Tìm hiểu về phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng phụ kiện ô tô

Havi258159

Thành viên mới
13/7/20
73
0
6
VND
Nhiều người ví ô tô cũng giống một ngôi nhà, có đầy đủ nội thất và ngoại thất với nhiều phụ kiện trang trí để tạo nên sự khác biệt của mỗi chiếc xe. Vì muốn ô tô của mình nổi bật và tiện nghi hơn, không ít người đầu tư rất mạnh tay vào đồ nội thất, sắm các vật dụng như bọc da vô lăng, lót sàn, nước hoa, sạc điện thoại chuyên dụng, giá móc treo đồ,…

Nắm bắt được nhu cầu đó, các cửa hàng chuyên kinh doanh phụ kiện, đồ chơi ô tô liên tục được mở ra và phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, cũng bởi hàng hóa quá đa dạng mà việc quản lý của các cửa hàng này đang trở nên khó khăn, số lượng sản phẩm lại lớn, kích thước nhỏ to không đồng đều rất dễ bị thất thoát. Để giải quyết tình trạng này vừa đưa việc kinh doanh vào quỹ đạo ổn định, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, đồ chơi ô tô thay cho các cách quản lý thông thường. Ngay dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn biết vì sao lại có lời khuyên như vậy.
Lợi ích toàn vẹn của phần mềm quản lý bán hàng phụ kiện, đồ chơi ô tô
Quản lý cửa hàng toàn diện
Phần mềm quản lý bán hàng là gì? Không giống sổ sách, phần mềm bán hàng hiện đại được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ quá trình quản lý được dễ dàng, đơn giản và chính xác hơn. Các tính năng này bao gồm:

– Quản lý sản phẩm: Cho phép lưu trữ thông tin của hàng nghìn sản phẩm khác nhau và quản lý dựa trên mã sản phẩm hoặc mã vạch tiện lợi, giúp việc tìm kiếm, chỉnh sửa nhanh chóng hơn.

– Quản lý kho: Cho biết tình trạng hàng hóa trong kho

– Quản lý nhân viên: Phân quyền và giám sát các hoạt động liên quan đến nghiệp vụ của nhân viên (xuất kho, bán hàng,…)

– Quản lý báo cáo: Tự động tổng hợp, tính toán các khoản chi phí, doanh thu, số lượng sản phẩm,… và hiển thị dưới dạng số liệu hoặc biểu đồ trực quan.

– Quản lý khách hàng và nhà cung cấp: Lưu lại thông tin (tên, số điện thoại, địa chỉ,…), lịch sử giao dịch và công nợ của khách hàng, nhà cung cấp

– Quản lý khuyến mãi: Hỗ trợ thiết lập các chương trình khuyến mãi như giảm giá, tặng quà, bán hàng theo combo
reG-4zpTheCQuOSrCF7m16M3Z64_QlbcSXVSn2biZc8sm0ENUDl8dksEz73-ufBlomphWXoU7IN3xefaB7NIzpWRgkiTU5nWqM1ph_3kYYqMHNYUDxYpmJm6yqPZZA6lwlaWEG_k

Tích hợp phần cứng
Tìm hiểu về phần mềm quản lý bán hàng Phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện, đồ chơi ô tô còn có khả năng tích hợp với nhiều phần cứng như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch,… đưa việc quản lý vào một hệ thống quy chuẩn. Nhờ vậy mà quá trình bán hàng, kiểm soát các hoạt động đơn giản hơn rất nhiều, giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian.
aFaCEPyWc8UiAdCkxNHsXVTc4VL0xSy20XjU_mLw8CP2vS9DA5QbFWklikZR9ApKG5mqd9cB-c_q8WBHfajiof1T6CvQ3n335vdW-xlwIkOyadzdlU-AfRx7C16ViaOOvXUyatIj

Đa nền tảng
Tìm hiểu về phần mềm quản lý bán hàng Ưu điểm lớn nhất của phần mềm bán hàng này là không bị giới hạn cài đặt, bạn có thể sử dụng trực tiếp trên nền web, dùng offline trên máy tính hoặc mang nó đi bất cứ nơi đâu trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Nhờ vậy dù ở xa bạn vẫn có thể biết được tình hình buôn bán ở cửa hàng ra sao để đưa ra phương án phù hợp.

Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Abit POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.
zvMYspiSJiiSJB4dkd2jLPD5VBrF42AZFR64iZv3EqmMuQyeaReOHnarIJ8g0WpdTx8qWp_gxKSkV1QwBLk8BiFy2clBiHWHP9HQIdhH9BSsiz4HHcWR3Vt-lJdTxhsH3FbG8uo_

Tìm hiểu về phần mềm quản lý bán hàng Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Abit chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Abit và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Abit là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 3000đ/ngày.
1gKTKYoyumqyVCMi_9PLYPn69HSCzZSt1uR86SjEm56UDwlv7oRayKnZ6R_1MY7An1jtSKRcZHkCfbaPimOdgPQKM6e2uWGv_wCXskPgZhVu7FcVwH_tH2R2aFXssaA3l-4RmB-G

Ngoài những tính năng này phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện, đồ chơi ô tô còn rất nhiều tính năng thông minh khác đang chờ bạn khám phá. Hãy nhấp ngay TẠI ĐÂY để được trải nghiệm miễn phí 15 ngày nhé!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Cùng nhau tìm hiểu về cửa thép chống cháy Nội Thất - Xây Dựng 0
S Tìm hiểu tổng quan về phụ kiện inox tủ bếp Các dịch vụ khác 1
baongoc0811 Cần bán Tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của máy uốn 3D CNC Máy Móc Công Nghiệp 0
H Cần bán Tìm hiểu về bơm hóa chất Sanso Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Tìm hiểu về dòng cửa nhựa lõi thép uPVC tự động Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Tìm hiểu về bao bì trong gia công thực phẩm chức năng Các dịch vụ khác 0
T Tìm hiểu về bơm trục vít qua cấu tạo, nguyên lý và ứng dụng Máy Móc Công Nghiệp 0
M Tư vấn Tìm hiểu tổng quan về dự án đất nền Phú Quốc Bất động sản khác 0
Maianhle Tư vấn Tìm hiểu về phương pháp phá thai bằng thuốc Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Tìm hiểu chung về dự án chung cư KingDom 101 Bất động sản khác 0
T Tìm hiểu chung về dự án chung cư KingDom 101 Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Tìm hiểu về máy sục khí Evergush Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
phuonggngoc Tìm hiểu và so sánh về máy đọc mã vạch đơn tia và máy đọc mã vạch đa tia Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
baongoc0811 Cần bán Tìm hiểu về đặc điểm chung về dòng sản phẩm motor hạ thế Siemens Máy Móc Công Nghiệp 0
Maianhle Tư vấn Tìm hiểu về địa chỉ đình chỉ thai an toàn Các dịch vụ khác 0