Tư vấn Tìm hiểu các tính năng của phần mềm quản lý đơn hàng Shopee

Abitphanmem

Thành viên mới
7/12/20
50
0
6
VND
Trở thành “người đồng hành” đáng tin cậy của rất nhiều chủ shop online. Abit chính là phần mềm quản lý đơn hàng shopee đáng sử dụng nhất. Giúp bạn kiểm soát hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả, giải thiểu chi phí, thời gian và kể cả nguồn nhân lực. Vậy, những tiện ích mà Abit mang đến cho người dùng là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1. Đồng bộ và kiểm soát mọi hoạt động trên Shopee chuyên nghiệp
Chỉ cần đăng ký tài khoản Abit với vài thao tác đơn giản, sau đó đồng bộ các gian hàng trên Shopee là bạn đã có thể kiểm soát mọi hoạt động một cách dễ dàng và nhanh chóng. Những đơn hàng phát sinh sẽ tự động được chuyển về hệ thống của Abit. Bên cạnh đó, việc kiểm soát và quản lý số lượng hàng hóa, thông tin khách hàng, quy trình vận chuyển cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Thay vì phải dành nhiều thời gian hay cần đến đội ngũ nhân sự đảm nhận vai trò của từng khâu, thì với Abit khối lượng công việc được giảm tới mức tối đa. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm vào độ chính xác mà phần mềm này mang lại.

o3gDz9Oj2rL5BZq3c4fSp0gJvBotKznT0195vdVNHL1N7BkwYqgoGC3AbGCKYVbTjCS7ZaXldZ-jki0PPOn6x5RrgahGLbTnov6BegUszezvNvLtyoWziobRi9MEY9ozKNVlPqgg


2. Quản lý hàng tồn kho hiệu quả
Một trong những tính năng nổi bật của Abit chính là quản lý kho hàng. Bạn chỉ cần chọn đúng kho hàng, mọi hoạt động xuất-nhập-tồn sẽ được cập nhật tự động, đầy đủ và chi tiết. Cụ thể như:

Quản lý hàng hóa theo danh mục.

Quản lý hàng hóa chung đối với nhiều chi nhánh, cửa hàng, kho hàng

Quản lý kế hoạch nhập hàng, định mức, dự báo hàng tồn, cảnh báo hết hàng khi đến ngưỡng

Quản lý tất cả các sản phẩm trên nhiều tài khoản khác nhau

Đối soát đơn hàng trên Shopee dễ dàng

3. Lọc khách hàng xấu, hạn chế tối đa tình trạng “bom hàng”
Khách hàng có thể đánh giá độ uy tín của shop trên Shopee dựa vào phản hồi và đánh giá của những người đã sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, nếu là chủ shop bạn lại không thể biết được độ tin cậy của khách hàng. Vì thế bài toán hạn chế “bom hàng” vẫn luôn khiến không ít người đau đầu. Để hạn chế tối đa tình trạng này, tính năng lưu trữ lịch sử mua hàng sẽ giúp bạn lọc ra những đối tượng “xấu” nhờ vào blacklist.

St9PLDC_MWkDKYbHoWaWs_DLomcrPSEwLBHqj9UqF21uZcmaUe-ZmF9BstiNem0uBGOnTFuOdQNTeS0qihG0mUzDqGa-HueTolTwoIQXI-FyYRNfwYXf4kAwoDk4TeexV09SZADx


Tham khảo thêm: Cách quản lý bán hàng online

4. Kiểm soát tình hình doanh thu hiệu quả
Bạn có thể theo dõi tình hình đơn hàng, doanh thu một cách chi tiết và nhanh chóng ngay trên giao diện của phần mềm. Cụ thể là doanh thu bán hàng, lãi lỗ, sản phẩm bán chạy nhất,… Qua đó biết được chiến lược kinh doanh của mình tốt ở đâu? Còn hạn chế ở điểm nào? Để đưa ra được các phương án khắc phục hoặc thay đổi sao cho phù hợp. Hướng đến mục tiêu đẩy mạnh doanh số và tối đa hóa lợi nhuận.

5. Dễ sử dụng, tiện lợi
Cuối cùng, không thể không kể đến ưu điểm giao diện thân thiện, thông minh, dễ sử dụng của Abit. Giảm thiểu tối đa các thao tác phức tạp hay phải xác nhận, xác minh nhiều lần. Cho phép người dùng đồng bộ nhiều gian hàng trên cùng một giao.

R2YL-FXBPSfR7g9aNuDGtdHTI5ILiOVtrq1kfTVZXy741y_oETZy9rc-_KAGZklhfI1WTofvVtT7f-NZnVbwov7TBwewyIB6t_oAUqPU0xk3Ci1Lmp5dU3nIe4MPGmhjqxLo43Su


Bên cạnh đó, hiện tại Abit được tích hợp trên cả máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Bạn hoàn toàn có thể quản lý hoạt động kinh doanh trên Shopee mọi lúc mọi nơi. Giúp nắm bắt tình hình kịp thời và nhanh chóng nhất. Tránh các sự cố hay các rủi ro không đáng có.

Ngoài ra, nhà cung cấp còn hỗ trợ người dùng trải nghiệm các tính năng của phần mềm miễn phí trong vòng 15 ngày nhanh tay ĐĂNG KÍ DÙNG THỬ.

Với nhiều tính năng vượt trội, Abit xứng đáng là một trong những phần mềm quản lý đơn hàng shopee đáng dùng nhất hiện nay. Chắc chắn với những gì nó mang lại sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu bùng nổ doanh số. Chúc các bạn thành công.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Tìm hiểu về vai trò và các phương thức vận tải trong Logistics Các dịch vụ khác 0
H tìm hiểu các loại xe Các dịch vụ khác 0
N tìm hiểu về các hình thức thuế Các dịch vụ khác 0
NetworkPro Tìm Hiểu Switch Cisco: Ưu Nhược Điểm, Các Dòng Switch Và Cách Chọn Switch Phù Hợp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
webxaydung Cần bán Tìm hiểu về các loại cửa nhôm kính hiện nay Nội Thất - Xây Dựng 0
L Cần bán Tìm hiểu về các loại cửa nhôm kính hiện nay Nội Thất - Xây Dựng 0
linatranmakeup Tư vấn Các quy tắc chung khi đi lễ Đình, Đền, Miếu, Phủ bạn nên tìm hiểu Du Lịch 0
maythucphamkag Tìm hiểu các phương pháp bảo quản thực phẩm, nông sản, thủy hải sản hiệu quả Máy Móc Công Nghiệp 0
N Tìm hiểu các thông tin liên quan về dịch vụ tư vấn môi trường hiện nay Các dịch vụ khác 0
C Mạng 5G ở các quốc gia có sức mạnh ntn hãy cùng tìm hiểu Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Tìm hiểu về server và các loại máy chủ phổ biến hiện nay Các dịch vụ khác 0
N Tìm hiểu về các bước lập kế hoạch tuyển dụng chi tiết Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Tìm hiểu các loại rượu thảo dược tốt cho sức khỏe và Quy trình sản sản xuất rượu thảo dược đúng cách Máy Móc Công Nghiệp 0
C Tìm hiểu chi tiết các loại biển đẹp Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Tìm hiểu về các giải pháp lưu trữ dữ liệu Các dịch vụ khác 0