Tổng Hợp Các Mẫu Tranh Dán Tường 3d Đẹp Không Bao Giờ Lỗi Mốt

VnVietNhan

Thành viên mới
2/1/17
703
1
18
Thứ nhất là loại tranh dán tường 3D về phong cảnh thiên nhiên. Loại tranh dán tường 3D khổ lớn này được đánh giá là loại tranh dán tường 3D phổ biến, “dễ tính” nhất.

Mẫu tranh dán tường 3D đẹp


Hình ảnh phác học của các mẫu tranh dán tường 3D phong cảnh rất đa dạng. Đó có thể là một cánh đồng hoa bất tận, là cảnh rừng núi, là một thành phố đẹp, hay đơn giản là một khung cảnh của cuộc sống thường nhật. Nhờ vậy bạn có thể dễ dàng chọn được một mẫu tranh hợp ý theo sở thích cá nhân.Mặt khác vì có tính chân thực tuyệt đối và có tính “đại trà” nhất trong các loại tranh dán tường 3D nên loại tranh này có thể xuất hiện ở mọi kiểu không gian.

Mẫu tranh dán tường 3D đẹpMẫu tranh dán tường 3D đẹpThứ hai là loại giấy dán tường 3D hiện đại.

Hoa và các đường nét cách điệu là các hình ảnh được tập trung thể hiện ở loại tranh dán tường 3D hiện đại. Nhờ vậy, việc chọn trang trí bằng loại tranh dán tường 3D này giúp không gian mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh tao.

Mẫu tranh dán tường 3Dđẹp

Do đường nét, màu sắc là yếu tố chính làm nổi bật lên “chất riêng” của giấy dán tường 3D hiện đại nên khi chọn mua loại trang dán tường này bạn nên dựa theo đặc điểm, vị trí, bố cục, màu sắc sẵn có của không gian sử dụng.

Ví dụ, nếu là khu vực sảnh của các nhà hàng, khách sạn bạn có thể chọn một bức tranh dán tường 3D về hoa sen; hoặc nếu là khu vực phòng khách bạn có thể chọn một bức tranh đẹp đơn giản như mẫu dưới đây.

Mẫu tranh dán tường3D đẹpMẫu tranh dántường 3D đẹp


Mẫutranh dán tường 3D đẹp


Thứ ba là loại tranh dán tường 3D về cảnh biển.Với những người yêu cái nắng, cái gió của biển đây chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Mẫu tranh dán tường 3Dđẹp

Bằng hiệu ứng 3D tạo cảm giác chân thực đến từng chi tiết, các mẫu tranh dán tường 3D về cảnh biển sẽ giúp bạn cảm giác như đang được hít hà hương vị của sự tươi mát đó.Điều quan trọng là bạn thích biển khi nào? Lúc bình minh, khi hoàng hôn, hay những thời điểm thường nhật của biển. Hãy chọn lựa theo sở thích riêng của bạn để có được một không gian sống khác biệt nhất.

Mẫu tranh dán tường3D đẹp

Mẫutranhdántường3DđẹpThứ tư là loại tranh dán tường 3D mang ý nghĩa mã đáo thành công.Các mẫu tranh dán tường 3D này được sử dụng rất phổ biến khi trang trí ở phòng khách nhà ở. Chọn sử dụng loại tranh dán tường 3D mã đáo giúp không gian sống giúp không gian có chút gì đó cổ điển đồng thời thể hiện được sự am hiểu, tinh thông của chủ nhà.

Mẫutranhdántường3DđẹpMẫutranhdántường3Dđẹp


Mẫu tranh dán tường 3D đẹpThứ tư là loại tranh dán tường 3D mang ý nghĩa phú quý.

Loại tranh dán tường 3D này có sự tương đồng về không gian sử dụng với loại tranh dán tường 3D mang ý nghĩa mã đáo, thành công.

Với mục đích thể hiện sự phú quý, các mẫu tranh dán tường 3D này thường tập trung phác họa hình ảnh tượng trưng cho sự giàu sang của quan niệm người Việt xưa như tùng, cúc, trúc, mai, cây kim tiền…

Mẫutranhdántường3DđẹpMẫutranhdántường3Dđẹp
Mẫutranhdántường3Dđẹp

Thứ năm là loại tranh dán tường 3D được phác họa theo kiểu tranh sơn thủy.Theo quan niệm xưa, tranh sơn thủy hội tụ đủ cả hai yếu tố Sơn và Thủy có thể mang lại may mắn, tài lộc, thuận lợi cho chủ nhà.Ngoài ý nghĩa trên, nhờ hiệu ứng sống động đặc trưng của dòng tranh dán tường 3D, việc sử dụng các mẫu tranh này còn mang lại một không gian đẹp hoàn hảo tới từng chi tiết.

Mẫutranhdántường3DđẹpMẫutranhdántường3Dđẹp
Cuối cùng là loại tranh dán tường 3D dành cho trẻ em.

Với đối tượng hướng đến là các em nhỏ, nội dung của các mẫu tranh dán tường 3D này là các nhân vật từ các bộ phim hoạt hình nổi tượng, hoặc các hình ảnh hoàng tử – công chúa… phù hợp với cả bé trai và bé gái.

Mẫutranhdántường3Dđẹp

Không chỉ giúp không gian phòng của trẻ trở nên sinh động; giúp kích thích trí tưởng tượng, sự vui vẻ của trẻ; chọn mua các mẫu tranh dán tường 3D này còn giúp các bậc cha mẹ thể hiện sự tình yêu thương, sự quan tâm với bé.

Mẫutranhdántường3DđẹpNguồn internet
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
hoale121 Tư vấn Tổng hợp các mẫu thùng rác nhựa được sử dụng nhiều nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
anviethouse Tư vấn Tổng hợp các mẫu thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại tại An Viet House Nội Thất - Xây Dựng 0
B Tổng hợp các dịch vụ điện lạnh Quỳnh Anh Laptop 0
D Tổng hợp các cây thuốc tắm bà đẻ cực tốt cho mẹ sau sinh Mẹ và Bé 0
hoale121 Tư vấn Tổng hợp các loại thùng rác nhựa đáng mua nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
phonglinhgems Tổng Hợp Tên Các Loại Đá Quý Bằng Tiếng Anh Các dịch vụ khác 0
L Tổng hợp các cách trị viêm âm đạo hiệu quả Các dịch vụ khác 0
phaochidep Tổng hợp các mẫu phào chỉ trần nhà đơn giản đẹp, sang trọng và giá rẻ Nội Thất - Xây Dựng 0
shop69 Tư vấn Tổng hợp các loại nước hoa kích dục cực mạnh cho nam dùng cưa đổ bạn tình Các dịch vụ khác 0
hoangpr Tư vấn Tổng hợp các món quà Độc Đáo và ý nghĩa tặng bạn bè người thân Nội Thất - Xây Dựng 0
S Cần bán Tổng hợp các mẫu gạch lát vỉa hè phổ biến nhất 2020 Nội Thất - Xây Dựng 0
hoangpr Tư vấn Tổng hợp các mẫu tủ thờ cổ đẹp của từng miền quê Việt Nam Nội Thất - Xây Dựng 0
doducthanh Tư vấn Tổng Hợp Các Mẫu Bài Vị Thờ Cúng Đẹp, Giá Rẻ Nội Thất - Xây Dựng 0
T Tổng hợp về giá tại các showroom VinFast Xe Ô tô 0
T Phân tích và tổng hợp về giá tại các showroom VinFast Xe Ô tô 0