Top kiểu tóc ngang vai phối màu cực đẹp 2021

nhuthuyzema

Thành viên mới
Bạn đang muốn thay đổi cho mình mội mái tóc mới nhưng vẫn chưa biết nên chọn kiểu tóc nào là phù hợp? Nếu vậy, hôm nay thật may mắn cho bạn, vì bạn đã chọn đúng nơi. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn Top những kiểu tết tóc ngang vai với phong cách cực đẹp. Ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn cho bạn ý tưởng phối màu sắc cho bím tóc, ý tưởng về cách tạo kiểu vv.. Hãy đón xem nhé, bạn sẽ tha hồ lựa chọn!

Bím tóc hộp ngang vai dễ thương

Ý tưởng tóc tết hộp ngang vai mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn chính là kiểu tóc tết bob dễ thương này. Đây là một kiểu tóc đẹp và dễ mặc, phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi. Tạo một kiểu tóc như đặc trưng để giữ vẻ ngoài đơn giản và phong cách hoặc nếu bạn muốn có mái tóc táo bạo hơn, hãy thêm một số màu sắc hoặc phụ kiện trang trí thêm.
Cute-Braided-Bob.jpg
Bím tóc hộp ngang vai với cọng vàng

Tiếp theo, chúng ta có những bím tóc hộp vừa, các bím tóc đã được tạo kiểu với tóc bob dài vừa phải và phần giữa được hoàn thiện bằng các phụ kiện cọng vàng. Đây là một kiểu tóc tuyệt đẹp nó giúp bạn sẽ trông thật tuyệt, hãy thử kiểu tóc này nếu bạn muốn trông giống như một nữ thần quyến rũ nhé!

Box-Braids-for-a-Queen.jpg
Bím tóc hộp ngang vai nhuộm vàng

Nếu bạn muốn một kiểu tóc mới tôn lên vẻ ngoài của mình thì những bím tóc vàng có thể là cách để bạn làm điều đó. Tóc vàng sẽ mang đến cho bạn một vẻ ngoài thời thượng, chìm đắm và tươi sáng hơn, dù ở đâu bất kể không gian nào. Một cách phong cách tết tóc ngang vai nhuộm vàng giống như hình ảnh mà Như Thùy ZEMA sẽ giới thiệu đến bạn trong bài viết này. Bạn có thể thấy cô gái này đẹp như thế nào với mái tóc tết được nhuôm vàng.

Bím tóc ngang vai sang trọng

Ý tưởng tiếp theo của chúng tôi là một bím tóc hộp cỡ trung bình được tạo kiểu thành kiểu tóc bob sang trọng. Tóc bob là kiểu dáng đẹp và phong cách do các bím tóc rất gọn gàng và khá mảnh. Nhìn tổng thể là đẹp và dễ mặc. Bạn có thể để kiểu tóc này ở bất cứ đâu và trông bạn sẽ thật tuyệt.

Sleek-and-Stylish-Medium-Bob.jpg
Tôi là Như Thùy Zema - Chuyên gia chăm sóc Nail - Hair - Spa với nhiều năm kinh nghiệm sẽ thường xuyên cập nhật kiến thức về làm đẹp, đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ. "Yêu cái đẹp là thưởng thức. Tạo ra cái đẹp là nghệ thuật”

 

Attachments

  • Blonde-Box-Braids.jpg
    Blonde-Box-Braids.jpg
    65.4 KB · Lượt xem: 0