Tư vấn Tư vấn chọn vòng tay phong thủy cho năm 1992

hiennguyen158

Thành viên mới
23/3/22
7
0
1
VND
Không đơn thuần là món trang sức để làm đẹp, vòng tay phong thuỷ còn mang lại nhiều ý nghĩa quan trọng cho chủ sở hữu. Đó cũng chính là lý do nhiều người sinh năm 1992 thắc mắc không biết nên đeo vòng phong thủy loại nào thì phù hợp, bởi ai cũng mong muốn có được một cuộc sống may mắn, mọi sự như ý.

1. Vòng tay phong thủy cho năm 1992 hợp màu gì?
Người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim, người tuổi này nên sử dụng màu trắng, xám, vàng, nâu để thu hút tài vận.
- Xét về màu sắc tương sinh, sử dụng có màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ có thể mang lại năng lượng tích cực cho người sinh năm 1992, vì theo ngũ hành Thổ sinh Kim.. Người tuổi này khi sử dụng có các màu thuộc hành Thổ sẽ giúp thu hút vượng khí, mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống, công việc.
- Xét về màu sắc tương hợp, những người Nhâm Thân sinh năm 1992 dùng màu trắng, xám thuộc hành Kim sẽ rất tốt, giúp tăng lên nguồn năng lượng tích cực của chính bản mệnh, thu hút tài lộc và tiền tài, vạn sự hanh thông.
- Xét về màu sắc xung khắc, người tuổi này không nên dùng gam màu thuộc hành Hỏa (màu đỏ, hồng, cam, tím). Bởi theo ngũ hành sinh khắc thì Hỏa khắc với bản mệnh Kim của người sinh năm 1992. Dùng màu phong thủy xung khắc có thể khiến cho cuộc sống của người tuổi này bất an, công việc cũng không thuận lợi như ý muốn.

2. Sinh năm 1992 nên đeo vòng phong thủy nào?
Như đã chia sẻ, những người Nhâm Thân sinh năm 1992 nên chọn vòng tay đá phong thủy thuộc hành Thổ (vàng, nâu) hoặc hành Kim (trắng, xám) là tốt nhất vì nó có quan hệ tương sinh tương trợ với cung mệnh.
  • Vòng tay phong thuỷ màu trắng, xám ghi: Đây là chiếc vòng có chứa nguồn năng lượng tích cực, giúp những người Nhâm Thân sinh năm 1992 luôn gặp được may mắn, cuộc đời hạnh phúc. Không chỉ vậy, chúng còn giúp bạn có được tinh thần vui vẻ lạc quan trong công việc và cuộc sống. Về mặt sức khỏe, vòng tay phong thuỷ màu xanh đen còn giúp quý bạn tuổi Nhâm Thân có được những ăn khoẻ, ngủ ngon, tinh thần phấn khởi.
  • Vòng tay phong thuỷ màu vàng, nâu: Vòng tay màu vàng, nâu có tác dụng duy trì năng lượng tích cực, giúp chủ nhân 1992 luôn nhiệt huyết với mọi việc. Vòng tay gam màu vàng nâu còn giúp xua tan nỗi lo lắng đồng thời giúp bạn trở nên linh hoạt trong mọi tình huống. Từ đó giúp chủ nhân tuổi Thân 1992 nắm bắt được nhiều cơ hội tốt, nhanh chóng thăng tiến trong công việc.
Ngoài vòng tay phong thủy những bạn sinh năm 1992 có thể tham khảo thêm nội dung phong thủy cho người tuổi này tại tuổi Nhâm Thân 1992 cưới vợ năm nào tốt
Lựa chọn vòng tay phong thủy phù hợp với bản mệnh người sinh năm 1992 có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ tôn lên vẻ đẹp chủ nhân mà còn giúp thu hút vận khí, tài lộc vào nhà. Bên cạnh đó, một chiếc vòng tay hợp mệnh hợp tuổi còn phù trợ cho đường gia đạo và cuộc sống người Nhâm Thân sinh 1992 được an yên, hạnh phúc hơn.
Nguồn: http://docbao.vn/doi-song/bat-ngo-voi-3-cach-kham-pha-y-nghia-so-dien-thoai-cua-ban-tintuc622645
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Tư vấn chọn lắp thi công biển Các dịch vụ khác 0
thanhtiennguyen8084 Tư vấn chọn mua máy nhũ hóa Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
C Tư vấn qua chọn lắp biển chữ nổi chân fomex Nội Thất - Xây Dựng 0
C Tư vấn chọn lắp biển đẹp quảng cáo Nội Thất - Xây Dựng 0
C Tư vấn chọn lắp biển inox ăn mòn Nội Thất - Xây Dựng 0
sangogiare Tư vấn báo giá nẹp nhôm MT20- Lựa chọn nẹp nhôm Nội Thất - Xây Dựng 0
C Biển ốp alu, tư vấn chọn lắp Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn Tư vấn cách chọn xe máy 50cc cho học sinh Xe máy - Xe đạp 0
T Gọi Nano Travel để được tư vấn và chọn tour bà nà cho phù hơp Các dịch vụ khác 0
bgdoor Tư vấn Tư vấn chọn mua ghế mát xa cho người cao tuổi Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn chọn máy lạnh giấu trần Daikin và Reetech công suất lớn cho nhà xưởng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
S Cần bán Tư vấn lựa chọn lan can cầu thang kính cường lực đẹp Nội Thất - Xây Dựng 0
S Tư vấn Tư vấn lựa chọn lan can cầu thang kính cường lực đẹp Nội Thất - Xây Dựng 0
thaotrieuan Cần bán Tư vấn, lựa chọn điều hòa LG inveter tiết kiệm điện cho nhà phố thông minh Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
K Tư vấn chọn mua máy lạnh giấu trần Daikin model FDR - thi công lắp đặt rẻ nhất quận 5 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0