Tư vấn Tìm hiểu về tổng thể sunshine horizon

aduy1992

Thành viên mới
8/3/15
330
0
16
VND
Tìm hiểu về tổng thể sunshine horizon

sunshine continental là một sản phẩm trực thuộc phương thức căn hộ chung cư sang trọng thứ 3 của nhà phân phối – công ty lớn Sunshine được triển khai tại thị trường BĐS khu vực phía Nam, sau các thành công của Sunshine City Thành phố mang tên Bác cũng như Sunshine Diamond River trên Q7. Mô hình phát triển của dự án đc lý thuyết trở nên một trung tâm Căn hộ nghỉ dưỡng đạt chuẩn 4.0 hiện đại, sang trọng.

căn hộ chung cư Sunshine Horizon được khai triển xây dựng trên ngay số 78, trước mặt đường hoàng tộc Thuyết – P 16 – Q4 – TP.HCM. Đây là một dự án căn hộ chung cư đc khai triển đạt chuẩn chung cư khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp, thiết kế gắn liền với Smart Living chất lượng cao ở trong hàng bậc nhất tại trọng tâm quận 4 của Chủ đầu tư khi là tập đoàn SunShine Group.

độ lớn dự án căn hộ chung cư tất cả có 2 block Căn hộ với diện tích thông thủy các dự án căn hộ từ 45 – 110m2 có 1-3 Phường. Dự án căn hộ nổi bật với trên 800 khu vườn treo tại Balcon từng dự án chung cư, cùng kết hợp cùng với chính là khu vườn nhiệt đới trên khu lõi chính giữa của chung cư giúp tạo ra một khu thành thị resort thứ hạng trực thuộc hàng hàng đầu sở hữu 1-0-2 trên thị thành Xì Gòn.

Sunshine Horizon hoàng tộc Thuyết Q4 đc khai triển xây dựng bởi công ty lớn Sunshine Group. Đây là một tổ chức Nổi dậy chóng vánh tại thị trường Bất động sản khu vực miền nam vào thời gian trở lại đây với các kiện công bố cùng thời khắc hàng loạt án có độ lớn cũng như vốn đầu tư khủng, khi là Chủ đầu tư tiền phong trong những công việc áp dụng công nghệ thông minh trong trong toàn bộ căn hộ dự án chung cư của sự dự án căn hộ.
sự Căn hộ thành quả, được thị trường học ghi nhận cũng như đánh giá cao của nhà phân phối Sunshine Group bao gồm: Sunshine Diamond River; Sunshine Venicia; Sunshine Crystal; Sunshine City Saigon; Sunshine City Hà Nội.

Vá» TRà Tá»A LẠC ÄẮC Äá»A, CHIẾN LƯỢC CỦA Dá»° ÃN CÄN Há» SUNSHINE HORIZON


tên gọi: Sunshine Horizon
chủ đầu tư: công ty lớn Sunshine Group
vị trí tọa lạc: 78 tôn thất Thuyết – P 16 – Q4 – TP.HCM
diện tích toàn dự án: 13.827m2
Thiết kế: đơn vị quy hoạch concept
xây dựng dựng: Sunshine Contrustion
Quy mô: 2 block dự án căn hộ 35 tầng
Số lượng: 750 Căn hộ sang trọng với họa đồ thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ
Pháp lý: sổ hồng từng căn cũng như có dài lâu đối với người việt nam, 50 những năm đối với người có nhu cầu là người ngoại quốc.
Khởi công: 2020
Bàn giao: 2022
SUNSHINE HORIZON
ĐẲNG ký kết ngay để NHẬN Bảng Báo Giá muốn chuyển giao CHÍNH THỨC Chủ đầu tư
NHẬN dữ liệu dự án chung cư ngay – Điện thoại tư vấn 09 88 68 79 69

Nhập bọn họ tên (*)
Nhập số điện thoại thông minh (*)
Thư điện tử của mình
vị trí tọa lạc đắc địa, sách lược CỦA Căn hộ CẲN HỘ SUNSHINE HORIZON
line
chung cư Sunshine Horizon có địa điểm tọa lạc ngay trước mặt số 78 đường tôn thất Thuyết – Phường 16 – Q4 – TP.HCM. Đây là vị trí đc đánh giá cao khi tọa lạc ngay trọng tâm của Q4 đông đúc, sầm uất.
thời buổi trước, lô khu đất mà dự án căn hộ chung cư Sunshine Horizon có giờ là một nằm trong quyền có của đơn vị CP vận chuyển cũng như luân chuyển Bia Thành Phố Hồ Chính Minh (Sabetran). Đến những năm 2016, Sabetran và Trung Thủy Group đã kết liên và lấy thương hiệu Lancaster D4 (tên gọi này thời gian sau được đổi thành City Sky D4. Cho tới thời điểm năm 2017, Sabetran rút khỏi liên kết kinh doanh, song song bán 25% CP mang đến TTG.
mang lại khoảng đầu những năm 2018, dự án căn hộ chung cư cũng được tiến hành chuyển nhượng mang đến công ty lớn Novaland. Ngoài ra, đất này hiện cũng được đổi công ty mang đến tập đoàn Sunshine với nhằm khai triển thi công dự án chung cư Sunshine Horizon.
người dân tương lai của dự án căn hộ chung cư từ ở đây có thể kết nối nhanh chóng tới các địa điểm bởi vị trí này chính là cửa kết nối giữa các trung tâm vực: quận 7; quận 2; quận 8; Q1. Đồng thời, tọa độ đó còn được xem là nơi kết nối giữa trung tâm Đông – Nam – Tây của thành phố cũng như với các Q trọng tâm.
dự án căn hộ chung cư Sunshine Horizon có tọa độ sách lược khi tọa lạc ngay khu vực có hệ thống cơ sở tuyệt vời, đi lên ăn khớp giúp đem đến tiềm lực, nhằm gia tăng nhanh chóng chất lượng căn hộ của Căn hộ trên thị trường Bất động sản Q.4. Các hạng mục hạ tầng của khu vực có thể nói tới như: cầu Thủ Thiêm 4; cầu Nguyễn Khoái; cầu Kênh Tẻ 2; mặt đường Metro số 4; đường lớn Bắc – Nam;…
với việc vùng đất trên trung thật tâm phố đang được càng ngày càng trở thành hết sạch, Sunshine Horizon có vị trí trọng điểm như thế thì vững chắc chắc sắp là một kênh dự án có lời quyến rũ, ổn định vào mai sau.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Cùng nhau tìm hiểu về cửa thép chống cháy Nội Thất - Xây Dựng 0
S Tìm hiểu tổng quan về phụ kiện inox tủ bếp Các dịch vụ khác 1
baongoc0811 Cần bán Tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của máy uốn 3D CNC Máy Móc Công Nghiệp 0
H Cần bán Tìm hiểu về bơm hóa chất Sanso Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Tìm hiểu về dòng cửa nhựa lõi thép uPVC tự động Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Tìm hiểu về bao bì trong gia công thực phẩm chức năng Các dịch vụ khác 0
T Tìm hiểu về bơm trục vít qua cấu tạo, nguyên lý và ứng dụng Máy Móc Công Nghiệp 0
M Tư vấn Tìm hiểu tổng quan về dự án đất nền Phú Quốc Bất động sản khác 0
Maianhle Tư vấn Tìm hiểu về phương pháp phá thai bằng thuốc Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Tìm hiểu chung về dự án chung cư KingDom 101 Bất động sản khác 0
T Tìm hiểu chung về dự án chung cư KingDom 101 Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Tìm hiểu về máy sục khí Evergush Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
phuonggngoc Tìm hiểu và so sánh về máy đọc mã vạch đơn tia và máy đọc mã vạch đa tia Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
baongoc0811 Cần bán Tìm hiểu về đặc điểm chung về dòng sản phẩm motor hạ thế Siemens Máy Móc Công Nghiệp 0
Maianhle Tư vấn Tìm hiểu về địa chỉ đình chỉ thai an toàn Các dịch vụ khác 0