Tìm hiểu các thông tin cơ bản về thiết bị máy phun sương 100 béc phun

phunsuonghoangoanh

Thành viên mới
18/9/19
17
0
1
Các dòng máy phun sương hiện đang là sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Điều này là bởi, khi thời tiết vào hè như hiện nay với nhiều đợt nắng nóng cao điểm, các thiết bị làm mát hay giảm nhiệt độ thông thường như máy điều hòa không khí hay quạt điều hòa, quạt phun sương…đều không đủ khả năng đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các thiết bị này đa số chỉ có thể sử dụng trong các không gian kín với diện tích nhỏ. Vì vậy, đối với nhiều cửa hàng, quán ăn, vườn tược hay những ngôi nhà với diện tích lớn…các thiết bị nói trên chưa đủ phù hợp.Giới thiệu thiết bị về máy phun sương 100 béc phun sương
Trước hết, ta hãy cùng tìm hiểu các thông tin cơ bản về thiết bị máy phun sương100 béc phun. Có thể nói rằng, máy phun sương100 béc phun là một trong các dòng máy phun sương mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay. Đây là thiết bị sở hữu công suất lớn. Nhờ vậy, máy phun sương có thể cung cấp động lực cho từ 70 đến 100 béc phun sương hoạt động. Do đó, thiết bị có thể được lắp đặt tại các không gian rộng với quy mô lớn.

Đây cũng là lý do vì sao máy phun sương 100 béc phun được yêu thích lắp đặt tại các quán cà phê cũng như các khu vườn. Thiết bị này sẽ đảm bảo đem đến cho người sử dụng một không gian vô cùng mát mẻ và thoáng đãng. Nhờ vậy, chúng đem lại sự thoải mái cho người sử dụng kể cả trong thời tiết khô hanh.

Hiệu suất sử dụng của máy phun sương 100 béc phun
Hiện nay, phiên bản mới nhất của dòng sản phẩm máy phun sương 100 béc phun chính là dòng sản phẩm sở hữu công suất lớn. Cụ thể, công suất của thiết bị có thể lên đến 200 W/h
Vì vậy, thiết bị đặc biệt thích hợp được sở dụng trong các không gian rộng lớn. Các không gian này có thể là các quán cà phê với sân vườn rộng hay các nhà xưởng với quy mô lớn…Thiết bị này đảm bảo chắc chắn đem lại cho người dùng sự mát mẻ, thoải mái, đặc biệt trong những ngày thời tiết nóng nực và nhiệt độ ngoài trời cao.
Đồng thời, cùng với công suất lớn, thiết bị cũng không tiêu tốn nhiều nước trong quá trình sử dụng. Cụ thể, thiết bị chỉ tiêu thụ khoảng 4 lít nước mỗi phút. Đây là lượng nước vừa đủ để đảm bảo làm mát không khí mà không khiến độ ẩm trong không khí quá cao.

Thiết kế của máy phun sương 100 béc phun


Thông thường, kích thước của thiết bị 100 béc phun tiêu chuẩn tương đối nhỏ gọn. Cụ thể, chúng có kích thước là 38cm x 22cm x 27,5cm. Nhờ vậy, người sử dụng có thể dễ dàng đặt thiết bị vào một góc nhỏ. Nhờ vậy, máy phun sương có thể tránh được mưa gió và nhiều tác nhân gây hư hại khác.

Đồng thời, với khối lượng 12 kg, người sở dụng máy phun sương này hoàn toàn có thể di chuyên thiết bị 100 béc phun đến một vị trí khác mà không gặp bất cứ khó khăn, trở ngại nào. Bên cạnh đó, lớp vỏ được làm từ kim loại không gỉ cũng giúp thiết bị bền lâu trong quá trình sử dụng.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Cần bán Tìm hiểu đặc điểm cũng như các ưu nhược điểm của máy bơm Tsurumi đặt chìm (*0983.480.880*) Máy Móc Công Nghiệp 0
T Tư vấn Tìm hiểu về hệ thống xử lý nước thải các khu công nghiệp Các dịch vụ khác 0
quyen113 Tìm hiểu các vật liệu chống nóng truyền thống Các dịch vụ khác 0
C Tìm hiểu các bước dọn phòng chuẩn mực nhất. Các dịch vụ khác 0
S Tìm hiểu về thuê nhà và các hình thức thuê nhà Bất động sản khác 0
Công ty Bao Bì Ánh Sáng Tìm Hiểu Các Thuật Ngữ Trên Bao Bì Phân Bón Thông Dụng Hiện Nay Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Tìm hiểu các loại máy nén khí tốt nhất Máy Móc Công Nghiệp 0
abitstore12 Tìm hiểu ngay nguyên tắc giúp các fanpage vệ tinh trở nên hiệu quả Các dịch vụ khác 0
C Tìm hiểu các loại trong fast 3 Các dịch vụ khác 0
N Tìm hiểu các ứng dụng của máy bơm trục ngang Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
D Tìm hiểu kích thước các sản phẩm bồn tắm massage Nội Thất - Xây Dựng 0
V Tìm hiểu về các phương pháp phân loại bê tông Các dịch vụ khác 0
T Cùng tìm hiểu rõ hơn các biểu hiện sớm của căn bệnh tiểu đường Các dịch vụ khác 0
CongTyKyThuatHT Tư vấn Tìm hiểu về các loại bánh trung thu cao cấp Ẩm thực 0
D Cùng tìm hiểu các bệnh thường gặp vào mùa lạnh và cách phòng tránh Các dịch vụ khác 0