Tìm hiểu về công nghệ căng chỉ collagen

soluuhuongg

Thành viên mới
10/2/22
446
0
16
vmedicalspa.vn
VND
Câu hỏi tư vấn: Dạo gần đây đi đâu tôi cũng thấy người ta nói về công nghệ căng chỉ collagen. Tôi nghe họ nói công nghệ này có thể giúp da mặt lão hóa được tươi trẻ, tôi tự hỏi có kỳ diệu như họ nói không. Nên hôm nay tôi muốn được V – Medical tư vấn về công nghệ này? Cho tôi biết khái niệm với những thông tin cần thiết luôn nha. Nếu có ai đó thực hiện rồi thì gửi tôi xem kết quả của họ luôn. Tôi đợi thư hồi âm của các bạn. Tôi có gửi kèm hình của mình để các bạn xem xét nếu tôi làm thì nó có cải thiện được nhiều không (Cô Hà, Quận bình Thạnh).
>>>> 3 ĐIỀU cần biết về căng da mặt

Cô Hà – Hình ảnh do khách hàng cung cấp cho V – Medical
Trả lời: V – Medical chào cô Hà! Cảm ơn cô rất nhiều vì đã tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho V – Medical. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ giải đáp cho cô công nghệ căng chỉ collagen là gì cũng như cung cấp cho cô những thông tin cần biết về dịch vụ này? Mọi người nếu cũng đang thắc mắc giống cô Hà, thì cùng theo dõi để biết luôn nhé.
Từ xưa đến nay, quy luật của tự nhiên luôn là một cái gì đó bất biến. Con người hầu như phải tuân theo và không cách nào kháng cự lại được nó. Việc làn da lão hóa cũng vậy, càng nhiều tuổi làn da càng xuống cấp. Ở cái tuổi 30, 40, 50, 60, chúng ta không thể mong đợi làn da của mình còn đẹp như thời còn 16, 20. Những nếp nhăn, vết chân chim xuất hiện ngày càng nhiều, và dần được xem là bình thường. Một bài toán mà những nhà toán học giỏi nhất cũng khó tìm được lời giải.
>>>>> thẩm mỹ viện uy tín căng da mặt công nghệ cao

Nhưng có lẽ những bậc tạo hóa không hề biết rằng, con người rất giỏi. Theo thời gian, các nhà khoa học hàng đầu đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ căng chỉ collagen. Đây là một trong những bước tiến vượt bậc, một “cuộc cách mạng” đưa ngành làm đẹp lên ngôi.
Căng chỉ collagen là phương pháp trẻ hóa toàn diện làn da bằng cách cấy những sợi chỉ collagen vào dưới da bằng các thiết bị chuyên dụng. Khi được cấy vào da, lập tức các sợi chỉ collagen sẽ liên kết với nhau tạo thành một khung đỡ vững chắc. Giúp nâng cơ, trẻ hóa toàn diện làn da. Sau căng chỉ làn da không còn nhăn nheo, chảy xệ mà trở nên căng bóng, mịn màng, các nếp nhăn, vết chân chim cũng được lấp đầy. 100% khách hàng trẻ ra 10 đến 15 tuổi sau thực hiện.
>>> Tìm hiểu thêm về công nghệ căng chỉ collagen
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
thamtu123 Tìm hiểu về bộ nhớ trong dùng cho máy tính Các dịch vụ khác 0
N Tìm hiểu về bơm màng và cách khắc phục lỗi Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
kenzjkudo04 Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ Windows Cloud Server Các dịch vụ khác 0
suamaygiatelectrolux Tư vấn Tìm hiểu về những dòng máy giặt không quay và 6 nguyên nhân thường gặp nhất hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
nhi45271@ Tìm hiểu về máy may mini loại nào tốt Các dịch vụ khác 0
L Cần bán Tìm Hiểu Về Tập Đoàn T&t Group Căn hộ chung cư 0
L Tư vấn Tìm Hiểu Về Khám Khoa Cơ Xương Khớp Các dịch vụ khác 0
isofhcarepko2o Tư vấn Tìm hiểu về khám khoa cơ xương khớp Mẹ và Bé 0
Sagano Cần bán Tìm hiểu về các loại dụng cụ cắt gọt cơ khí Máy Móc Công Nghiệp 0
soluuhuongg Cùng tìm hiểu về căng chỉ vàng có tác dụng gì Các dịch vụ khác 0
Ninhdx Tư vấn Tìm hiểu về tác hại của ngủ nude 11 Nội Thất - Xây Dựng 0
H Tìm hiểu thông tin về giá trị của headhunt đối với doanh nghiệp hiện nay Việc tìm người 0
NhatHuy Tư vấn Tìm hiểu về các chuẩn kết nối mạng wifi hiện nay Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
M Tư vấn Tìm hiểu các quy định về vận tải hàng đường sắt Các dịch vụ khác 0
H Tìm hiểu thông tin về một số vai trò của procurement trong hoạt động của doanh nghiệp Việc tìm người 0