Tìm hiểu về hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ

backlink31899

Thành viên mới
11/3/21
118
0
16
VND
Đó là cánh cửa kiểm soát ra vào tự động là biện pháp tốt nhất cho công ty của bạn, bạn đã biết. Ngoài việc cải thiện môi trường bằng cách thức cộng tác với bất kỳ dự án trang hoàng nào, chúng còn tiết kiệm, giảm xuống tiếng ồn từ môi trường bên ngoài và cho phép cài đặt kiểm tra ra vào, mang lại an ninh hơn cho công ty của bạn.

Việc lắp đặt 1 hệ thống an ninh được tích hợp vào cửa tự động của bạn cho phép xâm nhập vào công ty, lĩnh vực công nghiệp, nhà riêng hoặc thậm chí trường học của bạn, thông qua việc đọc sinh trắc học, thẻ ra vào và các phương tiện khác. Công nghệ và tính thực tế nhằm phục vụ hạnh phúc của những người đi qua nơi này.
1653167254044.png
Cửa tự động là gì?

Cửa tự động là mẫu cửa áp dụng hoạt động liên tiếp ở các nơi có lưu lượng người qua lại nhiều hoặc các công trình dân cư. Chúng vô cùng lý tưởng cho các vị trí cần độ thoáng rộng trên lối đi. Cơ chế chồng chéo trang tính của nó giúp đỡ trong giai đoạn này.

Tự động hóa của bạn có thể được áp dụng cho các loại cổng khác nhau. Chúng được trang bị pin và cho phép hoạt động không có bị gián đoạn trong trường hợp mất điện. Chúng có thể được lập trình bằng những kết nối thông qua máy tính và thiết bị di động điều khiển các chức năng như đóng mở, tốc độ và điều chỉnh.

Kiểm tra truy cập để làm gì?

Hệ thống kiểm soát ra vào cửa tự động cho phép 1 phần mềm quản lý những chức năng như đầu đọc hiện diện, nhận dạng sinh trắc học và thẻ ra vào, trong những cơ sở cần nhận dạng và xác nhận nhân viên hay khách.

Việc tự động hóa các cửa cho loại nhận dạng này cũng bao gồm những nút khẩn cấp và điều khiển từ xa để tạo điều kiện thuận lợi ích cho hành động trong những thời điểm an ninh, với sự nhanh nhẹn và tốc độ. Nó có thể được lắp đặt trên rất nhiều loại cửa khác nhau và cho bất kỳ mục đích nào, cho dù thương mại hay dân dụng.

Đầu đọc sinh trắc học có an toàn và đáng tin cậy không?

Rà soát truy cập thông qua đọc sinh trắc học được coi là một trong những cách thức an toàn và tin cậy và hiệu quả nhất để nhận dạng, vì đọc sinh trắc học cho phép nhận dạng cá nhân bằng những đặc điểm riêng của họ.

Điều quan trọng là dùng sinh trắc học cho các khu vực mà chỉ những người được phép mới có thể truy cập . Không có khả năng người khác có cùng sinh trắc học, vì việc nhận dạng được thực hiện thông qua dấu vân tay.

Có thể truy cập thông qua thẻ không?

Có. Các thẻ cho phép truy cập vào các môi trường ngày nay được dùng rộng rãi để vào các phòng ban của công ty, nhà để xe và những môi trường tư nhân. Có thể cất mã vạch hay đọc chip.

Ra vào bằng thẻ ở các cửa tự động cho phép rà soát luồng người tại địa điểm và ghi lại các thông tin như thời giờ ra vào và chấm công chẳng hạn. Chúng đáng tin cậy vì chúng chỉ cho phép chủ thẻ xử lý quyền truy cập này và lưu trữ thông tin trong cơ sở dữ liệu.

Cửa tự động với rà soát ra vào là điều cần thiết cho bất kỳ loại mục đích nào, thương mại hay dân cư. Tất cả những xác nhận và xác minh thông tin được thực hiện thông qua 1 cơ sở dữ liệu. Điều này làm giảm chi phí nhân sự và tiết kiệm thời gian và sự lúng túng trong việc thanh toán bù trừ cho người có thẩm quyền.

Cách rà soát ra vào cho cửa tự động hoạt động

Bảo mật là thứ ngày càng được các doanh nghiệp lớn và nhỏ quan tâm. Rốt cuộc, bạo lực ở khắp mọi khu vực. Chính là lý do ở sao tất cả các giải pháp góp phần bảo mật cho những công ty đều là các biện pháp thay thế được tìm kiếm hàng ngày. Như bạn đã biết, cửa tự động góp phần đem lại cảm giác an toàn tại các nơi chúng được lắp đặt, chủ yếu thông qua quản lý truy cập, 1 cơ chế cho phép truy cập vào môi trường chỉ cho các người có thẩm quyền.

Các kiểm soát truy cập của cửa tự động có thể được cài đặt trong các dự án của các phân đoạn và kích cỡ khác nhau, cho phép nhập cảnh qua sinh trắc học đọc, thẻ hoặc mật khẩu, tất cả sử dụng phần mềm. Không những thế, cửa tự động có kiểm soát ra vào cũng có những nút nguy cấp có thể được kích hoạt khi gặp trắc trở, cho phép giúp đỡ được thực hiện nhanh nhất có thể. Đó là sự nhanh nhẹn và thiết thực hơn cho những cơ sở và người tiêu dùng.

Để bạn hiểu rõ hơn về cách hoạt động của kiểm soát ra vào trên cửa tự động, doanh nghiệp anh khoa đã chuẩn bị một số mẹo. Hãy cùng rà soát nào!

Kiểm soát truy cập mật khẩu

Cửa kiểm tra ra vào bằng mật khẩu tự động là một trong số những loại cửa thịnh hành nhất trên thị trường và cũng là một trong những loại cửa đầu tiên được tạo ra. Trong trường hợp này, mọi người vào phòng bằng mật khẩu, mật khẩu này phải được nhập khi đến cửa.

Mật khẩu là một cái gì ấy bí mật, chỉ được cung cấp cho các người có thẩm quyền. Bằng phương pháp này, an ninh của các địa điểm được tăng cường với sự rà soát của những người ra vào môi trường.

Quản lý truy cập bằng thẻ

Hiện nay, một trong những cách thức rà soát ra vào được dùng rất nhiều nhất trên cửa tự động là thông qua thẻ. Chúng được tìm thấy trong nhiều cơ sở, chẳng hạn như phòng khám, doanh nghiệp có phòng riêng, khách sạn và thậm chí một vài tài sản dân cư.

Việc quản lý ra vào cửa tự động bằng thẻ được thực hiện từ thẻ rfid, thẻ từ hoặc mã vạch và rfid loại “vòng chìa khóa” hoặc “đồng xu”. Từ quyền truy cập của bạn vào hệ thống, bạn được phép vào môi trường. Trong trường hợp này, việc kiểm tra truy cập bằng một trong số những thiết bị này cũng cho phép dòng người và việc ghi lại thời giờ ra vào của các địa điểm, được thực hiện và lưu vào cơ sở dữ liệu.
1653167266332.png
Quản lý truy cập bằng đầu đọc sinh trắc học

Hệ thống rà soát ra vào đã trải qua một số sửa đổi, hiện đại hơn để ngày càng đảm bảo an toàn cho cơ sở và con người. Đó là lý do ở sao quản lý truy cập bằng cách đọc sinh trắc học được tạo ra, được tạo ra từ dấu vân tay của các ngón tay của bàn tay, nhận dạng khuôn mặt, quét mống mắt và những dữ liệu sinh trắc học khác.

Bởi thế, lúc bạn đến cửa tự động có quản lý ra vào bằng phương pháp đọc sinh trắc học, bạn chỉ cần nhập dữ liệu sinh trắc của mình và cửa sẽ tự động mở.

Anh khoa có cửa tự động với kiểm tra ra vào để đảm bảo an ninh cho công ty của bạn và khách hàng của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi cuatudonganhkhoa.com và yêu cầu báo mức giá miễn phí.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Tìm hiểu về bơm màng và cách khắc phục lỗi Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
kenzjkudo04 Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ Windows Cloud Server Các dịch vụ khác 0
suamaygiatelectrolux Tư vấn Tìm hiểu về những dòng máy giặt không quay và 6 nguyên nhân thường gặp nhất hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
nhi45271@ Tìm hiểu về máy may mini loại nào tốt Các dịch vụ khác 0
L Cần bán Tìm Hiểu Về Tập Đoàn T&t Group Căn hộ chung cư 0
L Tư vấn Tìm Hiểu Về Khám Khoa Cơ Xương Khớp Các dịch vụ khác 0
isofhcarepko2o Tư vấn Tìm hiểu về khám khoa cơ xương khớp Mẹ và Bé 0
Sagano Cần bán Tìm hiểu về các loại dụng cụ cắt gọt cơ khí Máy Móc Công Nghiệp 0
soluuhuongg Cùng tìm hiểu về căng chỉ vàng có tác dụng gì Các dịch vụ khác 0
Ninhdx Tư vấn Tìm hiểu về tác hại của ngủ nude 11 Nội Thất - Xây Dựng 0
H Tìm hiểu thông tin về giá trị của headhunt đối với doanh nghiệp hiện nay Việc tìm người 0
NhatHuy Tư vấn Tìm hiểu về các chuẩn kết nối mạng wifi hiện nay Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
M Tư vấn Tìm hiểu các quy định về vận tải hàng đường sắt Các dịch vụ khác 0
H Tìm hiểu thông tin về một số vai trò của procurement trong hoạt động của doanh nghiệp Việc tìm người 0
isofhcarepko2o Tư vấn Tìm hiểu về xét nghiệm NIPT, Xét nghiệm nipt bao nhiêu tiền Mẹ và Bé 0