Top 4 kiểu tóc xoăn ngắn mùa hè thời thượng

nhuthuyzema

Thành viên mới
Mùa hè đã đến những người đẹp đổ xô đến các tiệm tóc để làm tóc xoăn bằng mọi cách, từ cắt tóc kiểu Brazillian đến các kiểu xoăn ngắn thời thượng. Cho dù bạn đang tìm kiếm những cách mới để tạo kiểu tóc xoăn ngắn cho mùa hè này. Hãy xem qua 5 kiểu tóc xoăn ngắn cho mùa hè này bạn nhé.

1. Kiểu tóc xoăn Updo thời thượng

Kiểu tóc của Rita Ora là một ví dụ hoàn hảo trong việc sử dụng các lọn tóc xoăn nhỏ để tạo nên hiệu ứng làm nổi bật các nét gò má trên khuôn mặt. Một kiểu tóc updo với các lọn tóc xếp tầng và các tua tóc ôm sát khuôn mặt sẽ luôn trông lãng mạn và trẻ trung, đồng thời trông cũng thật thời thượng.


1610421760469.png

2. Kiểu tóc uốn lọn nhỏ Blunt cho mùa hè

Tóc Blunt uốn lọn nhỏ của Yara Shahidi được tạo hình hoàn hảo: độ dài chạm cằm và kết hợp với tóc mái hai bên. Để tạo lại kiểu tóc này, hãy yêu cầu nhà tạo mẫu của bạn cắt tóc khô để có được nếp vừa phải.

1610422027182.png

3. Kiểu tóc xoăn xù đặc trưng của Châu Phi

Nếu bạn đủ may mắn để có những lọn tóc xoăn bồng bềnh, siêu chặt chẽ thì cách yêu thích của chúng tôi để tạo kiểu là kiểu xoăn xù vuốt ngược với nhiều lọn tóc ở phía sau. Nghe thì đơn giản thôi, kiểu tóc xoăn xù như Issa Rae’s có sức mạnh để diện mọi thứ, từ quần jean đến áo dạ hội.

1610422317076.png

4. Kiểu tóc xoăn lọn nhỏ kết hợp mát xoăn.

Ngừng tết những lọn tóc xoăn của bạn thành một lọn tóc tết lệch. Thay vào đó, hãy để tóc mái bằng kiểu xoăn có độ dài bằng nhau và để chúng thấp trên trán, giống như người mẫu Alanna Arrington.

1610422472499.png


Chúc bạn chọn được mẫu tóc ưng ý nhé!.

Theo dõi thêm những chia sẽ về tóc của mình qua các kênh sau


facebook: facebook.com/nhuthuyzema
instagram: Login • Instagram
linkedin: https://www.linkedin.com/in/nhuthuyzema/
myspace: Nhu Thuỳy Zema (nhuthuyzema) on Myspace
twitter: https://twitter.com/nhuthuyzema