Top 5 kiểu tóc duỗi ngang vai dành cho bạn

nhuthuyzema

Thành viên mới
Nếu chỉ có hai kiểu tóc thẳng mà bạn có thể nghĩ đến, uhmm, sau vai hoặc trước vai ... thì đã đến lúc bạn nên tìm hiểu thêm những mẫu tóc khác một chút. Đúng vậy, tóc thẳng có vẻ hơi hạn chế đối với những kiểu tóc ưa thích, nhưng tôi ở đây để chứng minh cho bạn thấy rằng với các thủ thuật và công cụ tạo kiểu phù hợp, bạn có thể làm cho mái tóc của mình trở nên hoàn toàn mới mẻ và thú vị — về cơ bản, mang lại cho bạn những kiểu tóc duỗi ngang vai dành cho bạn.

1. Tóc thẳng có kẹp

Trước đây được biết đến là kiểu tóc để tóc xõa khỏi mặt khi đánh răng, kiểu tóc duỗi thẳng được ghim lại này xứng đáng được công chúng chiêm ngưỡng — đặc biệt là khi nó liên quan đến những chiếc kẹp mờ như thế này.

1610179560761.png

2. Búi tóc hình chữ thập

Trong những tháng ấm hơn hoặc khi được tạo kiểu cho những dịp trang trọng, mái tóc dài có thể gây rắc rối. Nếu mái tóc của bạn nặng nề và không lôi cuốn, hãy thử kiểu tóc búi cao được tạo kiểu đan chéo ở phía sau đầu.

1610179625189.png

3. Tóc tết kiểu thác nước

Việc tạo kiểu tóc cho tóc thẳng đẹp có thể khó, vì tóc có xu hướng bị tuột ra theo bất kỳ kiểu nào mà nó được đặt. Bím tóc kiểu thác nước là một giải pháp tuyệt vời vì nó gom tóc ở một góc riêng biệt có xu hướng giữ nếp.

1610179735278.png

4. Tóc thẳng lệch một bên

Tóc thẳng là điều kỳ diệu vì đủ loại lý do. Một trong những lý do chính khiến tóc thẳng trở nên tuyệt vời là vì nó rất linh hoạt. Ngoài việc nhuộm nó một màu hợp thời trang, chẳng hạn như vàng tro hoặc xám, bạn có thể thử nghiệm với các kết cấu, bím tóc khác nhau để dễ dàng đạt được nhất. Kiểu tóc tết cho tóc thẳng không giới hạn!

1610179843682.png

Chúc các bạn tìm được mẫu tóc yêu thích của mình nhé!