Cần mua Tìm hiểu trang kiểm tra ngữ pháp tiếng anh trực tuyến thông dụng

thaotb

Thành viên mới
5/10/16
180
0
16
VND
Ngày nay phương pháp học tập anh văn trực tuyến đang được nhiều người lựa chọn với ưu điểm tiết kiệm thời gian, học được mọi lúc mọi nơi. Nhưng đa phần các phụ huynh thường trăn trở không biết trang nào tốt nên lựa chọn học theo trong vô số các website. Vậy hãy để Excel English tổng hợp gợi ý cho bạn 10 website nhất định bạn nên biết khi học tập anh văn nhé!

1. Website học tiếng anh trực tuyến engVid

EngVid là trang dạy tiếng anh qua các video online miễn phí, với tổng cộng hơn 900 video chủ đề từ 11 giáo viên bản ngữ sẽ hướng dẫn phụ huynh từ ngữ pháp, phát âm, luyện phát âm cho tiếng anh hàng ngày đến cả tiếng anh chuyên sâu như TOEIC, TOEFL và IELTS. Sau khi xem xong 1 video bài học ngay bên dưới bậc phụ huynh được làm bài Quiz gồm khoảng 10 câu trắc nghiệm chấm điểm xem bạn thực sự hiểu bài giảng trong video đến đâu.
>>> kiểm tra ngữ pháp tiếng anh trực tuyến
Kiểm tra trình độ tiếng Anh online

Điểm thú vị trên trang engVid là bạn có thể lọc tìm video theo từng trình độ thuộc Beginner, Intermediate hay Advanced. Tiếp theo bậc phụ huynh chọn chủ đề tiếng anh mình muốn học gồm Business English, Comprehension, Culture & Tips, Exams, Expressions, Grammar, IELTS, Pronunciation, Slang, Speaking, TOEFL, TOEIC, Vocabulary, Writing. Cuối cùng bậc phụ huynh có thể lựa chọn tích vào các video của thầy cô trong engVid mà phụ huynh muốn xem. Nếu là người lần đầu biết đến trang engVid vậy Excel English khuyên bạn nên chọn xem video của thầy James với cách giảng dậy dễ hiểu và cực hài hước, hoặc phụ huynh đang ôn luyện muốn học thêm về IELTS thì hãy xem các video của cô Emma không những giảng bài dễ hiểu mà còn vô cùng cuốn hút chắc chắn phụ huynh sẽ muốn xem thêm.

2. Học tập tiếng anh trực tuyến miễn phí với BBC Learning English

Đây là 1 mục nhỏ học tập tiếng anh của trang báo điện tử của Anh BBC. Trang BBC Leaning English còn có thể đổi giao diện ngôn ngữ sang tiếng Việt giúp phụ huynh nắm rõ thông tin các phần hơn. Trong BBC đã chia ra 11 chuyên mục nhỏ cũng như từng bài theo các trình độ khác nhau gồm: The Grammar Gameshow, The Experiment, News Review, Go the distance, English you need, Towards advanced, Upper-intermediate, Intermediate, Lower-intermediate, English my way, Shakespeare speaks. Ngoài 11 chuyên mục theo trình độ, phụ huynh cũng có thể lựa chọn học theo các chủ đề áp dụng theo từng môi trường giao tiếp mà mình thường dùng như: English at university là loạt video phim hoạt hình trong đó bậc phụ huynh học được các cụm từ tiếng anh thông dụng hàng ngày trong trường học, phù hợp dành cho các bậc phụ huynh đang chuẩn bị du học nước ngoài. Tiếng anh trong công việc với English at work, hay News report, The English We Speak, Lingohack, 6 minute english, Pronunciation, Drama, Words in the news…

3. VocabSushi

Đầu tiên sau khi truy cập, trang web học tập tiếng anh trực tuyến VocabSushi sẽ giúp bậc phụ huynh kiểm tra kỹ năng từ vựng xem trình độ xếp loại của phụ huynh với mọi người khác ra sao, bằng kiểm tra trắc nghiệm nhanh 20 câu hỏi. Bậc phụ huynh sẽ học từ qua đọc các bài báo mới nhất, và giúp bậc phụ huynh nhớ từ hơn khi từ vựng được đặt trong 1 ngữ cảnh nào đó. Thông qua trò chơi phụ huynh cũng có thể test trình độ mình ra sao với việc hoàn thành câu và tìm nghĩa của từ. VocabSushi còn hiển thị đồ thị sự tiến bộ trong học vốn từ của phụ huynh. Với phương châm từ Vocabsushi chỉ cần 10 phút mỗi ngày, 30 ngày bạn sẽ thành thạo sử dụng 50 từ vựng mới.

4. Exam English

Trong trang web học tập anh văn trực tuyến Exam English sẽ có các bài kiểm tra về IELTS, TOEFL, TOEIC, Cambridge, Grammar, Vocab, cùng với chia sẻ cho bậc phụ huynh các phần mềm nên tải về điện thoại để tiện học hàng ngày. Trước mỗi phần của bài kiểm tra Exam English còn giới thiệu chi tiết từng phần dành cho các bậc phụ huynh mới bắt đầu, hay các mẹo làm bài áp dụng cho từng bài một. Trong mỗi bài test IELTS, TOEFL,…Exam English không đưa ra đề full toàn bộ mà chia ra từng bài nhỏ cho từng kĩ năng cụ thể như bài nghe của TOEIC chia ra 4 phần, bài đọc theo 4 phần nhỏ.

5. Learn English Free online (LEO)

LEO phát triển từ năm 1999 với các nguồn tài liệu đa dạng và phong phú mà bậc phụ huynh còn được học hoàn toàn miễn phí. LEO chia từng mục gồm english grammar, english vocabulary, english basics, english lessons, english pronunciation, english fun & games, english test, english quizzes, british culture, english chat, english questions, english forum. Với nguồn từ vựng phong phú kèm các hình ảnh liên quan giúp bạn dễ nhớ từ. Ngoài việc học anh văn, LEO còn có các trò chơi nhỏ, quizzes giảm bớt sự nhàm chán trong lucs học mà bạn vẫn cải thiện vốn tiếng anh. Bậc phụ huynh còn được hiểu biết thêm về văn hóa phong tục truyền thống của nước Anh. Trang web còn có cả hướng dẫn chi tiết phương pháp học trên LEO với kế hoạch học tập đem lại hiệu quả nhất cho phụ huynh. Mỗi tháng LEO cung cấp cho phụ huynh các cuốn tạp chí tiếng anh miễn phí giúp bạn cải thiện thêm kĩ năng đọc tốt hơn.

6. Busuu

Trang web học anh văn trực tuyến Busuu với châm ngôn học phát âm 1 ngôn ngữ với 10 phút mỗi ngày. Phụ huynh có thể tùy chọn mục tiêu học tập anh văn, luyện các kỹ năng viết, đọc hiểu, kỹ năng nghe. Busuu rất phù hợp với các bậc phụ huynh đang bắt đầu học 1 ngôn ngữ mới. Nhưng điểm hạn chế ở Busuu là nếu phụ huynh sử dụng tài khoản free, bậc phụ huynh chỉ có thể học mỗi ngày 15 phút mà thôi. Nhưng ngoài học tiếng anh, bậc phụ huynh có thể học nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nhật,…………

7. Into the book

Into the book sẽ giúp bậc phụ huynh thảo thích sáng tạo, chọn các học phù hợp nhất để cải thiện rèn luyện thêm kĩ năng đọc. Website cho bạn 8 lựa chọn phương pháp học vô cùng thú vị như nếu bậc phụ huynh thích vẽ có thể học qua phương pháp Visualizing, trong đó bậc phụ huynh sẽ vừa được nghe hoặc đọc bài 1 câu chuyện ngắn sau đó phụ huynh sẽ tự hình ảnh hóa vẽ ra như cuốn truyện tranh của riêng mình. Hay cải thiện kĩ năng đọc qua các tóm tắt ý chính bài bằng phương pháp Summarizing. Hình thức Inferring tìm ra câu đồng nghĩa, Making connections liên kết đoạn văn để thành câu chuyện ngắn, sắp xếp lại đoạn văn qua Synthesizing, Prior knowledge giúp bạn thực sự hiểu những tin mới, để biết trình độ đọc bậc phụ huynh đang mắc lỗi gì hãy thử evaluating khi được đánh giá, cuối cùng phương pháp cơ bản nhất đọc và trả lời câu hỏi với questioning. Tất cả các hình thức Into the book đều có video và viết dạy cách thức học cho từng hình thức cho bậc phụ huynh mới truy cập lần đầu.


8. Spotlightenglish

Spotlightenglish là trang web học tiếng anh online với những bài đọc giọng Anh Anh hoặc Anh Mỹ cực kì dễ nghe với tốc độ đọc chậm. Thông thường mỗi tuần sẽ có 7 bài nghe dài khoảng 15 phút với các bài học khác nhau. Dưới mỗi Audio nghe sẽ có luôn transcript và cả giải thích các từ mới trong bài. Bậc phụ huynh đang luyện kỹ năng đọc hiểu và kĩ năng nghe thì không nên bỏ qua website này.

9. Manythings.org

Như tên gọi của nó, trang web học tiếng anh trực tuyến Manythings.org có rất nhiều mục như Minimal Pair Practice & Quizzes, “Listen and Repeat” Videos, Focusing on Accents,……. Đặc biệt kỹ năng nói rất có ích cho những người gặp khó khăn về phát âm chuẩn, phân biệt các từ có phương pháp nói gần giống nhau hoặc khó phân biệt được khi đọc nhanh như phân biệt giữa “L” và “R”. Trang web có tất cả 24 bài, mỗi bài có 4 cặp từ để phụ huynh luyện tập.

10. Podcastsinenglish.com

Chú trọng nhiều hơn vào phát triển khả năng nghe với các bài học học thuật với mức từ vựng luyện nghe khó hơn. Trang web học tập anh văn online này cung cấp tài luyện nghe với Tốc độ phát âm vừa phải, thích hợp luyện nghe tiếng anh cơ bản cho học viên ở trình độ pre-intermediate và intermediate có thể dễ dàng bắt nhịp ngữ điệu của người bản ngữ. Rất tiện lợi phải không nào ?
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
SmartOSC Zoho Tư vấn TÌm hiểu giải pháp HRM cho ngành thời trang Các dịch vụ khác 0
T Tìm hiểu nghề trang điểm make up hiện nay – Nghề Hot dễ kiếm việc Các dịch vụ khác 0
T Cho thuê Cùng tìm hiểu căn hộ khu nghỉ dưỡng Alma Nha Trang Căn hộ chung cư 0
B Cần bán Cần trang bị những kiến thức này ngay nếu bạn đang tìm hiểu về bếp từ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Nguyễn Minh Thi Cần bán Thanh lam gỗ | Tìm hiểu về thanh làm gỗ trang trí nội thất hiện đại tại Nội thất Đại Sơn Nội Thất - Xây Dựng 0
D Tư vấn Tìm hiểu tốp vật dụng trang trí phòng khách Các dịch vụ khác 0
Abitphanmem Tư vấn Tìm hiểu về phần mềm quản lý đơn hàng Abit dành choshop thời trang Các dịch vụ khác 0
vuphac Cần bán Tìm hiểu kích thước tiêu chuẩn bàn trang điểm 2001 Nội Thất - Xây Dựng 0
huyluu01 Tư vấn Cùng tìm hiểu về trang web tinlaptop.com Các dịch vụ khác 0
H Tìm hiểu thêm nẹp trang trí thiết kế nội thất trong ngôi nhà Nội Thất - Xây Dựng 0
vuphac Cần bán Tìm hiểu cách để bàn trang điểm nhựa trong phòng ngủ 2002 Nội Thất - Xây Dựng 0
vuphac Cần bán Tìm hiểu kích thước bàn trang điểm nhựa đúng chuẩn 2002 Nội Thất - Xây Dựng 0
C Tìm hiểu qua và vẽ tranh tường trang trí Các dịch vụ khác 0
C Tìm hiểu về xu hướng trang trí tranh tường Các dịch vụ khác 0
cdeximvietnam Tư vấn Tìm hiểu về máy làm khẩu trang y tế tại CDEXIM siêu bền Thời trang Nữ 0