Thuốc Myvelpa điều trị viêm gan C mua ở đâu giá tốt nhất

Văn Tuấn 98

Thành viên mới
8/1/21
4
0
1
- Thuốc Myvelpa chứa Sofosbuvir-velpatasvir là thuốc ức chế NS5A-NS5B đầu tiên và có hiệu quả cao cho HCV trị giá có kiểu gen từ 1 đến 6.
- Đây là một lựa chọn rất cần thiết cho interferon ở bệnh nhân và genotype 3 tiết kiệm hơn sofosbuvir kết hợp với daclatasvir, và ở những người bệnh xơ gan bù đắp với genotype 3.
- Đáng chú ý, không giống như ledipasvir-sofosbuvir, không được nghiên cứu cứu với sofosbuvir-velpatasvir cho bất kỳ gen nào khi điều trị với thời gian 8 tuần, trừ khi kết hợp với thuốc thứ ba (voxilaprevir).
- Sofosbuvir-velpatasvir, as ledipasvir-sofosbuvir, sẽ dễ dàng tương tác với các tác nhân đặc biệt là các chất ức chế proton và tác động của nhân trên hiệu quả lâm sàng đã được ghi nhận.
- Sofosbuvir + velpatasvir-Tỷ lệ chữa bệnh rất cao trên các dòng virút viêm gan C chính.
- Có 6 dòng virut viêm gan siêu vi C (HCV): 1, 2, 3, 4, 5 và 6. Có thể phân chia thành các loại phụ như 1a, 1b và khác.
Thành Phần thuốc MyVelpa
- Sofosbuvir: 400mg.
- Velpatasvir 100mg - Myvelpa
Sofosbuvir-velpatasvir là thuốc ức chế NS5A-NS5B có sẵn đầu tiên và hiệu quả cao qua các loại HCV từ 1 đến 6. Đây là một lựa chọn rất cần thiết cho những bệnh nhân và genotype 3 tiết kiệm hơn khi sử dụng các sản phẩm sofosbuvir cộng với daclatasvir, và ở những bệnh nhân xơ gan bù với loại gen 3 và không cần kết hợp với ribavirin. Sofosbuvir-velpatasvir, as ledipasvir-sofosbuvir, sẽ dễ dàng tương tác với các nhân viên đặc biệt là các chất ức chế proton và tác động của nhân trên hiệu quả lâm sàng trên thế giới vẫn được xác định.
CƠ CHẾ VÀ PHÂN LOẠI THUỐC
- Sofosbuvir-Velpatasvir (Thuốc Myvelpa) là một dạng kết hợp cố định để sử dụng đường của sofosbuvir, một chất ức chế polymerase tương tự nucleotide NS5B và velapatasvir, một chất hỗ trợ sao chép chế độ NS5A.
- Sofosbuvir is being accept at Hoa Ky to verify the type HCV 1, 2, 3 and 4 with other mode and time quality tuỳ thuộc vào thể loại HCV. Velpatasvir (trước đây là GS-5816) là một chất ức chế NS5A mới có khả năng hoạt động chống HCV trong ống nghiệm trên tất cả các loại gen ở mức picomolar.
- Sự kết hợp của sofosbuvir-velpatasvir là sơ đồ viêm gan C tất cả các loại thuốc với liều lượng mỗi ngày một lần mỗi ngày

THUỐC MYVELPA
Thuốc MYVELPA chỉ được sử dụng cho các trường hợp sau:
Thuốc Myvelpa (velpatasvir / sofosbuvir) được only to the virus gan C value value in the big people at all the type.

Chống chỉ định
Không sử dụng MYVELPA thuốc cho các trường sau:
- Mẫn cảm với các thành phần chính hoặc với các thành phần bất kỳ của thuốc.
- Với các bệnh nhân đang sử dụng thuốc gây cảm ứng P-glycoprotein và các thuốc gây cảm ứng CYP
- Khi sử dụng đồng thời với các thuốc có tác dụng gây P-glycoprotein hoặc cytochrome P450 (CYP) (rifampicin, rifabutin, St . John's wort [Hypericum perforatum], carbamazepin, phenobarbital và phenytoin) có thể làm giảm nồng độ huyết tương của sofosbuvir và velpatasvir và dẫn đến hiệu quả của thuốc.

LIỀU DÙNG VÀ DÙNG
- Use: 1 viên / ngày, kèm theo hoặc không có thức ăn kèm.
- Phác đồ được khuyến cáo và điều chỉnh thời gian:
+ Điều trị (Child-Pugh A) không xơ gan và điều trị xơ gan: Sofosbuvir-velpatasvir trong 12 tuần.
+ Điều trị (Child-Pugh B hoặc C) có xơ gan: Sofosbuvir-velpatasvir kết hợp thêm ribavirin trong 12 tuần.
+ Bạn nên sử dụng mặc định duy nhất của Bác Sỹ đang điều trị Gan C của bạn.
+ Với bệnh nhân không xơ gan và bệnh nhân xơ gan bù đắp, phương pháp điều trị uống Myvelpa (velpatasvir / sofosbuvir) trong 12 tuần, có thể kết hợp với ribavirin ở bệnh nhân xơ gan bù đắp kiểu gen 3.
+ Với bệnh nhân xơ gan mất bù: thì uống Myvelpa (velpatasvir / sofosbuvir) + ribavirin trong 12 tuần.
- Thuốc Myvelpa dùng theo đường uống: Bệnh nhân uống kèm theo hoặc không kèm theo thức ăn. Vì thuốc có vị đắng nên không nhai hoặc nghiền thuốc.

THUỐC MYVELPA VÀ HIỆU LỰC CẦN BIẾT
- Lỗi nhân điều trị trong đồ họa có chứa NS5A: Có thể xem qua sử dụng Myvelpa (Sofosbuvir400mg-Velpatasvir100mg) ribavirin kết hợp trong 24 tuần.
- Người lớn tuổi: Không cần điều chỉnh liều uống ở người lớn tuổi.
- Với bệnh nhân suy chức năng: Các bệnh nhân suy chức năng ở mức độ nhẹ và trung bình không cần điều chỉnh velpatasvir / sofosbuvir. Không có nghiên cứu xem xét toàn bộ và hiệu quả của velpatasvir / sofosbuvir ở bệnh nhân suy thận mức độ nặng [eGFR] <30 mL / phút / 1,73 m2) hoặc bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối cần xác nhận phân tích parse.
- Bệnh nhân suy chức năng gan: Không cần điều chỉnh velpatasvir / sofosbuvir ở các bệnh nhân suy gan mức độ nhẹ, trung bình hoặc nặng (Chỉ số CPT A, B hoặc C). Tính toàn bộ và hiệu quả của velpatasvir / sofosbuvir đã được đánh giá ở bệnh nhân xơ gan với CPT B số chỉ nhưng không được đánh giá trên bệnh nhân xơ gan số CPT C.
- Bệnh nhân: Tính toàn bộ và hiệu quả của Myvelpa (Sofosbuvir400mg-Velpatasvir100mg) ở trẻ em và trẻ thành niên dưới 18 tuổi vẫn chưa được thiết lập. Hiển thị không có dữ liệu tại nhóm này.

- Chế độ Điều trị Dân số Bệnh nhân và Thời gian:
+ Bệnh nhân không xơ gan và bệnh nhân bị xơ gan bù (Child-Pugh A) Myvelpa: 12 tuần
+ Bệnh nhân xơ gan mất bù (Child-Pugh B hoặc C ) Myvelpa + ribavirin * 12 tuần
+ Khi dùng với thuốc Myvelpa, thuốc ribavirin được khuyến cáo dựa trên trọng lượng (dùng với thực phẩm): 1000 mg mỗi ngày đối với bệnh nhân dưới 75 kg và 1200 mg đối với những người có trọng lượng ít nhất 75 kg, chia và sử dụng hai lần mỗi ngày. The start up the start and the ribavirin liều lượng có thể làm giảm độ sáng của hemoglobin và creatinine. Đối với ribavirin điều chỉnh liều, hãy tham khảo đơn kê thông tin của ribavirin.

TÁC DỤNG PHỤ
- Nhịp tim chậm (chậm nhịp thời gian): khi sử dụng với amiodarone (Cordarone®, Nexterone®, Pacerone®), việc sử dụng đối với vấn đề về thời gian, có thể làm chậm thời gian. Trong một số trường hợp, thời gian chậm được dẫn đến tử vong hoặc cần tạo nhịp khi sử dụng amiodarone với thuốc có chứa sofosbuvir. Nếu bạn uống amiodarone với Myvelpa, bạn có thể nhận được bất kỳ chứng chỉ nào sau:
+ Ngất hoặc ngất ngưởng.
+ Chóng mặt, đau đầu.
+ Buồn nôn, tiêu chảy.
+ Cảm nhận mệt mỏi, yếu, thở dốc, đau ngực, chậm tập trung.

TƯƠNG TÁC THUỐC MYVELPA
- Trước khi sử dụng Myvelpa, báo cho bác sĩ và dược sĩ nếu bạn bị dị ứng với sofosbuvir, velpatasvir, bất kỳ loại thuốc nào khác trong Myvelpa.
- Cho bác sĩ và dược sĩ của bạn biết thuốc theo toa và thuốc không cần toa, vitamin, chất bổ sung dinh dưỡng mà bạn đang sử dụng hoặc dự án uống.
- Khi sử dụng Myvelpa cần thông báo cho bác sĩ khi sử dụng các thuốc sau: Amiodarone (Nexterone, Pacerone); atorvastatin (Lipitor, ở Caduet); carbamazepine (Carbatrol, Epitol, Equetro, Tegretol, Teril); digoxin (Lanoxin); efavirenz (Sustiva, ở Atripla); oxcarbazepine (Oxtellar, Trileptal); phenobarbital; phenytoin (Dilantin, Phenytek);
- Các thuốc ức chế proton.
Giới hạn hấp thu thuốc Myvelpa:
- Dexlansoprazole (Dexilant), esomeprazole (Nexium, trong Vimovo).
- Lansoprazole (Prevacid, trong Prevpac), omeprazole (Prilosec, Zegerid).
- Pantoprazole (Protonix) và rabeprazole (AcipHex)

Các thuốc có thể ảnh hưởng đến nồng độ thuốc Myvelpa trong máu:
- Thuốc rifabutin (Mycobutin); rifampin (Rifadin, Rimactane, trong Rifamate, Rifater); rifapentine (Priftin); rosuvastatin (Crestor); tenofovir DF (Viread, Atripla, Complera, Stribild, Truvada, những người khác); tipranavir (Aptivus) khi được sử dụng với ritonavir (Norvir); topotecan (Hycamtin); và warfarin (Coumadin, Jantoven).
- Nếu bạn đang sử dụng thuốc giảm đau (VD: paracetamol), hãy sử dụng chúng 4 giờ trước hoặc 4 giờ sau khi sử dụng Myvelpa.
- Thuốc giảm khó tiêu, ợ nóng hoặc kháng sinh (H2 blockers) như cimetidin, ranitidine (Zantac), famotidine (Pepcid, in Duexis) hoặc nizatidine.
- Bác sĩ có thể cho bạn sử dụng thuốc này trước 12 giờ hoặc 12 giờ sau khi sử dụng Myvelpa, hoặc cùng lúc bạn sử dụng Myvelpa.
- Nói với bác sĩ của bạn những sản phẩm thảo dược mà bạn đang sử dụng, đặc biệt là rong biển St. John's. Bệnh nhân nhiễm siêu vi khuẩn suy giảm miễn dịch ở người (HIV).
- Hoặc đã từng hoặc có bất kỳ loại bệnh gan nào khác ngoài viêm gan C hoặc bệnh gan hoặc đang chạy thận.

QUY TRÌNH, BẢO ĐẢM VÀ DÙNG
- Quy cách: Hộp 28 viên.
- Dạng bào chế: Viên nang.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời, chống ẩm. Để xa tầm tay của trẻ em.
Chúng tôi có dịch vụ bán thuốc ở tất cả các quận của Hà Nội
Địa chỉ tư vấn và bán thuốc Myvelpa uy tín chính hãng hãy tham khảo Hà Nội: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội 0978 342 324
HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Nhà thuốc 24h: 31 Giải phóng Hà Nội 0923 283 003
Nhà thuốc 24h Học viện cảnh sát 90 Phạm Văn Nghị, Từ Liêm, Hà Nội. 0334 135 927
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
dienmattroi96 Tư vấn Bình phun thuốc sâu bằng ắc quy ưu nhược điểm là gì? Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Top 3 nồi nấu cao dược liệu, nồi cô cao thuốc đông y đáng mua Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
K Cần bán Lắp đặt máy tính tiền giá rẻ cho nhà thuốc tại Hưng Yên, Vĩnh Phúc Máy tính để bàn 0
T Ngày thầy thuốc Việt Nam, HCDC xin chỉ nhận 'thiệp mừng điện tử' Tin tức cập nhật 0
hoanggviett 8 tác hại khủng khiếp mà thuốc lá điện tử mang lại Các dịch vụ khác 0
dienmattroi96 Tư vấn Hướng dẫn sử dụng máy rót thuốc thông minh Các dịch vụ khác 0
K Mô hình giúp người dân có nguồn thu lớn bằng cách trồng cây thuốc Nam quý Các dịch vụ khác 0
Siêu Thị Y Tế Medimart Tư vấn Đắp thuốc lên huyệt thần khuyết giúp chữa các loại bệnh Các dịch vụ khác 0
dienmattroi96 Tư vấn Cách Phun Thuốc Trừ Sâu An Toàn Các dịch vụ khác 0
K Các cây thuốc Nam quý có giá trị kinh tế lớn Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Máy nấu cao, nồi nấu cao thuốc, Nồi cô cao dược liệu Máy Móc Công Nghiệp 0
K Lên núi trồng loài cây thuốc quý tốt cho sức khỏe Các dịch vụ khác 0
K Cần bán Máy in hóa đơn tính tiền cho nhà thuốc tại Bắc Ninh Máy tính để bàn 0
T Bệnh viện từ chối hoa, quà mừng Ngày Thầy thuốc Tin tức cập nhật 0
S Cách chữa dị ứng hải sản đơn giản hiệu quả không cần dùng thuốc Nội Thất - Xây Dựng 0