TOP 6 Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín, Chất Lượng Ở Cà Mau

Quanghieufinance2301

Thành viên mới
20/5/23
552
0
16
VND
Nhiều phòng khám nha khoa ở Cà Mau được người dân tin tưởng lựa chọn bởi sự uy tín và quy trình chăm sóc khoa học. Hơn nữa các phòng nha có quy mô lớn, hiện đại và quy tụ bác sĩ giỏi. Vì vậy quá trình điều trị và làm đẹp răng miệng thường nhanh chóng, suôn sẻ và đạt hiệu quả cao.

1. Nha khoa Quốc tế Dr. Hùng (Nha khoa Quốc tế Cà Mau)
Nha khoa Quốc tế Dr. Hùng là một trong những nha khoa ở Cà Mau uy tín và hiện đại. Nha khoa được thành lập bởi Công ty TNHH MTV Phòng khám đa khoa Quốc Tế Cà Mau theo quyết định số 46/QĐ- SYT cấp ngày 06/06/2005.

Hiện tại nha khoa do Bs Lê Xuân Tánh làm trưởng khoa. Đây là một bác sĩ Răng Hàm Mặt uy tín trong khu vực, chuyên gia về Răng sứ thẩm mỹ và Niềng răng với hơn 12 năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó Nha khoa Quốc tế Dr. Hùng còn tập hợp các y bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Đặc biệt đội ngũ bác sĩ Nha khoa Quốc tế Dr. Hùng không chỉ vững chuyên môn mà còn đề cao y đức, luôn tận tâm và không ngừng nâng cao tay nghề. Từ đó can thiệp hiệu quả và mang đến sự hoàn hảo cho khách hàng.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 18 Hùng Vương, Khóm 3, phường 7, TP. Cà Mau
Số điện thoại: 0290.625.3625
Thời gian làm việc:
Thứ Hai đến thứ Bảy: 7h – 17h
Chủ nhật: 7h – 14h
2. Nha khoa Tâm Đức Smile Cà Mau
Nếu đang tìm kiếm nha khoa ở Cà Mau tốt và hiện đại nhất, hãy đến Nha khoa Tâm Đức Smile. Đây là một hệ thống nha khoa quy mô lớn và uy tín ở nước ta. Nha khoa này có tổng 30 chi nhánh, trong đó có 1 chi nhánh tọa lạc ở Cà Mau.

Nha khoa Tâm Đức Smile Cà Mau có phòng khám và điều trị hiện đại, dịch vụ chất lượng cao với 100% vật liệu tốt và chính hãng. Bên cạnh đó, nha khoa sở hữu những thành tụ của ngành Y – Nha khoa, ứng dụng thành công các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến.
Sự kết hợp của những yếu tố giúp Nha khoa Tâm Đức Smile Cà Mau can thiệp hiệu quả, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Chính vì vậy mà nha khoa không chỉ làm hài lòng khách hàng trong khu vực mà còn được nhiều khách hàng nước ngoài và sao Việt tin tưởng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 12A Hùng Vương, thành phố Cà Mau
Số điện thoại: 1900 8040
Thời gian làm việc:
Thứ Hai đến thứ Bảy: 8h – 12h, 14h – 20h
Chủ nhật: 8h – 12h
Xem thêm: răng sứ nacera q3 là gì
3. Nha khoa Nụ Cười Cà Mau
Nha khoa Nụ Cười Cà Mau mang đến dịch vụ chất lượng, ứng dụng nhiều công nghệ và kỹ thuật hiện đại giúp đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng. Phòng khám có quy mô không quá lớn. Tuy nhiên phòng điều trị được trang bị nhiều ghế nha khoa và đầy đủ thiết bị giúp phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu.

Phòng khám Nha khoa Nụ Cười Cà Mau có chức năng khám, chữa bệnh lý răng hàm mặt và thẩm mỹ nha khoa. Tại đây, khách hàng được khám và điều trị với bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề và chuyên môn cao.
Thái độ phục vụ chuyên nghiệp là một trong những yếu tố giúp nha khoa nhận được nhiều lời khen từ khách hàng. Luôn chú trọng đến y đức và lợi ích khách hàng, nha khoa phục vụ khách hàng tận tâm, đúng quy trình, luôn thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ. Bên cạnh đó khách hàng sẽ được khám chữa trị với mức giá hợp lý.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 186 Nguyễn Tất Thành, phường 8, TP Cà Mau
Số điện thoại: 0290.3818.886
Thời gian làm việc:
Thứ Hai đến Chủ nhật: 8h – 18h
4. Nha khoa Duy Linh HT
Nha khoa Duy Linh HT được đánh giá là một trong những nha khoa ở Cà Mau uy tín. Nha khoa có sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười xinh”, cung cấp dịch vụ răng hàm mặt chất lượng. Trong đó dịch vụ bọc răng sư và trồng răng Implant tại nha khoa được nhiều người lựa chọn.

Nha khoa có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn và được đào tạo bài bản. Hơn nữa Nha khoa Duy Linh HT sở hữu bác sĩ Răng Hàm Mặt không ngừng học hỏi, được đào tạo chuyên sâu, giỏi tay nghề và giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Duy Linh HT có khả năng lập phác đồ đạt chuẩn, can thiệp chuẩn xác và an toàn. Từ đó mang đến hiệu quả cao về thẩm mỹ nha khoa và điều trị bệnh răng miệng. Hơn nữa các y bác sĩ tại nha khoa thân thiện và luôn hỗ trợ khách hàng tối đa. Vì vậy bạn có thể đến Nha khoa Duy Linh HT để được tư vấn kỹ hơn.
Nha khoa sử dụng máy móc hiện đại (như máy cạo vôi răng siêu âm, máy X-quang kỹ thuật số…) trong chẩn đoán và điều trị. Với độ chuẩn xác cao, các thiết bị máy móc hiện đại mang đến trải nghiệm chất lượng, giúp mọi quy trình diễn ra suôn sẻ và êm ái hơn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 203 Huỳnh Thúc Kháng, khóm 7, phường 7, TP Cà Mau
Số điện thoại: 0916695091 – 086.2358.116
Thời gian làm việc:
Thứ Hai đến thứ Bảy: 11h30 – 12h30, 16h30 – 19h30
Chủ nhật: 8h30 – 16h30
Xem thêm: răng sứ lava plus là gì

5. Nha khoa Sài Gòn Việt Mỹ
Nếu đang tìm một địa chỉ nha khoa ở Cà Mau uy tín, bạn có thể đến Nha khoa Sài Gòn Việt Mỹ. Nha khoa này được phát triển bởi đội ngũ bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, mang đến nụ cười xinh cho hàng trăm người dân trong khu vực.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, Nha khoa Sài Gòn Việt Mỹ trang bị nhiều ghế máy nha khoa, đầy đủ thiết bị cần thiết cho quá trình điều trị và làm đẹp răng miệng. Ngoài ra nha khoa đầu tư lắp đặt nhiều hệ thống máy móc hiện đại, giúp đánh giá tình trạng rõ rệt.

Nha khoa Sài Gòn Việt Mỹ có phòng khám và điều trị thoáng đãng, sạch sẽ và đầy đủ vật liệu cần thiết. Ngoài ra khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ với các dụng cụ và bộ tay khoan riêng biệt, quy trình khoa học và vô trùng đạt chuẩn của Bộ Y tế. Điều này giúp đảm bảo an toàn khi can thiệp, hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng từ dụng cụ và lây nhiễm chéo.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 16A Trần Hưng Đạo, phường 5, Cà Mau
Số điện thoại: 0838.355.227 – 0290.355.2227
Thời gian làm việc:
Thứ Hai đến thứ Bảy: 7h30 – 19h
Chủ nhật: 7h30 – 18h
6. Nha khoa Đất Mũi
Không thể bỏ qua Nha khoa Đất Mũi khi muốn chăm sóc răng miệng tại nha khoa Cà Mau. Đây là một trong những nha khoa chuyên sâu Răng Hàm Mặt uy tín và chất lượng trong khu vực. Nha khoa sở hữu đầy đủ yếu tố (từ con người đến vật chất) giúp mang đến dịch vụ đạt chuẩn và chất lượng.
Để trở thành địa chỉ uy tín cho nụ cười trọn vẹn, nha khoa không ngừng phát triển và mang đến những giá trị phục vụ tốt nhất. Trong đó đội ngũ bác sĩ chính là yếu tố quyết định và khẳng định vị thế cho nha khoa.

Nha khoa Đất Mũi có bác sĩ chuyên môn cao, giỏi tay nghề và sở hữu kinh nghiệm lâu năm. Cụ thể như Bs. Đặng Hoàng Em – Chuyên gia Niềng răng – Chỉnh nha, Cấy ghép Implant, Phẫu thuật hàm mặt và Phục hình răng sứ.

Ngoài ra đội ngũ bác sĩ tại nha khoa luôn không ngừng học hỏi, thường xuyên nâng cao tay nghề và kinh nghiệm thông qua những khóa đào tạo chuyên sâu. Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành Y – Nha khoa, các bác sĩ luôn cập nhật những kỹ thuật và công nghệ nha khoa mới nhất. Từ đó đáp ứng mọi nhu cầu và mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 25 Nguyễn Hữu Lễ, Khóm 7, Phường 2, TP Cà Mau
Số điện thoại: 0290 3 500 700
Thời gian làm việc:
Thứ Hai đến thứ Bảy: 8h – 20h
Chủ nhật: 8h – 14h
Các nha khoa uy tín ở Cà Mau mang đến các dịch vụ đạt chuẩn và tốt nhất, đảm bảo thực hiện quy trình khoa học và vô trùng tuyệt đối. Ngoài ra nha khoa có bác sĩ giỏi và dày dặn kinh nghiệm, công nghệ và máy móc tân tiến. Điều này giúp các quy trình diễn ra suôn sẻ, đạt hiệu quả cao và an toàn.
Đăng nhập Facebook
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Quanghieufinance2301 Top 10 Phòng khám nha khoa uy tín tại Quận 10, TP. HCM Các dịch vụ khác 0
Quanghieufinance2301 Top 7 Phòng khám nha khoa uy tín nhất Lào Cai Các dịch vụ khác 0
Quanghieufinance2301 Top 7 Phòng khám nha khoa uy tín nhất tỉnh Đắk Lắk Các dịch vụ khác 0
Quanghieufinance2301 Top 5 Phòng khám nha khoa uy tín nhất tỉnh Đắk Nông Các dịch vụ khác 0
Reviewnhakhoa231 Top 10 Phòng khám nha khoa uy tín nhất tỉnh Gia Lai Các dịch vụ khác 0
Reviewnhakhoa231 Top 13 Phòng khám nha khoa uy tín nhất TP. Nha Trang, Khánh Hòa Các dịch vụ khác 0
Quanghieufinance2301 Top 8 Phòng khám nha khoa uy tín quận Hà Đông, Hà Nội Các dịch vụ khác 0
Quanghieufinance2301 Top 10 Phòng khám nha khoa uy tín nhất tỉnh Bình Định Các dịch vụ khác 0
Quanghieufinance2301 Top 6 Phòng khám nha khoa uy tín nhất tỉnh Hà Nam Các dịch vụ khác 0
Reviewnhakhoa231 Top 7 Phòng khám nha khoa uy tín nhất tỉnh Hòa Bình Các dịch vụ khác 0
Reviewnhakhoa231 Top 4 Phòng khám nha khoa uy tín nhất tỉnh Điện Biên Các dịch vụ khác 0
Reviewnhakhoa231 Top 11 Phòng khám nha khoa uy tín nhất tỉnh Khánh Hòa Các dịch vụ khác 0
Quanghieufinance2301 Top 5 Phòng khám nha khoa uy tín nhất tỉnh Yên Bái Các dịch vụ khác 0
Quanghieufinance2301 Top 12 Phòng khám nha khoa uy tín nhất quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Các dịch vụ khác 0
Quanghieufinance2301 Top 5 Phòng khám nha khoa tốt nhất tại quận Hoàng Mai, Hà Nội Các dịch vụ khác 0