Chỉ đơn thuần làm từ gạo, bánh tráng Việt cũng vô cùng phong phú, muôn hình, đủ loại. Khi kết hợp món ăn sẽ cho ra những hương vị, cảm nhận khác nhau, góp phần làm món ăn thêm ngon, trọn vẹn.
Bánh tráng nếu xét về độ dày mỏng thì có loại dùng để cuốn, loại để nướng ăn chơi. Hơn nữa, tùy vùng miền mà người ta đặc biệt thích những loại bánh tráng khác nhau.
Miền Nam có bánh tráng dùng để cuốn, miền Trung, miền Bắc có bánh tráng (đa) nướng ăn kèm nhiều món ăn khác nhau. Đối với
Bánh tráng mỏng Mikiri thì có 2 loại: bánh tròn và bánh vuông.
Bánh vuông
Bánh tráng mỏng, dẻo không nhúng nước Mikiri
Loại bánh này được tráng rất mỏng khi ăn không cần nhúng nước để làm mềm bánh. Khi cuốn, bánh có những nếp gấp rõ ràng sẽ giúp bạn cuốn chặt thức ăn thành từng khuôn trông vừa ngon miệng, vừa đẹp mắt.
3 yếu tố làm nên thương hiệu Bánh tráng Mikiri
- Gạo nếp thơm ngon được chọn lọc kỹ lưỡng tạo ra thành phẩm HOÀN HẢO nhất.
- Sản phẩm được làm bằng phương pháp GIA TRUYỀN 3 đời.
- Đảm bảo CHẤT LƯỢNG, đóng gói bao bì sản phẩm ĐẸP.
Mọi chi tiết liên hệ:
-
Hotline: 0902716871
-
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.