Tìm hiểu tổng quan về đất nước và con người thụy điển (p6)

sonsungsuong

Thành viên chính thức
29/8/14
3,719
6
38
VND
Các phương tiện truyền thông lớn muốn chúng ta tin là người Thụy Điển chống hạt nhân. Kết luận này đã đạt được sau năm 1980 trưng của Thụy Điển về chương trình điện hạt nhân của nước này. Tuy nhiên, cử tri Thụy Điển đã được cung cấp ba lựa chọn rất hạn chế về tiếp tục xây dựng trên chương trình năng lượng hạt nhân của Thụy Điển, mà câu trả lời chỉ có thể là: KHÔNG, Không có và không, tùy thuộc vào độ lớn mà cử tri lên tiếng của ông không. Rất ít ngạc nhiên với kết quả này. Tuy nhiên, không có lò phản ứng đã được loại bỏ cho đến khi gần hai thập kỷ sau đó. Những gì không bao giờ được công bố là một đa số rõ ràng của các cử tri Thụy Điển tin rằng các lò phản ứng hiện có nên tiếp tục chạy cho đến khi nguồn năng lượng mới thay thế hạt nhân. Tại sao nên mua ve may bay di Thuy Dien ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Thụy Điển tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

785455_orig.jpg

Một cuộc khảo sát năm 1996 được tiến hành bởi Liên đoàn các ngành công nghiệp Thụy Điển kinh hoàng phong trào chống hạt nhân - khoảng 80 phần trăm những người được hỏi ủng hộ điện hạt nhân. Các cuộc thăm dò tiếp theo của Thụy Điển cho thấy là chỉ có 10 phần trăm những người được khảo sát muốn năng lượng hạt nhân loại bỏ. Về tỷ lệ phần trăm cùng muốn bảo vệ bốn con sông còn lại của Thụy Điển từ thủy điện xây dựng trong tương lai. Ngược lại, ba phần tư người Thụy Điển thăm dò ý kiến đã phát thải khí nhà kính cấm ưu tiên môi trường cao nhất. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Thụy Điển phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch dưới mười phần trăm tổng sản lượng điện của nó. Bạn làm như toán học. Để sản xuất điện trong tương lai, người Thụy Điển phải đối mặt với một sự lựa chọn giữa tăng công suất điện hạt nhân của họ và leo thang ít ỏi của họ phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch. Một cuộc thăm dò tháng 3 năm 2005 cho thấy một đáng kinh ngạc 83 phần trăm số người được hỏi sẽ ủng hộ kế hoạch của đất nước để duy trì hoặc thậm chí tăng cường chương trình điện hạt nhân của mình. Ngoài lề: ve may bay di Singapore gia re cho độc giả.

P3030108.jpg

Sự lựa chọn có thể đã tồn tại trong pháp luật Thụy Điển. Một phát ngôn viên cho Diễn đàn Đức nguyên tử, Christian Woessner, chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn gần đây phương tiện truyền thông, Theo luật pháp Thụy Điển là (hạt nhân) các nhà máy không thể đóng cửa cho đến khi có một thay thế khả thi. Bởi vì Thụy Điển là khoảng 47 phần trăm phụ thuộc vào năng lượng hạt nhân, quốc hội Thụy Điển đã nhiều lần bị trì hoãn kế hoạch đóng cửa các trạm đó. Những gì một lần được ngày mục tiêu năm 2010 đã báo cáo lùi lại xa xôi như năm 2050 Một bài báo Thụy Điển gần đây đã thảo luận một bản tóm tắt của các khoản đầu tư vào lĩnh vực năng lượng của đất nước cho đến cuối thập kỷ này. Hơn 25 phần trăm sẽ được đầu tư hiện đại hóa và nâng cấp các nhà máy hạt nhân Thụy Điển.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
thamtu123 DHCP là gì? Tìm hiểu tổng quan về DHCP Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Tìm hiểu tổng quan dự án Sun Secret Valley Bất động sản khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Tìm hiểu tổng quan về dự án Lakeview City quận 2 Bất động sản khác 0
l tmarketingvn Web Services là gì? Tìm hiểu tổng quan về Web Services Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Tìm hiểu tổng quan giá cho thuê Sunrise city mới nhất hiện nay Bất động sản khác 0
T Cần bán Tìm hiểu tổng quan dự án Vinhomes Smart City Bất động sản khác 0
S Tìm hiểu tổng quan về phụ kiện inox tủ bếp Các dịch vụ khác 1
M Tư vấn Tìm hiểu tổng quan về dự án đất nền Phú Quốc Bất động sản khác 0
T Tổng quan về tiêu chuẩn chứng nhận ISO 13485 cơ bản cho doanh nghiệp mới bắt đầu tìm hiểu Các dịch vụ khác 0
C Triển khai SEO tổng thể khai thác Tìm hiểu các tệp khách hàng mới Các dịch vụ khác 0
E Tư vấn Tìm hiểu tổng quan dự án Vinhomes Times City Căn hộ chung cư 0
A Tư vấn Tìm hiểu về tổng thể sunshine horizon Các dịch vụ khác 0
D Tổng Hợp Thông Tin Cần Biết Nhất Khi Tìm Hiểu Về Răng Sứ Titan Nước hoa - Mỹ phẩm 0
L Cần mua Tìm hiểu tổng quan về dự án biệt thự vinhomes riverside Bất động sản khác 0
S Tìm hiểu tổng quan về đất nước và con người thụy điển (p9) Du Lịch 0