Trà Sữa Ciao – Thức uống lý tưởng trong các cuộc vui bên bạn bè mọi lúc, mọi nơi!

maihoangle12390

Thành viên mới
10/8/18
29
0
1
thaisonfoods.vn
Với hương vị độc đáo cùng sự khác biệt về chất, Trà sữa CiaoMatcha Trà sữa Ciao đang là một chọn lựa ưu tiên của giới trẻ Sài thành.
Trà sữa Ciao với hương vị truyền thống đậm đà của sự kết hợp theo một tỷ lệ hoàn hoàn hảo giữa các thành phần, mùi thơm của trà cùng vị ngọt đậm đà của sữa hòa quyện với vị béo của kem, của những hạt topping ngon miệng.

Trà-Sữa-Ciao-Sài-Gòn-07.jpg

Matcha Trà Sữa Ciao lại là một sản phẩm của sự sáng tạo từ trà sữa truyền thống theo hướng đột phá với vị ngọt vừa phải thanh khiết, với mùi hương nhẹ nhàng đặc trưng của trà xanh cùng cảm giác giòn, dai từ những hạt trân châu.
Trà sữa CiaoMatcha Trà sữa Ciao luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Một thức uống lý tưởng trong các cuộc vui bên bạn bè mọi lúc, mọi nơi.
Chưa bao giờ việc tìm kiếm một thức uống ngon lành, tươi mát và đa dạng hương vị như Trà sữa CiaoMatcha Trà sữa Ciao lại dễ dàng đến vậy. Bởi các sản phẩm của Mekongxanh Foods đã có mặt trong hầu hết các cửa hàng tiện lợi giúp bạn tiết kiệm thời gian để những cuộc vui của bạn bè càng thêm hào hứng trọn vẹn.