Tư vấn Tư vấn ứng dụng phần mềm Quản lý tuyển dụng trong Doanh nghiệp

SmartOSC Zoho

Thành viên mới
28/4/21
123
0
16
Hà Nội
dx.smartosc.com
VND
Nếu như những phần mềm quản lý nhân sự hay quản lý quan hệ khách hàng đã quá quen thuộc với nhiều doanh nghiệp thì phần mềm quản lý tuyển dụng vẫn còn khá mới mẻ. Vậy nên, trong bài viết này, SmartOSC DX sẽ chia sẻ với bạn đọc về chủ để: “Ứng dụng phần mềm Quản lý tuyển dụng trong Doanh nghiệp”

PHẦN MỀM QUẢN LÝ TUYỂN DỤNG LÀ GÌ?

Quản lý tuyển dụng là thuật ngữ chỉ các hoạt động liên quản đến tuyển dụng nhân sự như: lên kế hoạch, lên lịch phỏng vấn, sàng lọc hồ sơ ứng viên, đào tạo….

Phần mềm quản lý tuyển dụng là ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình tuyển dụng nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu, thúc đẩy nhanh tiến độ hay hiệu quả tuyển dụng. Phần mềm quản lý tuyển dụng có thể giúp tổ chức liên kết thông tin quản lý tuyển dụng giữa các bộ phận, đến đánh giá, phân tích dữ liệu nhanh chóng đảm bảo chiến lược tuyển dụng luôn thành công. Chính vì mang lại nhiều công dụng, lợi ích cho doanh nghiệp mà ngày càng nhiều tổ chức ứng dụng phần mềm quản lý tuyển dụng.

6 LỢI ÍCH KHI ÁP DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TUYỂN DỤNG

Sự thật khi ứng dụng phần mềm quản lý tuyển dụng doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên trong bài viết này SmartOSC DX sẽ đề cập đến 6 lợi ích nổi bật nhất mà giải pháp này có thể mang đến cho doanh nghiệp.

THIẾT LẬP KẾ HOẠCH DÀI HẠN THUẬN LỢI VÀ HIỆU QUẢ

Nếu tuyển dụng theo phương thức truyền thống, doanh nghiệp sẽ không thể lên những kế hoạch dài hạn chính xác, chi tiết và có tính ứng dụng cao vì bạn không có đủ công cụ để khảo sát, phân tích cũng như lưu trữ dữ liệu. Nhưng với phần mềm quản lý tuyển dụng lại khác, chỉ cần thông qua hệ thống dữ liệu ứng viên doanh nghiệp đã nắm trong tay lịch sử tuyển dụng, sử dụng các công cụ công nghệ hiện đại để phân tích, đánh gia dễ dàng. Nhanh chóng lên kế hoạch hoạch định nguồn nhân lực cho từng vị trí, có nhiều kịch bản ứng phó với các tình huống phát sinh cho cả chiến lược ngắn và dài hạn.

CUNG CẤP THÔNG TIN CHÍNH XÁC, ĐỒNG NHẤT

Là hệ thống công nghệ hiện đại, cho phép doanh nghiệp trao đổi trực tuyến nên việc tiếp nhận thông tin của toàn bộ nhân viên trong tổ chức luôn dễ dàng, nhất quản. Tùy theo từng vai trò, chức danh người quản lý có thể phân quyền truy cập, đảm bảo thông tin luôn được bảo mật.

CẢI THIỆN HOẠT ĐỘNG QUẢN LÝ TUYỂN DỤNG

Giúp doanh nghiệp loại bỏ tình trạng chậm trễ, thiếu linh hoạt khi quản lý tuyển dụng theo cách thủ công. Cho phép doanh nghiệp thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc trên phần mềm, tự động hóa các công việc có tính chất lặp lại, việc triển khai kế hoạch tuyển dụng cũng tối ưu hơn nhờ sự trợ giúp của các tính năng ưu việt có trên hệ thống phần mềm.

CUNG CẤP HỆ THỐNG TẠO NGUỒN

Có thể tích hợp dễ dàng với nhiều ứng dụng, công cụ thông minh khác nhau nên chỉ cần một phần mềm quản lý tuyển dụng là doanh nghiệp đã có thể sử lý mọi hoạt động từ: thu thập, quản lý dữ liệu, phân tích thông tin… hiệu quả từ các nguồn khác nhau.

THIẾT LẬP HỆ THỐNG QUẢN LÝ DỮ LIỆU TẬP CHUNG

Mọi dữ liệu về ứng viên sẽ được tập trung lưu trữ trên hệ thống theo từng mục cụ thể. Từ khóa tìm kiếm cũng được tối ưu, giúp hoạt động trích xuất dữ liệu trở nên dễ dàng, tiện lợi có thể nhanh chóng lọc ra những ứng viên phù hợp với các tiêu chí doanh nghiệp đặt ra.

CUNG CẤP NỀN TẢNG QUẢN LÝ AN NINH NGUỒN NHÂN LỰC

Phần mềm quản lý tuyển dụng sẽ cung cấp cho doanh nghiệp tính năng quản lý an ninh nguồn nhân lực, đảm bảo mọi thông tin về nhân sự, về hoạt động trong công tác tuyển dụng đều được bảo mật tuyệt đối.

Cũng nhờ vào phần mềm quản lý tuyển dụng, doanh nghiệp sẽ sở hữu ngay nền tảng phát triển thương hiệu nhà tuyển dụng riêng giúp các chương trình tuyển dụng, hay giới thiệu nhân tài trở nên chuyên nghiệp, dữ liệu được đồng nhất, có tính bảo mật cao.

ỨNG DỤNG ZOHO RECRUIT – PHẦN MỀM QUẢN LÝ TUYỂN DỤNG ƯU VIỆT NHẤT HIỆN NAY


Nếu ai đã từng biết đến Zoho People, Zoho CRM, E Office chắc chắn Zoho Recruit sẽ không còn xa lạ. Đây là hệ sinh thái phần mềm nổi tiếng thuộc nhà cung cấp SmartOSC DX – công ty đã gây tiếng vang lớn với bộ phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện này.

Là một thành viên trong hệ sinh thái phần mềm, Zoho Recruit cũng có những dấu ấn nhất định của mình, chứng tỏ là một giải pháp hữu ích và sở hữu nhiều tính năng ưu việt đã khiến nhiều doanh nghiệp phải trầm trồ khi ứng dụng nó vào hoạt động. Cụ thể, Zoho Recruit có một số tính năng vượt trội như:

  • Kỹ thuật tìm nguồn ứng viên: Tuyển dụng qua mạng xã hội, quản lý sơ yếu lý lịch….
  • Hỗ trợ AI: Xác định nhân tài, đánh giá hành vi ứng viên bằng trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ và ưu việt
  • Đánh giá và thẩm định
  • Xem xét kinh nghiệm ứng viên
  • Theo dõi ứng viên
  • Tự động hóa tuyển dụng
  • ….
Ứng dụng phần mềm quản lý tuyển dụng sẽ giúp doanh nghiệp có những bước tiến mạnh mẽ trong hoạt động này. Đồng thời mang lại giá trị thương hiệu của cho tổ chức, gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường lao động đầy biến động ngày nay. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với SmartOSC DX ngay để được giải đáp trực tiếp.

Source: SmartOSC DX
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Vhub.Vn Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ VHUB là một đơn vị chuyên tư vấn, đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực đến thị trường quốc tế. Tuyển sinh- Học Hành 0
block máy nén Cung ứng máy nén 6hp Daikin JT170GA-Y1 giá ưu đãi với số lượng lớn. Hotline tư vấn 0931 143 034 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
block máy nén Cung ứng, thay tận nơi block Mitsubishi 4hp NH56VXBT giá thương mại. SĐT tư vấn 0931 143 034 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
block máy nén Cung ứng lốc máy nén Danfoss SM148T4VC hàng chính hãng, uy tín tại Bình Định. SĐT tư vấn 0931 143 034 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
kimthuong2018 Tư vấn Đơn vị tư vấn dv cung ứng lao động đi nước ngoài uy tín Các dịch vụ khác 0
block máy nén Cung ứng máy nén Panasonic 1,5HP 2K22S225BUA chất lượng tốt, giá cạnh tranh. SĐT tư vấn 0931 143 034 Máy Móc Công Nghiệp 0
E NHỰA PU ứng dụng trong băng tải– Liên hệ 0982733579 để được tư vấn và báo giá tốt nhất Các dịch vụ khác 0
S Tư vấn giải pháp ứng dụng công nghệ thực tế ảo tại Việt Nam trong tương lai Các dịch vụ khác 0
SmartOSC Zoho Tư vấn Tư Vấn 6 Nhà Xây Dựng Ứng Dụng Di Động Magento Hàng Đầu Tại Việt Nam Các dịch vụ khác 0
nhien123 Tư vấn Tư vấn máy tính tiền cảm ứng cho quán nhậu rẻ nhất tại Cà Mau Máy tính để bàn 0
C Tư vấn qua ứng dụng của biển led vẫy Các dịch vụ khác 0
trunginfo1986 DV Lao động Tư vấn dịch vụ cung ứng nhân lực tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc Tuyển sinh- Học Hành 0
D Tư vấn Vakaxa - Công ty tư vấn, cung cấp giải pháp và ứng dụng công nghệ Blockchain hàng đầu tại Việt Nam Các dịch vụ khác 1
N Tư vấn Tư vấn ứng dụng thanh nẹp nhôm trang trí nội thất, nẹp đồng, nẹp góc, chữ V - T - U inox Các dịch vụ khác 12
thuynguyen67 Tư vấn: Điều trị nám da mặt do dị ứng mỹ phẩm bằng cách nào? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Tin liên quan