Tư vấn Trung tâm sửa chữa ghế massage và máy chạy bộ

Những biểu hiện của máy chạy bộ cần được sửa chữa ngay

Nói đến những hư hỏng thường gặp của máy chạy bộ, tôi chợt nghĩ đến rất nhiều điều như dây curoa của máy chạy bộ bị tuột, màn hình máy chạy chập chờn, máy chạy ngày càng rung lắc, nút bấm máy chạy bộ bị hỏng, mất nguồn. Nguồn cung cấp. Bật công tắc nguồn, đèn báo nguồn không sáng, máy chạy bộ không khởi động, v.v., bất kể điều gì xảy ra, người bình thường đều gặp sự cố, nhưng một số vấn đề thực sự không cần phải sửa chữa, như chỉ cần bạn điều chỉnh lại một chút là có thể thấy, Vậy khi gặp những hỏng hóc này chúng ta phải làm gì? Dưới đây, trung tâm sửa ghế massage Sport 24h sẽ đưa bạn đến xem toàn bộ các phương pháp khắc phục sự cố phổ biến cho máy chạy bộ.
gkb3AtfQfQOAGStJNJ6DwabziTU4RfOa50d9PRcejR3CUNhq4GngkukDaJwUDgrl7NtniXzn40TQ8AczTfcJNhr0l5bTQdb3V8N21V_xXpEnHol422RfUI11qfO_gvXkb0u2o_G1

1. Dây curoa của máy chạy bộ bị tuột
(1) Rõ ràng, lý do phổ biến nhất khiến dây curoa của máy chạy bộ bị trượt là do dây curoa quá lỏng, lúc này bạn chỉ cần điều chỉnh lại bu lông cân bằng ở đầu sau của dây chạy (xoay theo chiều kim đồng hồ cho đến khi như thế nào là hợp lý). Để biết các phương pháp điều chỉnh cụ thể, vui lòng tham khảo " Cách chỉnh dây curoa máy chạy bộ để xác định độ chặt của dây curoa máy chạy bộ? ".
(2) Dây curoa của máy chạy bộ bị tuột hoặc dây đai nhiều rãnh của máy chạy bộ quá lỏng, lúc này có thể điều chỉnh vị trí cố định của động cơ.
2. Dây curoa của máy chạy bộ dường như bị tuột khỏi dây đai
Vấn đề dây đai của máy chạy bộ tương đối phổ biến, chủ biên của thầy Vạn cũng đặc biệt giới thiệu, lúc này vấn đề có thể là tư thế chạy khi tập luyện chưa chuẩn lắm, lực chân trái phải. không đồng đều dẫn đến lệch đai hoặc Có sự mất cân bằng giữa trục trước và trục sau của máy chạy bộ, cả hai nguyên nhân này đều cần điều chỉnh lại sự cân bằng của các con lăn.
3. Màn hình máy chạy bộ nhấp nháy
(1) Màn hình hiển thị chập chờn của máy chạy bộ có thể do đứt dây nối đất gây nhiễu tĩnh điện, lúc này bạn chỉ có thể thử ổ cắm khác.
(2) Màn hình hiển thị nhấp nháy cũng có thể do dây điều khiển tiếp xúc kém, vì vậy hãy kết nối dây điều khiển.
4. Có tiếng ồn khi tập trên máy chạy bộ
(1) Tiếng ồn trong quá trình tập luyện trên máy chạy bộ có thể do vật lạ mắc vào giữa đai chạy và ván chạy trong quá trình tập luyện, nếu bạn nhìn thấy các mảnh vụn, hãy loại bỏ các vật lạ.
(2) Khi máy chạy bộ phát ra tiếng ồn có thể do motor ồn, chỉ cần thay motor là được, tất nhiên không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng hoặc bạn có thể lựa chọn không thay.
(3) Tiếng ồn khi chạy trên máy chạy bộ có thể do khoảng trống nhỏ giữa vỏ và dây đai chạy, gây ra ma sát giữa vỏ và đai chạy; vấn đề có thể được giải quyết miễn là vỏ được sửa hoặc thay thế.
(4) Có tiếng ồn khi máy chạy bộ đang chạy, hoặc có thể do dây curoa bị lệch và cọ xát vào hai mặt ván chạy, không có cách nào để cân bằng dây curoa. Tham khảo Câu hỏi 1 để biết phương pháp điều chỉnh cụ thể.
5. Bật nguồn, bật công tắc nguồn, đèn báo nguồn không sáng.
(1) Bật nguồn, bật công tắc nguồn mà đèn báo nguồn không sáng, nguyên nhân có thể là do dây dẫn bên trong công tắc bị lỏng, lúc này bạn có thể mở tấm chắn phía trên để kiểm tra xem dây điện bị lỏng;
(2) Đèn báo nguồn không sáng, hoặc có thể do Công tắc có thể bị hỏng và chỉ có thể thay thế công tắc tại thời điểm này.
(3) Đèn báo nguồn không sáng, nguyên nhân có thể là do phích cắm ba pha chưa được cắm đúng vị trí, nghĩa là không có điện, bạn hãy thử thêm vài lần nữa và thử thay ổ cắm.
(4) Hoặc phích cắm ba pha có thể bị hỏng, chỉ cần thay phích cắm ba pha.
6. Máy chạy bộ dừng khi đang chạy (tự động dừng)
(1) Khi máy chạy bộ tự động dừng, trước tiên bạn có thể kiểm tra lại dây cáp, nếu có vấn đề với dây cáp bên trong, bạn chỉ có thể tìm thợ sửa chữa thiết bị thể dục chuyên nghiệp để sửa chữa.
(2) Sau đó kiểm tra vui lòng kiểm tra cẩn thận đường dây xem có vấn đề gì không, nếu máy chạy bộ dừng khi đang chạy do đoản mạch thì hãy kết nối lại hoặc thay đổi đường dây.
(3) Máy chạy bộ tự động dừng có thể do bo mạch ổ đĩa có vấn đề. Biện pháp sửa chữa duy nhất là thay bo mạch ổ đĩa.
7. Máy chạy bộ rung ngày càng lớn
(1) Độ rung của máy chạy bộ ngày càng lớn, bạn có thể kiểm tra xem động cơ có bị rung hay không, cần thay động cơ mới.
(2) Máy chạy bộ rung lắc càng ngày càng lớn, bạn có thể kiểm tra các rãnh của dây curoa nhiều rãnh, lúc này có thể lấy các mảnh vụn ra.
(3) Máy chạy bộ rung lắc càng ngày càng lớn, bạn có thể kiểm tra xem bánh lăn trước và sau có quay bất thường không, lúc này nên thay thế con lăn.
8. Máy chạy bộ sẽ không khởi động
(1) Máy chạy bộ không khởi động được, chỉ không phản hồi khi bạn nhấn công tắc, có thể là do công tắc của máy chạy bộ điện bị hỏng, tốt hơn hết bạn nên thay công tắc nguồn.
(2) Máy chạy bộ không khởi động được, có thể bị nổ cầu chì, chỉ cần thay cầu chì là được.
(3) Máy chạy bộ không khởi động được hoặc có thể do nguồn chưa kết nối hoặc chưa cắm nguồn, lúc này bạn hãy kiểm tra lại nguồn điện trước.
(4) Nếu không có vấn đề nào ở trên, bạn chỉ có thể liên hệ với nhà sản xuất máy chạy bộ hoặc thợ sửa chữa thiết bị thể dục để kiểm tra.
9. Các nút của máy chạy bộ không hoạt động
(1) Các nút trên máy chạy bộ không hoạt động, có thể các nút này đã bị lão hóa và cần được thay thế.
(2) Nếu các nút của máy chạy bộ không hoạt động tốt, bảng mạch nút có thể bị lỏng. Hãy khóa bảng mạch nút và thử lại.
10. Nút đồng hồ điện tử máy chạy bộ bị lỗi
Nếu các nút bấm của đồng hồ điện tử máy chạy bộ không hợp lệ, bạn có thể kiểm tra xem dây cáp nút bên trong của đồng hồ điện tử có bị đứt, gãy hay rơi ra không, sàn đồng hồ điện tử không khóa hay không, trước tiên bạn có thể mở đồng hồ điện tử và khóa các vít cố định bảng điện tử chính; nếu nó không hoạt động, bạn chỉ có thể thay thế nó. Đồng hồ điện tử.
11. Động cơ ồn khi máy chạy bộ điện di chuyển
(1) Tiếng ồn của động cơ khi máy chạy bộ điện đang chạy có thể do ma sát của động cơ với một bên khi động cơ đang chạy, tương tự, nếu có mảnh vụn, hãy loại bỏ mảnh vỡ.
(2) Khi máy chạy bộ điện hoạt động, động cơ bị ồn, chổi than có thể bị mòn nghiêm trọng, cách bảo dưỡng là kiểm tra hoặc thay chổi than.
12. Máy chạy bộ cơ không thể tăng tốc
(1) Máy chạy bộ điện không thể tăng tốc do cảm biến bên trong bị hỏng, nếu cảm biến bị hỏng, hãy thay thế cảm biến;
(2) Máy chạy bộ điện không thể tăng tốc hoặc bo mạch truyền động bị hỏng. Trong trường hợp này, hãy thay bo mạch truyền động.
(3) Máy chạy bộ điện không thể tăng tốc do bảng điều khiển thiết bị bị hỏng. Nếu trường hợp này xảy ra, bảng điều khiển thiết bị cần được thay thế; loại bỏ từng nguyên nhân một, sau đó sửa chữa nó.
13. Máy chạy bộ không thể tăng tốc hoặc giảm tốc độ
(1) Kiểm tra xem dây cáp nút bên trong đồng hồ điện tử có bị đứt hoặc đứt hay không, lúc này chỉ có thể thay thế đồng hồ điện tử.
(2) Kiểm tra xem đầu nối cáp kết nối có tiếp xúc kém không và nếu có, hãy thay thế hệ thống dây điện.
(3) Đồng hồ điện tử bị lỗi hoặc bảng điều khiển động cơ bị lỗi, hãy thay thế bảng điều khiển.
14. Máy tạo ra mùi hoặc khói đặc biệt
(1) Nếu máy tạo ra mùi đặc biệt hoặc khói, trước tiên bạn có thể mở nắp bảo vệ để kiểm tra xem các dây kết nối có bị đoản mạch hay không và thay thế dây điện nếu phát hiện thấy đoản mạch.
(2) Hoặc kiểm tra xem dòng điện có tiếp tục vượt quá giá trị định mức hay không sau khi động cơ có tải, nếu dòng điện vượt quá giá trị định mức thì thay thế động cơ.
15. Màn hình máy chạy bộ không hoàn chỉnh
(1) Màn hình hiển thị không hoàn chỉnh có thể do tinh thể lỏng được sử dụng trong thời gian dài, lúc này chỉ có thể thay toàn bộ đồng hồ điện tử.
(2) Hoặc do chip tinh thể lỏng tiếp xúc kém, bạn hãy thử vặn chặt các vít cố định của bảng mạch.
16. Nút đồng hồ điện tử không có tác dụng
(1) Không có thao tác nào trên nút đồng hồ điện tử. Cáp kết nối không được kết nối đúng cách. Nếu có, hãy kết nối cáp. Nếu không, hãy thay thế đồng hồ điện tử.
(2) Không có thao tác nào trên nút đồng hồ điện tử. Kiểm tra xem công tắc an toàn đã bật chưa, nếu không có trên đồng hồ điện tử, hãy nhấn công tắc an toàn xuống.
17. Sau một thời gian sử dụng có âm thanh bất thường.
(1) Có thể kiểm tra tiếng ồn bất thường đột ngột để phát hiện hư hỏng ổ trục trước và sau và có thể thay ổ lăn.
(2) Âm thanh bất thường đột ngột có thể do dị vật chạy vào lớp trong của đai chạy, đồng thời có thể lấy dị vật ra ngoài.
(3) Có thể kiểm tra tiếng ồn bất thường đột ngột để phát hiện sự mòn không đều của chổi than của động cơ; thay chổi than.
(4) Nếu đột ngột phát ra âm thanh bất thường, bạn có thể kiểm tra xem vít cố định nắp có bị lỏng không và vặn chặt vít cố định.
(5) Có thể nhìn thấy tiếng ồn bất thường đột ngột khi ròng rọc chạm vào cảm biến tốc độ và điều chỉnh cảm biến tốc độ đến vị trí thích hợp.
18. Không cảm thấy êm ái khi chạy
(1) Nếu không cảm thấy êm ái khi chạy, trước tiên bạn có thể kiểm tra đai nhiều rãnh có lỏng quá không, nếu còn thì bạn có thể điều chỉnh tốc độ xuống thấp nhất, dùng chân đạp lên đai chạy, quan sát độ chặt của đai nhiều rãnh, và điều chỉnh con lăn phía trước hoặc ván chạy Thêm chất bôi trơn để bôi trơn ván chạy.
(2) Bạn có thể kiểm tra xem dây curoa có quá lỏng khi chạy không trơn tru hay không, cần điều chỉnh lại theo hướng dẫn của sách hướng dẫn hoặc theo câu hỏi 1.
Phương pháp sửa chữa máy chạy bộ rất đơn giản, chỉ cần bạn so sánh hiện tượng lỗi máy chạy bộ của chính mình, sau đó so sánh các phương pháp sửa chữa lỗi máy chạy bộ thường gặp ở trên rồi tiến hành bảo dưỡng, ước tính sửa chữa được thì bạn có thể tự làm được. không được, các bạn có thể tìm nhà sản xuất hoặc Sửa chữa thiết bị tập thể hình, nếu muốn biết thêm thông tin nha các bạn hãy tiếp tục chú ý đến dịch vụ mua bán tại website Trung tâm sữa chữa ghế massage uy tín - Sửa chữa ghế mát xa nhé. Trên đây là nội dung hôm nay, chúc mọi người vui vẻ.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
sualoahanoi.com Trung tâm sửa chữa máy tính, laptop, card VGA uy tín tại Hà Nội Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
sualoahanoi.com Trung tâm sửa chữa máy tính, laptop, card VGA uy tín tại Hà Nội Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
Q Tư vấn Trung tâm sửa chữa bảo hành sony chuyên nghiệp nhất Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
T Trung tâm bảo hành sony cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi đa dạng Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
sualoahanoi.com Trung tâm sửa chữa máy tính, laptop uy tín tại Hà Nội Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
T Trung tâm sửa chữa bảo hành sony chuyên nghiệp nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
sualoahanoi.com Trung tâm sửa chữa máy tính uy tín tại Hà Nội Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
kimanhmobiles Tư vấn Kim Anh Mobile - Trung tâm mua bán, sửa chữa điện thoại uy tín Đà Nẵng Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
kimanhmobiles Tư vấn Kim Anh Mobiles - Trung tâm mua bán, sửa chữa điện thoại uy tín Đà Nẵng Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
kimanhmobiles Tư vấn Trung tâm sửa chữa điện thoại - Kim Anh Mobile Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
kimanhmobiles Tư vấn Kim Anh Mobile - Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín Đà Nẵng Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
T Trung Tâm Sửa Chữa Linh Kiện - Laptop Thái Hà Các dịch vụ khác 0
NhatHuy Tư vấn Trung tâm Sửa Máy Tính Quận 11 Tận Nơi Nhanh Uy Tín Mẹ và Bé 0
NhatHuy Tư vấn Trung Tâm Sửa máy Tính Quận 5 Nhanh Uy Tín Tận Nơi Tại Nhà Mẹ và Bé 0
NhatHuy Tư vấn Trung Tâm Sửa Máy Tính Uy Tín Tại Hóc Môn Nhanh Giá Rẻ Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0