Cần mua Tìm hiểu chương trình định cư đảo Síp đầy đủ

thaotb

Thành viên mới
5/10/16
180
0
16
VND
Theo số liệu thống kê của BSOP – Tư vấn Đầu tư Định cư Quốc tế số một Việt Nam, đơn vị đã xử lý thành công hơn 200 hồ sơ định cư Síp, tương đương khoảng 600 – 700 người phụ thuộc đi kèm. Vậy, vì sao định cư đảo Síp lại hấp dẫn đối với người Việt như vậy?

Chương trình đầu tư Cộng hòa Síp là một phần chính sách của Síp nhằm khuyến khích các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư và kinh doanh tại đảo quốc xinh đẹp này.

pafilia_one_tower.jpg

Điều kiện chương trình đầu tư định cư đảo Síp tương đối dễ dàng

Tất cả các chương trình đầu tư định cư đều kèm theo thông tin chính xác về điều kiện tham gia chương trình để người Việt có thể so sánh và cân nhắc chương trình thích hợp nhất với nhu cầu, tài chính. Trong đó, có thể dễ dàng phân biệt chương trình đầu tư nhận thẻ xanh định cư Síp khá phù hợp với đa số người Việt mong muốn đầu tư như chỉ cần đầu tư một hoặc nhiều bất động sản Cyprus có tổng giá trị từ 300.000 EUR, không yêu cầu chứng minh nguồn gốc tiền, không kiểm tra sức khỏe, không yêu cầu trình độ ngoại ngữ,…

Đến tháng 2/2019, chính phủ Síp đã đưa ra một số điều chỉnh điều kiện chương trình đầu tư Quốc tịch Síp (CIP). Trong đó, có một số yêu cầu đáng để ý như đương đơn phải visa Schengen, duy trì khoản đầu tư 5 năm thay vì 3 năm như trước, yêu cầu về giấy phép hay một số quyên góp cho hoạt động nghiên cứu và cơ quan đất đai giá rẻ tại Síp,… Tuy nhiên, dưới sự đồng hành của các đơn vị tại Việt Nam uy tín, nhà đầu tư Việt hoàn toàn có cơ hội sở hữu thẻ xanh định cư Síp trong thời gian ngắn.

Y tế rất tốt

Sức hút từ chương trình định cư đảo Síp không chỉ đến từ việc đây là một chương trình dễ dàng nhất cho người Việt mà còn đến từ những nền tảng mà Cộng hòa Síp đang có, điển hình là dịch vụ y tế. Hệ thống Y tế Síp được đánh giá là đạt tiêu chuẩn quốc tế và xếp hạng cao hơn các đất nước phát triển khác như Mỹ, Úc, Canada,… người chủ sở hữu thường trú nhân Síp hoặc âu lục đều có thể khám chữa bệnh miễn phí tại các bệnh viện đảo Síp với đội ngũ y bác sĩ chất lượng, giao tiếp chủ yếu bằng tiếng Anh.

Ưu đãi thuế cho người mua nhà

Một trong những Vì Sao mà người Việt cũng như các quốc gia khác trên thế giới đầu tư vào đảo Síp ngày càng tăng đó là ưu đãi và giảm thuế cho người mua nhà. Cụ thể, Chính phủ Síp đưa ra chương trình giảm thuế GTGT, 5% thuế GTGT tính trên 200m2 cho tài sản đầu tiên, thuế bất động sản được xóa bỏ hoàn toàn và miễn phí chuyển nhượng,…

Lấy quốc tịch Síp, con đường trở thành công dân âu lục

Khí hậu ấm áp và dễ chịu

Cộng hòa Síp là khí hậu đặc trưng vùng Địa Trung Hải với mùa đông ôn hòa, mùa hè mát mẻ, nền nhiệt trong năm không dao động quá nhiều. Định cư đảo Síp có thể tận thưởng 340 ngày nắng với nhiệt độ cao nhất khoảng 32 độ C. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm được một số vùng núi để cùng gia đình trượt tuyết vào cuối tuần.

Đăng ký nhận tạp chí đầu tư định cư

Xác suất tội phạm thấp

Một trong những Vì Sao khiến người Việt định cư Síp ngày càng đông đảo đó là an ninh của Síp cao hơn so với nhiều nước trong âu lục do cuộc sống thịnh vượng, giá cả và phí sinh hoạt ở mức thấp nhưng chất lượng cuộc sống đạt chuẩn châu âu. Vì vậy, định cư Cộng hòa Síp sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để con cái có thể yên tâm học tập, vui chơi nhờ vào sự an toàn của đảo quốc xinh đẹp này.

Nhiều người Việt đã nắm bắt được cơ hội định cư đảo Síp và trở thành công dân âu lục, hưởng trọn vẹn nền y tế, giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Cộng đồng người Việt tại Síp đã lên tới gần 13.000 người, tập trung tại các thành phố lớn như Paphos, Limassol,…
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Chương trình Đại học dự bị tại Mỹ là gì? vì sao nên tìm hiểu cho DHS Các dịch vụ khác 0
C DHS tìm hiểu khi đi du học chương trình học Luật ở Anh Các dịch vụ khác 0
C Du học ở châu Âu tìm hiểu chương trình học luật ở Anh dành cho các bạn DHS Các dịch vụ khác 0
T Tìm hiểu một số chức năng chính của chương trình Các dịch vụ khác 0
P Tìm hiểu chương trình đầu tư định cư nhanh chóng Mẹ và Bé 0
D Tư vấn Tìm hiểu về phương pháp định cư Mỹ bằng chương trình đầu tư gián tiếp EB5 Các dịch vụ khác 0
dangky3g Tìm hiểu về chương trình tri ân khách hàng mobifone tháng 2 và 3 Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
Maianhle Tư vấn Tìm hiểu về bệnh lý rối loạn tiền đình [Tâm lý trị liệu PsyOne] Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Đến Phạm Hùng tìm hiểu phương pháp massage Yoni Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Đến Phạm Hùng tìm hiểu phương pháp massage Yoni Các dịch vụ khác 0
T Cùng chúng tôi tìm hiểu về Massage yoni là gì? Các dịch vụ khác 0
fujifruit Tư vấn Tìm hiểu chi tiết về lò nướng bánh 1 tầng 2 khay Berjaya Máy Móc Công Nghiệp 0
R Tìm hiểu công dụng của trà bá tước Các dịch vụ khác 0
tranthibinh Cần bán Tìm hiểu các dòng sản phẩm máy lạnh hiện đang được đánh giá cao Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
ROTEC VN Tìm hiểu về vải lọc bùn máy ép khung bản Máy Móc Công Nghiệp 0