vulamhuy

Thành viên mới
30/11/17
337
0
16
VND
Muốn thu hút được khách mua bánh bao đến với cửa hàng của bạn, nếu chỉ dựa vào chất lượng bánh thôi là chưa đủ. Trong một dãy các cửa hàng bánh bao, cửa hàng nào có cách trưng bày bánh đẹp nhất, vệ sinh nhất, gọn gàng nhất sẽ là nơi có nhiều khách nhất. Tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao 5 tầng sẽ giúp bạn việc này!

Điều gì khiến các cửa hàng bánh bao cần đến Tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao 5 tầng? Là một chiếc tủ trưng bày bánh bao có thiết kế nhỏ gọn, nó mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng. Nếu đang kinh doanh bánh bao với một cửa hàng nhỏ, bán đồ ăn sáng tại cổng trường học, bệnh viện, canteen… thì bạn đừng bỏ qua thiết bị này.


91657a7ba6e258bc01f3-87a78bd8-8e36-46d7-8082-6bfc23e2ab41.jpg


Cấu tạo của tủ trưng bày bánh bao 5 tầng

- Tủ trưng bày bánh bao do Thiết Bị Máy Việt sản xuất và phân phối có 5 tầng và chia thành 2 khoang: Khoang trên bao gồm các giá khay đặt bánh có kích thước 30 x 30cm, khoang dưới là bộ phận chứa nước và thanh nhiệt giúp giữ nóng bánh bao.
- Khung và kệ đỡ bánh được thiết kế bằng inox không gỉ, sáng bóng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Thành tủ được thiết kế bằng kính cường lực sáng bóng có khả năng giữ nhiệt cao và dễ dàng vệ sinh lau chùi.
- Chân tủ bánh bao mini có núm cao su chịu lực giúp bảo vệ sàn không bị trầy xước.....
- Phía dưới của tủ giữ nóng và trưng bày bánh bao tại Thiết Bị Máy Việt có nút điều chỉnh nhiệt độ, đèn báo nguồn, công tắc nguồn, công tắc đèn, thanh báo mức nước tối đa và tối thiểu cần dùng.

- Tủ có 2 loại điều khiển: cơ và cảm ứng
- Tủ làm từ inox và kính cường lực 2 lớp có hút chân không tránh bị mờ kính, ngoài ra còn có hệ thống tự ngắt khi hết nước.

91657a7ba6e258bc01f3-3d95c69a-ccad-4b2a-b1eb-1bb2178a8777.jpg


Lợi ích mua tủ giữ nóng và trưng bày bánh bao

Vừa hấp bánh, vừa giữ nóng bánh bao
Các loại bánh bao khi bạn nhập về thường đã được bảo quản lạnh để không bị hỏng. Khi bán thì cần hấp lại trong khoảng thời gian 15- 20 phút cho bánh chín đều. Vì vậy bạn cần một thiết bị vừa hấp chín được bánh bao, vừa giữ nóng mà không bị hấp hơi, giúp bánh bao có độ ấm cho khách ăn.

Tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao 5 tầng được trang bị khay chứa nước phía đáy tủ, đun sôi tới 110°C hấp chín bánh bao nhanh chóng. Tất nhiên trước khi cho vào hấp, bạn cần rã đông bánh để bánh chín đều từ ngoài vào trong.
Tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao 5 tầng nhìn rất nhỏ gọn. Với kích thước nhỏ như vậy và khối lượng nhẹ, bạn có thể di chuyển tủ dễ dàng chỉ với một người bê. Trong trường hợp bạn muốn để tủ bên ngoài trưng bày khi bán bánh và mang vào nhà khi không cần bán thì rất tiện lợi.

f461e91f3586cbd89297.jpg


Cách sử dụng tủ trưng bày bánh bao và giữ nóng bánh bao mini

–Cho bánh bao vào các tầng bánh khay bánh trong tủ.
– Tiếp theo cho nước vào buồng chứa sao cho ngập thanh nhiệt ở phần dưới đáy tủ và cắm dây nguồn vào nguồn điện 220V.
– Sau đó chỉnh nhiệt độ đến mức cao nhất để nước nhanh sôi.
– Khi nước sôi được khoảng 5 -> 10 phút thì hạ nhiệt độ xuống còn 40-50oC để bánh bao luôn được giữ nóng đồng thời tránh cho hơi nước quá nhiều gây mờ cửa kính (Ở mức nhiệt này thì điện năng của tủ sẽ được tiết kiệm tối đa)
– Khi tủ trưng bày bánh không còn bánh chỉ cần tắt công tắc nguồn, tủ sẽ tự giảm nhiệt làm mát các khay đựng bánh.

7b44df4f03d6fd88a4c7.jpg


Tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao đẹp mắt
Nhìn qua, bạn cũng có thể thấy được chiếc tủ trưng bày bánh bao mini này mang đến yếu tố đảm bảo vệ sinh cho cửa hàng của bạn. 4 mặt tủ trưng bày bánh bao 5 tầng được làm bằng kính trong suốt, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Thông qua lớp kính này, bạn có thể quan sát bánh được hấp như thế nào, thực khách cũng nhìn được và chọn lựa loại bánh muốn mua. mọi thông tin liên hệ ở phái dưới:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ MÁY VIỆT

CHUYÊN SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI CÁC LOẠI MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Hotline: 0943.153.889 - 0973.328.698 - 0963.098.886
Đ/c
: Xưởng Sản Xuất Tuấn Phát, Số 1021 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD: Tổ 27, KCN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
Facebook: www.facebook.com/mayviet.tuanphat/