Tìm chủ nhân của các website đang nói xấu về SaiGonDoor

thanhphuong2018

Thành viên mới
26/6/18
681
1
18
SaigonDoor là đơn vị uy tín được khách hàng tin dùng bấy lâu nay. Việc lừa đảo không phải là Mục Đích Kinh Doanh của chúng tôi chính vì thế hướng đến mục tiêu dài hạn Ban lãnh đạo cũng như viên SaigonDoor tuyệt đối không bao giờ làm điều này!
Hãy cùng SaigonDoor theo dấu chủ nhân của các website đang nói xấu về SaiGonDoor:
Theo dấu website đang nói xấu về “SaigonDoor Lừa Đảo” chúng tôi có tìm theo tên hai chủ nhân Facebook Tran Binh và Uyen Uyen Phan nhưng không có thấy. Tiếp đó chúng tôi tìm những câu văn trên hình ảnh chụp cả trên facebook, google, coccoc, bing, yandex.. nhưng đều không thấy.
Điều này cho thấy đây có thể là tải khoản facebook ảo, đăng bài viết nói xấu xong để chụp ảnh sau đó lại xóa đi.
Ngoài ra điều trùng hợp ngẫu nhiên: Giọng văn và cách trình bày của cả 2 facebook này đều giống nhau. Nhiều lời lẽ hàm hồ, ngông cuồng, sai sự thật nhằm lèo lái dư luận về việc SaigonDoor lừa đảo.
Liên quan đến Facebook Tran Binh
Nếu việc Saigodoor lừa đảo làm không đúng chất lượng, lừa gạt tiền thì quá là hàm hồ. Chúng tôi có hệ thống 3 xưởng sản xuất. Chúng tôi tự sản xuất ra sản phẩm, chính vì thế nếu chất lượng cửa mà không đạt chất lượng có thể đưa về xưởng để làm lại hoặc làm mới. Việc này nếu là người trong nghề sẽ dễ hiểu hơn ai hết là không quá phức tạp.
Liên quan đến Facebook Uyen Uyen Phan
Có nói lừa đảo cũng nêu 1 vấn đề chất lượng sản phẩm (kích thước), cùng một cách trình bày trên facebook ngoài ra nêu lên việc chỉ đích danh người lừa mình có cả số điện thoại và biết cả địa chỉ các showroom cửa hàng, rồi là mọi thông tin đều chỉnh xác…. . Điều này nêu ra thật quá hài ước. Chúng tôi có hệ thống showroom cửa hàng, các đại lý dải khắp miền nam. Số điện thoại, địa chỉ niêm yết trên các website chỉnh, các website của đối tác rất nhiều vì vậy việc Minh bạch thông tin này là từ chúng tôi chứ không phải giấu diếm sđt, địa chỉ để mà bán hàng chui lủi, lừa đảo khách hàng. Chúng tôi cam kết mọi địa chỉ, các đại lý, sđt trên website đều là thông tin chính xác và tất cả các khách hàng đều biết.
Một điều nữa. 2 facebook ghi chú ngày đăng 18/10 và 20/10 lại một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Chúng tôi thấy đây có thể là một sản phẩm của phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop nhằm chỉnh sửa thêm bớt câu văn vào để nói xấu Sài Gòn Door chúng tôi Lừa Đảo.
Một số thông tin đảm bảo quyền lợi khi mua hàng tại SaigonDoor
Thứ nhất
Khi nhận đặt hàng chúng tôi luôn hỏi đáp, tư vấn, khảo sát đúng thông số yêu cầu.
Sản phẩm của chúng tôi khi xuất xưởng đưa tới tay người tiêu dùng đều trải qua những công đoạn kiểm tra khắt khe nhất mà bao năm qua chúng tôi áp dụng thành công việc này. Quý khách tham khảo tại : Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật Sản Phẩm Và Điều Kiện Bảo Hành Sản Phẩm - SaiGonDoor - Sản xuất cửa gỗ, cửa nhựa, cửa chống cháy chất lượng uy tín giá hợp lý
Thứ hai
Hiện nay trên thị trường có nhiều cá nhân tổ chức lợi dụng danh nghĩa của chúng tôi để kinh doanh hàng giả, hàng nhái nhằm trục lợi từ phía khách hàng. Chính vì thế để đảm bảo quyền lơi, nếu trong quá trình mua sản phẩm từ các đại lý, từ các showroom bán hàng quý khách cảm thấy không yên tâm hãy gọi ngay đến đường dây nóng trên website SaiGonDoor - Sản xuất cửa gỗ, cửa nhựa, cửa chống cháy chất lượng uy tín giá hợp lý . Đây là trang cổng thông tin của SaigonDoor chính vì thế mọi sản phẩm, thông tin giá thành, chất lượng, thông số luôn là chính xác nhất.
Thứ ba
Ngoài ra quý khách hàng có thể gọi phản ánh dịch vụ vào tổng đài trên website để phản ánh về chất lượng sản phẩm, về nhân viên bán hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng …. Quý khách có thể gọi 24/24 chúng tôi luôn tiếp nhận mọi cuộc gọi vào bất cứ thời gian nào trong ngày.
Lời kết
Một lần nữa chúng tôi xin khẳng định Mục đích kinh doanh của chúng tôi là phục vụ quý khách lâu dài. Chúng tôi hiểu trách nhiệm của mình trong quá trình làm việc để vừa kinh doanh vừa có lợi nhuận lại vừa mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng có giá trị gia tăng tạo cho cộng đồng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Không vì một chút lợi ích nhỏ bé SaigonDoor lừa đảo quý khách để mà làm lỡ những việc lớn, những việc quốc gia đại sự.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Power 6/55: Jackpot 2 tìm được 7 chủ nhân trong 2 kỳ quay số liên tiếp Tin tức cập nhật 0
T 'Mặc kệ' Jackpot 1 tăng, Jackpot 2 vẫn tìm được chủ nhân Tin tức cập nhật 0
T Học bổng Đại sứ Vương quốc Anh năm đầu tiên đã tìm được chủ nhân Tin tức cập nhật 0
T Nhà rộng rãi thoáng mát cần tìm chủ nhân Bất động sản khác 0
T Tìm chủ nhân cho căn nhà mới xây Bất động sản khác 0
D Cần bán Chưa tìm thấy chủ nhân giải jackpot mega 6/45 sau 2 kỳ quay số Thời trang Nữ 0
T Mỹ truy tìm chủ mưu vụ bạo loạn Đồi Capitol Tin tức cập nhật 0
T Cần bán Sản phẩm đẹp tìm chủ 26 Lê Thánh Tôn, Q1 Nhà bán - cho thuê 0
Cường Sông Trà Cần bán Muốn tìm chủ mới cho Lô đất đẹp Tịnh Phong, gần KCN VSIP Đất bán - cho thuê 0
E Tư vấn Tìm hiểu về giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của chủ đầu tư Căn hộ chung cư 0
T Bò lẻn vào nhà cô chủ tìm giường ngủ Tin tức cập nhật 0
T Chủ xưởng đá 35 tuổi tìm bạn gái Tin tức cập nhật 0
T Truy tìm chủ ôtô ngang nhiên chạy vòng quanh phố cổ Hội An Tin tức cập nhật 0
T Chủ tìm thấy mèo cưng mất tích 12 năm Tin tức cập nhật 0
highlandgroup Cần mua Cần tìm mua đất sạch hiện trạng hoặc đất dự án đã có quy hoạch 1/500 pháp lý đầy đủ chính chủ. Bất động sản khác 0