tranghan

Thành viên mới
13/12/18
85
0
6
Hà Nội
dieukhaclienvu.com
Thiết kế hồ cá Koi hiện đang là xu hướng thiết kế ngoại thất sân vườn của rất nhiều gia chủ hiện nay. Không chỉ mang đến một không gian sống trong lành, lý tưởng, tạo điểm nhấn trong không gian sống, tăng tính thẩm mỹ cho khuôn viên vườn. Tiểu cảnh hồ cá Koi còn giúp gia chủ thỏa mãn thú vui, thể hiện đẳng cấp và mang đến các ý nghĩa phong thủy tốt cho gia chủ. Vì cá Koi không chỉ là loại cá cảnh thông thường. Mà theo tín ngưỡng phương Đông khác, cá Koi còn có vị thế đặc biệt quan trọng.

1.Hồ cá Koi là tiểu cảnh sân vườn được nhiều gia chủ yêu thích.
  • Hồ cá Koi được người chơi tiểu cảnh rất ưa chuộng bởi màu sắc cá đẹp. Kết hợp được ý nghĩa về mặt phong thủy: Mang đến sự thịnh vượng, may mắn cho gia chủ. Cùng với đó sự xuất hiện của hồ cá Koi còn tạo không gian sân vườn gần gũi thiên nhiên, nên thơ và trong lành hơn với sự kết hợp của đá, cây xanh, nước và cá.
  • Vì vậy khi cá Koi du nhập vào Việt Nam đã nhanh chóng được giới chơi cá cảnh thuộc tầng lớp thượng lưu quan tâm. Đến nay, các tiểu cảnh Hồ cá Koi ngày càng phổ biến và được yêu mến ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Nhưng làm như thế nào để thi công bể cá koi, xây hồ cá Koi ngoài trời hay cây hồ cá Koi trong nhà đẹp, đảm bảo yếu tố về mặt thẩm mỹ và các yếu tố phong thủy cho gia chủ. Thì đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức ở đơn vị thiết kế, thi công tiểu cảnh.

2.Thi công tiểu cảnh Hồ cá Koi phong thủy, dễ mà lại khó.
  • Để đảm bảo tính năng, chất lượng hồ (bể) cá Koi phong thủy đòi hỏi đơn vị thi công phải có các kiến thức, kinh nghiệm về chăm sóc cá Koi. Cũng như kinh nghiệm, kiến thức về phong thủy, nghệ thuật. Chưa kể trên thực tế, thi công bể cá Koi không đạt chất lượng từ ban đầu. Thì trong quá trình đưa vào sử dụng sẽ thường xuyên phát sinh lỗi như: Vấn đề về nước thải, hệ thống lọc, phong thủy… Và việc sửa chữa sẽ rất mất thời gian, chi phí cũng gây khó chịu cho gia chủ chơi cá Koi
  • Có thể thấy: Thiết kế được hồ cá Koi phù hợp với không gian, đúng ý gia chủ, đẹp, không gặp trục chặc trong quá trình sử dụng đã khó. Thì việc đảm bảo khả năng hoạt động, chống đỡ được với thiên tai, thời tiết của công trình tiểu cảnh Hồ cá Koi lại càng khó hơn. Vì vậy, hiện nay rất nhiều gia chủ đã tìm đến các dịch vụ thi cồng hồ cá Koi chuyên nghiệp để đảm bảo kỹ thuật, tiêu chuẩn. Nhưng chất lượng, giá trị thẩm mỹ và tính năng sử dụng của bể cá Koi có tốt hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm của đơn vị thi công.
3.Điêu khắc Liên Vũ- thiết kế, thi công tiểu cảnh Hồ cá Koi phong thủy đẳng cấp số 1 Việt Nam.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công hồ cá Koi phong thủy. Công ty cổ phần Mỹ Thuật Liên Vũ được biết đến là một đơn vị chuyên thi công, thiết kế hồ cá Koi uy tín, đẳng cấp nhất tại Việt Nam. Chúng tôi thiết kế, thi công các mẫu hồ cá Koi đẹp nhất dựa trên ý tưởng, mong muốn của gia chủ với mức giá rẻ nhất và thời gian thi công nhanh chóng theo quy trình chuyên nghiệp:
  • Bước 1: Khảo sát vị trí dự định thi công tiểu cảnh Hồ cá Koi.
  • Bước 2: Thiết kế hồ cá Koi đạt chuẩn: Đảm bảo về tính thẩm mỹ của tiểu cảnh, phù hợp với không gian thiết kế, đúng ý gia chủ (về mặt thẩm mỹ và ý nghĩa phong thủy). Thống nhất thiết kế dựa trên bản mô phỏng: Hồ cá, cảnh quan xung quanh hồ, các đồ trang trí kết hợp cùng tiểu cảnh...
  • Bước 3: Thi công hồ cá Koi: Sau khi thống nhất về mặt thiết kế, đội ngũ của Liên Vũ sẽ tiến hành thi công tiểu cảnh Hồ cá Koi theo bản vẽ mô phỏng trước đó. Đảm bảo quy trình được thi công dưới sự giám sát chặt chẽ. Hồ cá Koi thi công đúng với thiết kế mẫu, hoạt động tốt, không xảy ra trục chặc, hư hỏng trong quá trình đi vào hoạt động.
  • Bước 4: Hoàn thành dự án, vận hành thử: Sau khi hoàn thành xong công trình tiểu cảnh sân vườn hay nội thất với Hồ cá Koi. Điêu khắc Liên Vũ sẽ vận hành thử để test hệ thống một lần nữa đảm bảo Hồ cá Koi hoạt động tốt, đúng tính năng, bể trong, sạch... trước khi bàn giao cho khách hàng.
Liên hệ tư vấn thiết kế, thi công tiểu cảnh Hồ cá Koi phong thủy chuyên nghiệp, giá tốt nhất:

Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ

Địa chỉ: Hoàng Liên - Liên Mạc - Q. Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại:(024) 38.560.569 - 0913.574.894

Email: dieukhaclienvu.com@gmail.com

Website: dieukhaclienvu.com/

Fanpage: facebook.com/7478dieukhaclienvu/
 

tranghan

Thành viên mới
13/12/18
85
0
6
Hà Nội
dieukhaclienvu.com
Phiến đi lại đá nhân tạo có hoa văn độc đáo trên mặt Hồ cá Koi.
 

tranghan

Thành viên mới
13/12/18
85
0
6
Hà Nội
dieukhaclienvu.com
Góc nhỏ yêu thương- ct Vinhome- tiểu cảnh sân vườn Hồ cá Koi kết hợp tượng điêu khắc, cây xanh... nhà khách hàng Tuấn Anh:

 

tranghan

Thành viên mới
13/12/18
85
0
6
Hà Nội
dieukhaclienvu.com
Hứa là e chỉ ngắm tí thôi :p 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
tranghan Tư vấn Thiết kế, thi công tiểu cảnh sân vườn Các dịch vụ khác 0
lqphong1987 Tư vấn Thiết kế tiểu cảnh ngoại thất đẹp Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
nhandat048 Cần bán Ý nghĩa tiểu cảnh trong thiết kế hồ cá chép Nhật Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
tranghan Tư vấn Đơn vị trang trí, thiết kế tiểu cảnh ban công Các dịch vụ khác 0
tranghan Tư vấn Thiết kế, thi công tiểu cảnh Các dịch vụ khác 0
tranghan Tư vấn Thiết kế thi công tiểu cảnh đẹp cho không gian quán cafe Các dịch vụ khác 0
tranghan Thiết kế, thi công tiểu cảnh giếng trời phong cách hiện đại Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Sỏi trang trí tại Hà Nội - Nhận thiết kế, thi công sân vườn, tiểu cảnh Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
Đ Thiết kế , thi công Sân vườn, tiểu cảnh, hồ cá Koi. Các dịch vụ khác 0
kojiladscape013 Bảng giá thiết kế thi công hồ cá koi và tiểu cảnh sân vườn Nội Thất - Xây Dựng 1
futurevietnam Tư vấn Những mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho nhà Việt Các dịch vụ khác 0
futurevietnam Vai trò của cây xanh trong thiết kế sân vườn tiểu cảnh. Các dịch vụ khác 0
maimai22 Tư vấn nên đầu tư bao nhiêu để Thiết kế tiểu cảnh Các dịch vụ khác 0
maimai22 Tư vấn Thiết kế đài phun nước có nên kết hợp với tiểu cảnh? Các dịch vụ khác 0
maimai22 Tư vấn Thiết Kế thi công sân vườn, tiểu cảnh sân vườn Các dịch vụ khác 0