Tổng hợp một vài lỗi thường thấy trên samsung galaxy j7 phương pháp giải quyết

doichominhen

Thành viên mới
29/8/16
203
0
16
một. Máy bị lỗi hay bị sập nguồn.

phổ thông bạn đề đạt rằng khi sử dụng máy để máy trong túi lúc lấy máy ra sử dụng thì máy luôn bị tắt nguồn hay tự khởi động lại.

tuy nhiên, để khắc phục lỗi này khá đơn giản: Đa phần là do khi máy để trong túi sẽ thường xuyên va chạm, bị sốc khi chuyển động hay khi bạn hoạt động mạnh làm máy bị xô lệch pin.

Bạn sở hữu thể tháo dỡ nắp pin ra và kiểm tra lại pin máy đã khớp có mạch hay chưa.

hai. Điện thoại Samsung Galaxy J7 bị lỗi wifi không vào được.

cách thức khắc phục: Ngắt kết nối wifi trên router và trên điện thoại > Quên mạng Wifi bạn kết nối bị lỗi > Restart điện thoại của bạn > Bật Router lên > Kết nối wifi sở hữu điện thoại của bạn.

Bạn với thể vào phần Cài đặt > Wi-Fi > phổ quát hơn > nâng cao và đảm bảo phần “Keep Wi-Fi on during sleep” đang ở hiện trạng Always.


3. Điện thoại Samsung Galaxy J7 bị lỗi đơ máy lúc tiêu dùng các ứng dụng và hay tự phát động lại máy sau khi treo máy.

Vấn đề sở hữu thể nằm ở phần mềm của bạn cài đặt không tương xứng và một số nguồn cội khác có can dự đến.

phương pháp khắc phục: trước nhất bạn cần phải Restart lại máy và sau đấy rà soát những vận dụng đang chạy bằng cách thức vào phần Cài đặt > ứng dụng > quản lý vận dụng > ứng dụng đang chạy > Tắt những vận dụng ngầm để xem vấn đề có được giải quyết không.

giả dụ vẫn không được bạn vui lòng khôi phục lại dữ liệu của nhà cung cấp bằng phương pháp bạn vào phần Cài đặt > Sao lưu và bình phục > Khôi phục cài đặt gốc > Xóa hết hồ hết.

Lưu ý: khi bạn thực hiện thao tác này thì máy sẽ xóa bỏ hoàn toàn dữ liệu ngày nay trên máy, hãy Backup dữ liệu lại trước lúc tiến hành.

4. Điện thoại Samsung Galaxy J7 bị lỗi hao pin nhanh?

Bạn cần rà soát xem vận dụng nào ngốn pin nhất bằng bí quyết vào Cài đặt > PIN > Tiêu thụ pin hay chi tiết để điều hành các áp dụng gây hao pin trên máy.

nếu vẫn ko được bạn dỡ bỏ thẻ nhớ để kiểm tra trạng thái máy, thay màn hình samsung J7, J7 2016 hcm giả dụ lỗi do thẻ nhớ thì bạn cần phải Format lại thẻ nhớ.

Lưu ý: Bạn nên unmount SD card để tháo thẻ nhớ an toàn trên máy.

Bạn thực hiện như sau: Cài đặt > Bộ nhớ > Thẻ SD > dỡ SD card (Nếu bạn có dùng thẻ nhớ).

5. Điện thoại Samsung Galaxy J7 bị lỗi chẳng thể chuyên chở và cài đặt được áp dụng từ CH Play, vào CH Play màn hình cứ quay vòng không load được dữ liệu.

phương pháp khắc phục: kiểm tra con đường truyền mạng, tín hiệu mạng phải thấp. ví như chập chờn sẽ ko tải được dữ liệu CH Play.

nếu tuyến phố truyền mạng phải chăng vào được các trang web khác & xem được youtube nhưng CH Play vẫn ko tải được dữ liệu thì bạn vào Cài đặt > ứng dụng > quản lý ứng dụng > vận dụng đã chuyên chở về > shop Google play > Xóa dữ liệu.

6. Điện thoại Samsung Galaxy J7 bị lỗi ko vận tải file về trong khoảng web được.

nếu như điện thoại sở hữu vấn đề lỗi tải file từ web về, nhất là những file nhạc thì bạn mang thể cài đặt áp dụng ES File Manager. Sau đó, mở ES File Explorer > Chọn 3 gạch ngang > Cài đặt > Trình quản lý tải về > Enable multi-thread copy and download (Cho phép sao chép đa luồng và vận tải về).

7. Điện thoại Samsung Galaxy J7 bị lỗi Bluetooth.

đôi khi bạn gặp phải vấn đề ko gửi và nhận được những tập tin.

cách khắc phục: trước hết thuần tuý và dễ dàng tiêu dùng nhất chính là khởi động lại Bluetooth. ví như vẫn ko được bạn vui lòng Tắt đồ vật > khởi động điện thoại lên và thử kết nối lại.

nếu như làm cho như vậy cũng không khắc phục được vấn đề thì bạn hãy dỡ pin ra khi mà điện thoại của bạn còn đang hoạt động. Sau đó bạn để như thế khoảng 30 giây và lắp lại pin, sau đấy thì khởi động lại điện thoại của bạn và thử kết nối lại.

8. Điện thoại Samsung Galaxy J7 bị lỗi khó nghe khi đàm thoại?

Vấn đề này bạn sở hữu thể coi xét những trắc trở mang thể phát sinh như, nhiễu tần số khi bạn đang đứng ở các nơi có phổ thông đồ vật điện từ.

cách thức khắc phục: kiểm tra điện thoại của bạn đang bị yếu pin hay không? Và các phần mềm đang hoạt động khi mà bạn đang nghe cuộc gọi bằng cách thức vào Cài đặt > vận dụng > quản lý áp dụng > áp dụng đang chạy > ngừng những áp dụng đang chạy đồng thời đi.

9. Điện thoại Samsung Galaxy J7 bị lỗi ko truy cập được 3G?

Bạn cần rà soát xem đã đăng kí nhà cung cấp với nhà mạng chưa? Tiếp tới, bạn vào Cài đặt > Moblie networks > Network mode SIM một và SIM hai. Ở đây, giả dụ bạn muốn sừ dụng 3G thì bạn phải chọn chỉ dùng mạng 3G thôi.

10. Điện thoại Samsung Galaxy J7 bị lỗi ko mở được nguồn lên.

bộc lộ của vấn đề này là việc điện thoại của bạn không thể boot vào hệ thống mà bị treo ở logo.

bí quyết khắc phục: Bạn thử sạc lại điện thoại cho đầy nếu như đã cạn pin. nếu như bạn không thể mở được máy lên thì bạn thử tháo pin và thẻ nhớ của máy > Gắn lại > phát động được hay không?

giả dụ ko được bạn vui lòng tiến hành khôi phục cài đặt gốc bằng phím cứng. Tắt nguồn > Ấn giữ cùng lúc Volume Up + Home + Power button cho tới khi hiện Samsung logo (Trong menu Recovery Mode di chuyển bằng bí quyết ấn Volume buttons và chọn bằng phím Home button) > Chọn wipe data/ factory reset > Yes -- delete all user data > Reboot system now.

Việc tổng hợp các lỗi thường thấy trên Samsung Galaxy J7 phương pháp khắc phục này giúp quý khách bằng máy thuận tiện và rẻ hơn. Cám ơn Anh chị theo dõi.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Nc247info tổng hợp: Cầu thủ ghi bàn khó tin từ pha "xe đạp chổng ngược" Các dịch vụ khác 0
cdeximvietnam Tư vấn Tổng hợp những vật dụng bảo vệ sức khỏe gia đình cần phải có 2020 Máy Móc Công Nghiệp 0
H Nc247info tổng hợp: Sao trẻ Chelsea hạnh phúc Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Tổng hợp mẫu sofa gỗ óc chó hiện đại 2020 Nội Thất - Xây Dựng 0
H Nc247info tổng hợp: Hùng Dũng ở lại CLB Hà Nội thêm 3 năm Các dịch vụ khác 0
hoale121 Tư vấn Tổng hợp các mẫu thùng rác nhựa được sử dụng nhiều nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
M Tổng hợp những công thức chăm sóc da từ đậu đỏ Các dịch vụ khác 0
N Kiến thức tổng hợp về giao dịch hàng hóa phái sinh Bất động sản khác 0
N Tổng hợp một số loại chậu composite phổ biến hiện nay Nội Thất - Xây Dựng 0
T Tư vấn Tổng hợp 7 mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh đẹp không thể bỏ qua Các dịch vụ khác 0
H Nc247info tổng hợp: Fulham 2-3 Everton: Cavaleiro trượt ngã khi đá penalty Các dịch vụ khác 0
H Nc247info tổng hợp: 'Ibrahimovic khỏe hơn cậu ấy 10 năm trước' Các dịch vụ khác 0
anviethouse Tư vấn Tổng hợp các mẫu thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại tại An Viet House Nội Thất - Xây Dựng 0
H Nc247info tổng hợp: TRỰC TIẾP Real Madrid 3-2 Inter Milan: Trận đấu kết thúc! Các dịch vụ khác 0
bequy Tổng hợp 7 website chỉnh sửa ảnh online miễn phí tốt Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan