Abitphanmem

Thành viên mới
7/12/20
50
0
6
VND
Quản lý tồn kho chưa bao giờ là bài toán đơn giản của nhà quản lý. Nhưng giờ với sự hỗ trợ của các phần mềm quản lý kho Abit, câu chuyện đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Phần mềm quản lý kho hàng Abit giúp bạn:
1. Tự động tổng hợp và hiển thị số lượng hàng tồn kho
Với tính năng tự động thống kê, số lượng hàng tồn sẽ hiển thị ngay khi bạn gõ tên sản phẩm để tìm kiếm. Sau mỗi hóa đơn bán online hoặc offline thành công hệ thống sẽ bắt đầu ghi nhận, đồng thời tự động cộng trừ ngay lập tức.
Phần mềm quản lý Abit, sẽ giúp bạn kiểm soát hàng hóa xuất nhập tồn trên đa kênh bán hàng hiệu quả. Sau khi đồng bộ thì đơn hàng các kênh (Fanpage, sàn Tiki, Shopee, Lazada, Website, Landing Page), số lượng hàng tồn kho sẽ được xử lý chính xác 100% cho tất cả nguồn đơn đổ về. Giúp bạn yên tâm tư vấn và chốt đơn bán hàng hiệu quả hơn.
AIWveQ-5OvkmvtcJvL2tO1BfK9h_5yDt55DxKo_ppqsy8bNmYLWbtqvDeCSBIHgucEii-wVs0DglZ0NI3UdxRfkc57lrF8oGf2o7-MoAsF8r0zZvHq7UrSg-WX_qAUFGyblKkNsz

2. Phần mềm quản lý tồn kho bằng mã vạch
Quản lý hàng tồn kho bằng mã vạch là công nghệ mới được áp dụng rất nhiều cho quản lý tồn kho siêu thị, cửa hàng tạp hóa, văn phòng phẩm, quần áo, mỹ phẩm… Bạn chỉ cần tạo ngay trên phần mềm Abit một mã vạch sản phẩm. Sau đó dùng máy in siêu tốc Q900 (Được tặng kèm trong bộ sản phẩm nếu gia hạn 1 năm Abit) để in và dán trực tiếp lên bề mặt sản phẩm. Và khi khách thanh toán, chỉ cần quét mã.
3. Thiết lập định mức hàng tồn kho tiêu chuẩn
Khi thêm sản phẩm vào kho hàng các đơn vị kinh doanh có thể tự tạo định mức tồn kho an toàn (tồn tối thiểu và tối đa) cho mỗi loại sản phẩm của mình. Từ đó sẽ có các kế hoạch nhập hàng phù hợp, tránh tình trạng cháy hàng hoặc hết hàng gây mất khách. Nếu số lượng hàng dư thừa trong kho quá nhiều cũng sẽ có đối sách khuyến mãi, đẩy bán hàng nhanh. Giúp shop xoay vòng vốn hiệu quả, tránh để vốn chết và ứ đọng.
4. Kiểm kho an toàn chính xác
Abit sẽ giúp bạn quản lý nhiều kho hàng tập trung trên về cùng một giao diện. Mọi thông tin sẽ được cập nhật về hệ thống nhanh chóng mỗi khi có hoạt động xuất nhập hàng. Điều này cũng hạn chế tình trạng gian lận khi chủ doanh nghiệp mở chuỗi bán lẻ. Đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm thời gian, công sức.
4yiz1fGXAPedIWDWBK0AfeZksS-N8IcBAnmPhXdb7s6NLMNH6WQZvZg41uJZ-u7u8GtxU2RPHBPms76XH3hqnk7u3M6UkeinfOfR1x2tA5RrIVFe1Vg0_NfmZKlib8JkMpNZSL_4

5. Quản lý kho hàng mọi lúc, mọi nơi
Hiện tại phần mềm quản lý kho Abit đã có phiên bản trên máy tính và phiên bản trên điện thoại di động. App quản lý hàng tồn kho trên điện thoại có sẵn trên cửa hàng iOS và Android. Vì thế bất kỳ ai cũng có thể tải xuống, cài đặt một cách dễ dàng. Chỉ cần có thiết bị smartphone, bạn có thể xem được số liệu xuất nhập tồn, các loại báo cáo hàng hóa mọi lúc mọi nơi. Thoải mái đi công tác, vui chơi, chăm sóc gia đình mà vẫn đảm bảo kiểm soát hàng hóa 24/24.
Phần mềm quản lý kho giúp việc quản lý hàng hóa của những shop bán lẻ trở nên hiệu quả hơn. Hãy nhanh tay truy cập vào website Abit.vn hoặc liên hệ 024.6674.8888 nhân viên hỗ trợ sẽ cung cấp những giải pháp hợp lý, hiệu quả nhất tới cho bạn.
Trên đây là những khó khăn thường gặp khi quản lý kho hàng và giải pháp để khắc phục. Với những kiến thức vừa chia sẻ, mong rằng đã cung cấp cho bạn giá trị thông tin bổ ích. Chúc bạn sớm thành công!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Đào tạo Digital Marketing Phần Mềm Canvas Là Gì? Tìm Hiểu Về Phần Mềm Canvas Tuyển sinh- Học Hành 0
seoviet2020 Tư vấn Tìm hiểu một số lỗi phần mền máy tính bị chậm Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
POS365 Tư vấn Tìm hiểu phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
TranPhuong2020 Tìm hiểu các thông số kĩ thuật của điều hòa không khí phần 3 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
SmartOSC Zoho Tư vấn Tìm Hiểu Lợi ích của việc ứng dụng phần mềm HRM trong quản lý nhân sự Các dịch vụ khác 0
Abitphanmem Tư vấn Tìm hiểu các tính năng của phần mềm quản lý đơn hàng Shopee Các dịch vụ khác 0
Abitphanmem Tư vấn Tìm hiểu về phần mềm quản lý đơn hàng Abit dành choshop thời trang Các dịch vụ khác 0
Havi258159 Tìm hiểu về phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng phụ kiện ô tô Các dịch vụ khác 0
Havi258159 Tìm hiểu về phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
Abitphanmem Tìm hiểu đặc điểm phần mềm trong quản lý bán hàng tại Đồng Nai Các dịch vụ khác 0
makeblockvietnamvn Tìm hiểu về Phần mềm lập trình robot scratch 3.0 Tuyển sinh- Học Hành 0
V Tìm hiểu về thành phần của bê tông cốt thép Các dịch vụ khác 0
quyen113 Tìm hiểu thành phần bê tông cốt liệu nhẹ Các dịch vụ khác 0
V Tìm hiểu về thành phần từng loại vật liệu làm bê tông Các dịch vụ khác 0
T Tìm hiểu về nước uống collagen beauty drink - phần 2 Nước hoa - Mỹ phẩm 0