Tư vấn Tính hiệu quả trong xóa xăm không sẹo của công nghệ Ruby Laser

thuynguyen67

Thành viên mới
22/6/18
71
0
6
Trước kia, khi xóa một hình xăm, người ta thường không nhận được kết quả như ý bởi những tổn thương trên da sẽ di chứng thành sẹo. Ngày nay, Ruby Laser ra đời có thể nói bước tiến vượt bậc trong thẩm mỹ xóa xăm không sẹo. Tính hiệu quả của Ruby Laser được thể hiện ra sao? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.


Tối đa hóa khả năng xóa xăm không để lại sẹo
Ruby Laser là công nghệ đã được FDA và tổ chức CE kiểm định về khả năng loại bỏ hình xăm không để lại sẹo, được hoạt động dựa trên nguyên tắc sau:

Sử dụng ánh sáng đỏ có độ dài sung cực ngắn 6/1.000.000.000 giây, Ruby Laser tác động phá vỡ kết cấu và màu sắc hình xăm. Điều này được chứng minh qua luận giải của Anderson và Parrish trong học thuyết khoa học Laser thẩm mỹ.

Cả hai nhà khoa học khẳng định việc sử dụng tia Laser có bước sóng ngắn sẽ không làm nhiệt năng bị phát tán, nhờ đó không gây đau rát hay để lại tổn thương cho da.


Ruby Laser có khả năng phát xung linh hoạt cho phù hợp với độ đậm nhạt và màu sắc hình xăm: Điều này được học thuyết phân hủy nhiệt chọn lọc của Selective Thermolysis chứng minh. Việc sử dụng năng lượng Laser có khả năng điều chỉnh cường độ phát xung cho phù hợp với sự đậm nhạt và màu sắc hình xăm sẽ an toàn hơn rất nhiều so với năng lượng Laser chỉ có một cường độ duy nhất.

Khả năng phá vỡ hình xăm nhưng chỉ tác động vào các mô có phần tử màu sắc ngoại lai chứ không ảnh hưởng tới mô lành, không gây nên vết thương hở, là đặc điểm nổi trội của Laser Ruby trong thực hiện xóa xăm không sẹo mang đến cho bạn


>> Bạn có thể thấy rõ tia Laser thực hiện xóa hình xăm bằng việc theo dõi ca điều trị của vị nữ khách hàng sau đây:

Hiệu quả xóa xăm không sẹo của Ruby Laser được chứng minh ra sao?
Hoạt động trên nguyên lý sử dụng năng lượng Laser có bước sóng ngắn cho phép tác động tập trung tại 1 điểm nhỏ, Ruby Laser phá vỡ màu sắc hình xăm từ nông đến sâu ( trung bì, hạ bì, thượng bì), biến chúng thành những hạt li ti siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài theo đường bạch huyết, giúp xóa sạch mọi đường nét và màu sắc hình xăm, cam kết hiệu quả đến 98%.


Với Ruby Laser, thời gian xóa hình xăm được rút ngắn tối đa chỉ còn 4- 6 lần. Khoảng cách mỗi lần từ 3 – 4 tuần. Lưu ý khoảng cách sau mỗi lần xóa xăm không để lại sẹo là thời gian cần thiết để kết cấu màu sắc bị phá vỡ được đào thải ra ngoài.

Không có hiện tượng đau rát hay ửng đỏ: Ruby Laser sử dụng bước sóng cực ngắn nên khi tác động hoàn toàn không gây tổn thương nhiệt. Nhờ đó, vùng da điều trị sẽ không cảm thấy tê rát hay ửng đỏ. Ngoài ra, trước khi điều trị khách hàng đã được gây tê nên không cảm thấy khó chịu trong quá rình điều trị.

Bằng tất cả chứng minh về tính hiệu quả kể trên, các bạn đã tự tin để Ruby Laser thưc hiện xóa xăm không sẹo rồi chứ. Chúc bạn đọc thành công!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
seoviet2020 Tư vấn kinh nghiệm nâng cấp ổ cứng cho máy tính hiệu quả Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
R Tư vấn Tư vấn cách tính chi phí xây nhà đơn giản hiệu quả Nội Thất - Xây Dựng 0
Q Tư vấn Thủ thuật ghép video trên máy tính đơn giản và hiệu quả Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Hướng dẫn cách ghép video trên máy tính đơn giản và hiệu quả Các dịch vụ khác 0
B 8 thủ thuật giúp bạn làm chủ máy tính Windows một cách hiệu quả Các dịch vụ khác 0
seoviet2020 Tư vấn ứng dụng tăng tốc hiệu quả cho máy tính Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
sieuthisongkhoe Tư vấn Khối U Lành Tính Là Gì? Khối U Ác Tính Là Gì? Cách Phòng Ngừa Hỗ Trợ Bệnh Ung Thư Hiệu Quả Các dịch vụ khác 0
tamtran1982 Tư vấn WeMatch - Tính năng hỗ trợ Nhà tuyển dụng tìm ứng viên hiệu quả Tuyển sinh- Học Hành 0
maythucphamkag Nồi cô cao cánh khuấy sản phẩm mang tính đột phá có hiệu quả kinh tế cao Máy Móc Công Nghiệp 0
bong14198 Tư vấn Cách điều trị viêm xoang cấp tính hiệu quả Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn Đồng phục nhà hàng đẹp và thích hợp không những thể hiện tính chuyên nghiệp mà còn là một hình thức marketing hiệu quả Các dịch vụ khác 0
M Màn hình máy tính bị điểm chết và cách xử lý hiệu quả nhất Máy tính để bàn 0
M Bí kíp khắc phục các lỗi máy tính chạy chậm trên Win 10/8/7 - Hiệu quả 100% Máy tính để bàn 0
lyphuvinh246 Quản lý bán hàng hiệu quả từ máy pos tính tiền Các dịch vụ khác 0
lyphuvinh246 Phần mềm tính tiền nhà hàng mang lại hiệu quả cao Các dịch vụ khác 0