Cần bán Tìm hiểu về đặc điểm chung về dòng sản phẩm motor hạ thế Siemens

baongoc0811

Thành viên mới
23/11/21
124
1
18
VND
Motor hạ thế Siemens là dòng động cơ mà hãng Siemens mang đến chất lượng và sự sáng tạo từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường. Đảm bảo hiệu quả và độ tin cậy cao, phù hợp cho tất cả các ứng dụng và ngành công nghiệp khác nhau. Đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn, các quy định Quốc tế và nước sở tại.

Động cơ điện hạ thế Siemens có nguồn gốc xuất xứ từ đâu?

Siemens là đơn vị cung ứng động cơ điện và thiết bị điện lớn bậc nhất của Đức và châu Âu. Công ty có trụ sở ở Berlin và München. Hiện nay, động cơ điện đến từ tập đoàn Siemens được nhiều người sử dụng. Đặc biệt ngày càng phổ biến hơn trong làng thiết bị điện.

Về tập đoàn Siemens

Siemens cung cấp các sản phẩm liên quan đến thiết bị điện tự động, điện tử và động cơ. Công ty có khoảng 343 000 viên chức từ 200 quốc gia. Doanh thu mỗi năm hơn 100 tỉ USD. Riêng lĩnh vực động cơ điện, bộ sưu tập Siemens có hàng trăm loại động cơ điện từ đơn giản đến phức tạp. Nhiều sản phẩm còn chưa được phân phối vào thị trường Việt Nam.

Tập đoàn Siemens được ví như một gã đồ sộ của ngành sản xuất và cung ứng động cơ điện. Công ty sở hữu những tính năng hiện đại, ưu việt, kinh tế nhất, đặc biệt giá trị thương hiệu không thể quy đổi thành tiền.

Tuy nhiên, động cơ điện nhãn hiệu Siemens còn một số hạn chế khi phân phối tại thị trường Việt Nam. Trong đó, chi phí đắt và cao hơn hẳn các thiết bị đồng loại của thương hiệu khác. Điều này khiến nhiều khách hàng cân nhắc khi tiêu dùng sản phẩm của công ty.

Đặc điểm chung các loại động cơ điện hạ thế Siemens

– Động cơ điện hạ thế Siemens còn gọi là motor điện trung thế Siemens, hay motor Siemens thương hiệu Đức, chất lượng Quốc tế

– Tuổi thọ vòng đời của động cơ điện hạ thế Siemens cao.

– Đặc biệt, đối với động cơ được dẫn động bởi bộ truyền động tốc độ thay đổi. Việc tối ưu hóa cho bộ chuyển đổi điện áp và cho bộ truyền động hoàn chỉnh sẽ tiết kiệm chi phí tối ưu trong toàn bộ vòng đời và có giá trị hiệu suất tốt nhất.

– Động cơ điện hạ thế Siemens tiết kiệm năng lượng, ít bảo trì và vận hành đáng tin cậy trong thời gian rất dài. Điều này được bổ sung bởi độ cứng cơ học cao và thiết kế giảm tiếng ồn và tối ưu hóa trọng lượng.

motor-ha-the-siemens.png

Động cơ điện hạ thế Siemens có tiêu chuẩn hiệu suất mới nhất và giữ chất lượng cao nhất, tin cậy nhất và nhỏ gọn nhất. Các động cơ này được tích hợp tối ưu vào giải pháp truyền động. Chúng hoàn hảo khi sử dụng với các bộ khởi động động cơ SIRIUS và biến tần SINAMICS.

Động cơ điện hạ thế Siemens đã được thử nghiệm và quá trình kiểm tra đạt chuẩn, có sẵn bằng nhôm hoặc với vỏ bọc bằng gang - cả phiên bản tiêu chuẩn cũng như phiên bản dành cho các những nơi có điều kiện khắc nghiệt. Động cơ Siemens hạ thế tiêu chuẩn đã được thiết kế và vượt qua các kì kiểm tra nghiêm ngặt cho các ứng dụng dưới boong. Ví dụ như các bộ truyền động phụ trong quạt, máy bơm và bộ truyền động máy nén - cũng như cho ngành công nghiệp trên biển. Đặc biệt như trên giàn khoan.

Phân loại các dãy sản phẩm động cơ điện hạ thế Siemens

Động cơ điện hạ thế bao gồm cả hai loại động cơ vỏ nhôm và vỏ gang đối với ứng dụng phổ thông. Chúng phù hợp với các tiêu chuẩn hiệu suất mới nhất và bao gồm cho cả hai cấp hiệu suất IE1 và IE2.

Mặc dù động cơ điện hạ thế Siemens cũng đồng thời có dải hiệu suất IE3 và đặc biệt là IE4, nhưng chúng vẫn được xem như đặc biệt và không được nêu trong tài liệu này. Bổ sung vào dãy động cơ hiệu suất IE1và IE2 này, động cơ điện hạ thế Siemens có thể cung cấp các điều chỉnh cho một số thị trường đặc biệt như Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc,...

Động cơ cung cấp cho thị trường phân phối đã bao gồm các tính năng chung nhất được yêu cầu theo địa phương. Ví dụ như lỗ thoát nước, nhiệt điện trở bảo vệ và nhiều tính năng khác.

Động cơ vỏ nhôm IE1 (1LE10 & 1LA7)

• Cỡ vỏ: 63 – 160

• Công suất: 0.12 - 18.5 kW

• Số cực: 2, 4 và 6

• Điện áp và tần số: 400 V± 5%, 50 Hz và điện áp/tần số khác

• Kiểu lắp đặt: IM B3 và các loại khác

Động cơ vỏ nhôm IE2 (1LE10)

• Cỡ vỏ: 80 - 160

• Công suất: 0.55 – 18.5 kW

• Số cực: 2, 4 và 6

• Điện áp và tần số: 400 V ± 5%, 50 Hz và điện áp/tần số khác

• Kiểu lắp đặt: IM B3 và các loại khác

Động cơ vỏ gang IE1 (1LEO)

• Cỡ vỏ: 80 – 355

• Công suất: 0.55 - 315 kW

• Số cực: 2, 4 và 6

• Điện áp và tần số: 400 V± 5%, 50 Hz và điện áp/tần số khác

• Kiểu lắp đặt: IM B3 và các loại khác

Động cơ vỏ gang IE2 (1LEO)

• Cỡ vỏ: 80 - 355

• Công suất: 0.55 – 315 kW

• Số cực: 2, 4 và 6

• Điện áp và tần số: 400 V ± 5%, 50 Hz và điện áp/tần số khác

• Kiểu lắp đặt: IM B3 và các loại khác

Có thể bạn chưa biết

Động cơ có thể cung cấp với cuộn sấy chống đọng sương như một lựa chọn bổ sung. Hoán cải động cơ nhỏ không thật dễ dàng. Một phương án khác để chuyển đổi qua lại giữa dây quấn kiểu tam giác hoặc 2 kết nối dây quấn kiểu sao với lưới hạ thế. Động cơ không quay sẽ bị đốt nóng. Điện áp nên lựa chọn xấp xỉ >10% định mức.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
soluuhuongg Tìm hiểu về công nghệ căng chỉ collagen Các dịch vụ khác 0
B Tìm hiểu về hoạt động sản xuất gia công kem Các dịch vụ khác 0
B Tìm hiểu về hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ Các dịch vụ khác 0
soluuhuongg Tìm hiểu về căng chỉ vàng Các dịch vụ khác 0
phamky2021 Tìm hiểu thêm về những từ liên quan với pod là viết tắt của từ gì? Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Dịch vụ Cloud là gì? Tìm hiểu về cơ sở hạ tầng IaaS, SaaS, PaaS Các dịch vụ khác 0
soluuhuongg Tìm hiểu về căng da mặt bằng chỉ hiện nay Các dịch vụ khác 0
H Cần bán cmo là gì?Tìm hiểu về một số công việc cmo phải làm Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
soluuhuongg Tìm hiểu về phẫu thuật căng da thái dương giữa mặt Các dịch vụ khác 0
soluuhuongg Tìm hiểu về phẫu thuật căng da mặt mini Các dịch vụ khác 0
Ninhdx Tư vấn Tìm hiểu về tư thế ngủ nằm sấp 11 Nội Thất - Xây Dựng 0
banhoctopkids Tìm hiểu chung về Ergonomic Mẹ và Bé 0
soluuhuongg Tìm hiểu về các loại mặt nạ căng bóng da mặt Các dịch vụ khác 0
vinhphat Cần bán Tìm hiểu thông tin về dòng Máy lạnh treo tường DAIKIN FTKY series mới nhất hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Tìm hiểu về bơm chìm nước thải Speroni Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0