Tô đựng than inox, bầu đựng than bếp nướng hút dương hút âm Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh
Xin giới thiệu đến bạn sản phẩm: Tô để than nóng dùng cho bếp nướng thịt tại bàn
đây là sản phẩm được chính xưởng sản xuất của cúng tôi nghiên cứu, sản xuất và cung cấp ra thị trường
Sản phẩm Bát đựng than này có nhiều ưu điểm Đúng Như Mong Đợi của bạn.
Mong đợi của bạn về Âu than này là gì?
tại sao chúng tôi có thể sản xuất được loại sản phẩm Bát đựng than đúng như mong đợi của bạn?
Bạn có thể tìm hiểu kỹ phần hình ảnh và bài viết dưới đây nhé
DKplaza chuyên cung cấp Bát chứa than củi/than hoa dùng cho bếp nướng toàn quốc, đảm bảo uy tín, chất lượng, giá rẻ
Với Mỗi bếp nướng thịt tại bàn theo kiểu BBQ Buffet Hàn Quốc
2 bộ phận quan trọng nhất của bếp nướng đó là:
tại sao 2 phụ kiện này là quan trọng nhất?
Mỗi cái có 1 đặc điểm riêng, ở đây tôi nhắc đến Xô Đựng Than trước
Bát đựng than hay còn gọi là xô than, âu than, chậu than…
là dụng cụ có hình dạng giống cái bát tô, hoặc cái xô nhỏ, chậu nhỏ ( tùy vào kiểu gọi của mỗi địa phương)
Đây là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với than nóng, chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi than nóng
Các bạn cũng biết là: cái gì cứ tiếp xúc với nhiệt độ cao nhiều lần rồi giảm nhiệt độ nhiều lần cũng nhanh hỏng.
Hình ảnh thật sản phẩm
Sản phẩm có sẵn tại HN - Hồ Chí Minh
Xô than dùng cho bếp nướng có hệ thống hút khói âm bàn, hoặc bếp nướng có hệ thống hút khói treo
Bát để than này được chúng tôi nghiên cứu, thử nghiệm sản xuất và cung cấp
nó có những ưu điểm gì?
tại sao Bát đựng than chỉ được làm bằng inox 430 mà không phải là inox 201, hoặc 304
xô than có thể được làm bằng inox 201 hoặc 304 nhưng tính chất của inox 304, 201 là quá tinh khiết nên khi gặp nhiệt độ cao như than nóng thì xô than sẽ bị biến dạng cong vênh.
Khi nóng bị biến dạng nhưng khi nguội xô than không trở về hình dạng ban đầu, không đảm bảo về mặt kỹ thuật
1: Khay ( vỉ) đỡ than:
2: Vỏ:
3: Tai xách
Với nhà hàng – quán nướng trong quá trình phục vụ thực khách
Mỗi nhà hàng – quán ăn nên dự trữ thêm một số xô than phụ
Mỗi khi thực khách vào quán ăn nướng bạn phải chuẩn bị than nóng trước, để vào bát than
sau đó mang bát than kèm than nóng ra để vào bàn cho khách
trong quá trình thực khách ăn nướng, và có nhu cầu ngồi ăn lâu dài khoảng 1 tiếng đến 1,5 tiếng:
bạn nên bổ xung/ thay thế than nóng, vì lúc này than đã tàn, không còn đủ nóng để nướng thực phẩm nữa
Mỗi nhà hàng có cách bổ xung khác nhau
có nhà hàng thêm than trực tiếp, có nhà hàng thay hẳn xô than mới
Sau khi thực khách đứng dậy ra về, nhóm khách hàng mới vào, lúc này yêu cầu bạn cần lấy than mới
như thế bạn cần bát than phụ thay thế
Nhược điểm của Xô đựng than do chúng tôi cung cấp
đó chính là màu sắc/mẫu mã
do tập trung vào chất lượng sản phẩm, dày, bền nên mẫu mã không được sáng, đẹp như xô than nhập khẩu
nhưng do chúng tôi sản xuất nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với bát than nhập khẩu
Hình ảnh thật sản phẩm - 0917.119.838
Hàng luôn sẵn tại Hà Nội - Hồ Chí Minh
tô than bếp nướng tại bàn, tô đựng than, bát chứa than giá rẻ, dày, bền
Xin giới thiệu đến bạn sản phẩm: Tô để than nóng dùng cho bếp nướng thịt tại bàn
đây là sản phẩm được chính xưởng sản xuất của cúng tôi nghiên cứu, sản xuất và cung cấp ra thị trường
Sản phẩm Bát đựng than này có nhiều ưu điểm Đúng Như Mong Đợi của bạn.
Mong đợi của bạn về Âu than này là gì?
- Dày
- bền
- sử dụng được lâu
- chất lượng tốt
tại sao chúng tôi có thể sản xuất được loại sản phẩm Bát đựng than đúng như mong đợi của bạn?
Bạn có thể tìm hiểu kỹ phần hình ảnh và bài viết dưới đây nhé
DKplaza chuyên cung cấp Bát chứa than củi/than hoa dùng cho bếp nướng toàn quốc, đảm bảo uy tín, chất lượng, giá rẻ
1: Giới thiệu tô than bếp nướng tại bàn, tô đựng than, bát chứa than giá rẻ, dày, bền
Với Mỗi bếp nướng thịt tại bàn theo kiểu BBQ Buffet Hàn Quốc
2 bộ phận quan trọng nhất của bếp nướng đó là:
- Bát để than củi/ than công nghiệp
- vỉ nướng thịt
tại sao 2 phụ kiện này là quan trọng nhất?
Mỗi cái có 1 đặc điểm riêng, ở đây tôi nhắc đến Xô Đựng Than trước
Bát đựng than hay còn gọi là xô than, âu than, chậu than…
là dụng cụ có hình dạng giống cái bát tô, hoặc cái xô nhỏ, chậu nhỏ ( tùy vào kiểu gọi của mỗi địa phương)
Đây là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với than nóng, chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi than nóng
Các bạn cũng biết là: cái gì cứ tiếp xúc với nhiệt độ cao nhiều lần rồi giảm nhiệt độ nhiều lần cũng nhanh hỏng.
Hình ảnh thật sản phẩm
Sản phẩm có sẵn tại HN - Hồ Chí Minh
2: Thông Số tô than bếp nướng tại bàn, tô đựng than, bát chứa than giá rẻ, dày, bền
* thông số kỹ thuật của Tô đựng Than
- ? – Đường Kính Miệng Vòng Ngoài: 215 mm
- ? – Đường kính Miệng vòng trong: 195 mm
- ? – Đường Kính Đáy Xô: 145 mm
- ? – Chiều Cao Xô: 90 mm
- ? – Vật Liệu: Inox 430
- ? – Độ Dày: 1ly
- ? – Xô gồm: Vỏ Xô + Vỉ Xô
- ? – Âu Than được Dập/Chấn bằng máy ép thủy lực
- ? – Được hàn bằng khí Argon chống oxi hóa, hoen rỉ
- ? – Xuất Sứ: xưởng sản xuất DKplaza
- Ship Cod: Toàn Quốc
Xô than dùng cho bếp nướng có hệ thống hút khói âm bàn, hoặc bếp nướng có hệ thống hút khói treo
3: Ưu điểm tô than bếp nướng tại bàn, tô đựng than, bát chứa than giá rẻ, dày, bền
Bát để than này được chúng tôi nghiên cứu, thử nghiệm sản xuất và cung cấp
nó có những ưu điểm gì?
- độ dày: thường các xô than khác chỉ được làm với độ dày 0,6 hoặc 0,7 ly, đây là độ dày tiêu chuẩn của tấm inox, khi được dập/ tạo hình bằng máy nén thủy lực chỉ
- Xưởng chúng tôi hiện nay đang áp dụng tấm inox dày 1ly để sản xuất sản phẩm
tại sao Bát đựng than chỉ được làm bằng inox 430 mà không phải là inox 201, hoặc 304
xô than có thể được làm bằng inox 201 hoặc 304 nhưng tính chất của inox 304, 201 là quá tinh khiết nên khi gặp nhiệt độ cao như than nóng thì xô than sẽ bị biến dạng cong vênh.
Khi nóng bị biến dạng nhưng khi nguội xô than không trở về hình dạng ban đầu, không đảm bảo về mặt kỹ thuật
Xô để than có cấu tạo làm 3 phẩn chính:
1: Khay ( vỉ) đỡ than:
- tác dụng đỡ than nóng – giúp không khí di chuyển dễ đang từ đáy xô than lên than giúp than cháy to/nhỏ
- Giảm lượng than, giúp tiết kiệm than
2: Vỏ:
- tác dụng bao, gom than nóng vào trong khuôn khổ cố định
3: Tai xách
- là phần để que lấy xô than vào và di chuyển thuận tiện dễ dàng hơn,
- tránh bị bỏng, hoặc gây nguy hiểm cho người vận chuyển
4: sử dụng tô than bếp nướng tại bàn, tô đựng than, bát chứa than giá rẻ, dày, bền
Với nhà hàng – quán nướng trong quá trình phục vụ thực khách
Mỗi nhà hàng – quán ăn nên dự trữ thêm một số xô than phụ
Mỗi khi thực khách vào quán ăn nướng bạn phải chuẩn bị than nóng trước, để vào bát than
sau đó mang bát than kèm than nóng ra để vào bàn cho khách
trong quá trình thực khách ăn nướng, và có nhu cầu ngồi ăn lâu dài khoảng 1 tiếng đến 1,5 tiếng:
bạn nên bổ xung/ thay thế than nóng, vì lúc này than đã tàn, không còn đủ nóng để nướng thực phẩm nữa
Mỗi nhà hàng có cách bổ xung khác nhau
có nhà hàng thêm than trực tiếp, có nhà hàng thay hẳn xô than mới
Sau khi thực khách đứng dậy ra về, nhóm khách hàng mới vào, lúc này yêu cầu bạn cần lấy than mới
như thế bạn cần bát than phụ thay thế
Nhược điểm của Xô đựng than do chúng tôi cung cấp
đó chính là màu sắc/mẫu mã
do tập trung vào chất lượng sản phẩm, dày, bền nên mẫu mã không được sáng, đẹp như xô than nhập khẩu
nhưng do chúng tôi sản xuất nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với bát than nhập khẩu
5: hình ảnh tô than bếp nướng tại bàn, tô đựng than, bát chứa than giá rẻ, dày, bền
Hình ảnh thật sản phẩm - 0917.119.838
Hàng luôn sẵn tại Hà Nội - Hồ Chí Minh