Vay tiền nhanh bảo hiểm y tế

iqueen.gbvn

Thành viên mới
9/6/18
484
1
18
Hiện nay có rất nhiều hình thức vay vốn, tuy nhiên đa số các hình thức đều có lãi suất cao, chỉ một ít trong số đó có lãi suất thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân. Bài viết trình bài những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ Vay tiền nhanh bảo hiểm y tế và giới thiệu với người đọc địa chỉ hỗ trợ dịch vụ uy tín – công ty Tài chính 247.

Vay tiền nhanh bảo hiểm y tế là gì?

Vay tiền nhanh bảo hiểm y tế là hình thức vay tiền tiêu dùng tín chấp thông qua thẻ bảo hiểm y tế, đối tượng áp dụng là nhân viên các cơ quan, công ty, xí nghiệp được mua bảo hiểm y tế. Thông qua thẻ bảo hiểm y tế, công ty tài chính sẽ xác định được mức lương cơ bản, thu nhập hàng tháng của khách hàng, từ đó quyết định hạn mức vay vốn cho mỗi khách hàng. Với hình thức vay vốn này, khách hàng sẽ được hỗ trợ vốn với mức lãi suất thấp, thủ tục hồ sơ đơn giản.
Vay tiền nhanh bảo hiểm y tế với lãi suất thấp hấp dẫn

Điều kiện để được vay tiền nhanh bảo hiểm y tế là gì?

- Khách hàng trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi (độ tuổi làm việc tại công ty, xí nghiệp, cơ quan).

- Khách hàng đang đi làm tại các cơ quan/xí nghiệp/nhà máy được mua bảo hiểm y tế.

- Không có nợ xấu ở bất kỳ công ty tài chính nào trước đó.

Hồ sơ thủ tục vay tiền nhanh bảo hiểm y tế bao gồm những gì?

- CMND hoặc căn cước công dân hay hộ chiếu còn hạn sử dụng.

- Bản photo hộ khẩu có công chứng.

- Thẻ bảo hiểm y tế.

Những thắc mắc thường gặp khi vay tiền nhanh bảo hiểm y tế
  1. Thẻ bảo hiểm y tế tự mua (loại bảo hiểm gia đình) có được vay vốn nhanh không?
Đối với thẻ bảo hiểm y tế tự mua, thẻ có mã bảo hiểm bắt đầu bằng GD hiện chưa được hỗ trợ hình thức vay vốn này. Đối thẻ bảo hiểm tự mua này, khách hàng đóng phí trực tiếp cho nhân viên bảo hiểm, công ty tài chính sẽ không kiểm soát được mức thu nhập hàng tháng của mỗi cá nhân là bao nhiêu, vì thế không đảm bảo an toàn cho việc trả lãi hàng tháng và hoàn trả mức vốn vay ban đầu.
  1. Số tiền tối đa được vay là bao nhiêu tiền?
Tuỳ thuộc vào số tiền BHYT khách hàng đóng hàng tháng và thời gian tham gia BHYT của khách hàng mà công ty sẽ hỗ trợ số vốn vay tương ứng, thông thường số vốn tối đa có thể vay là khoảng 30 triệu đồng.
  1. Hồ sơ vay tiền nhanh bảo hiểm y tế được xét duyệt trong bao lâu?
Khách hàng sẽ được nhân viên công ty hướng dẫn chi tiết các thủ tục giấy tờ phải làm, sau khi chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh, nhân viên sẽ trình hồ sơ thông qua việc vay vốn của khách hàng nhanh nhất có thể, thường trong 24 giờ khách hàng đã có thể được xét tuyển hồ sơ và nhận tiền vay.Vay vốn BHYT hỗ trợ khách hàng vay nhanh trong 24 giờ.
  1. Thời gian hoàn trả khoản vay là bao lâu?
Tuỳ thuộc số tiền khách hàng vay nhiều hay ít mà quy định thời gian hoàn trả nợ gốc, thường thời gian sẽ linh hoạt từ 6 tháng đến 36 tháng.
  1. Hình thức nhận tiền là gì?
Khách hàng có thể nhận tiền trực tiếp hoặc qua hình thức chuyển khoản hay gửi bưu điện.
  1. Có thể vay tiền nhanh bảo hiểm y tế ở đâu?
Hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ dịch vụ này, tiêu biểu là công ty Tài chính 247. Công ty là một trong top các công ty tiên phong triển khai và áp dụng hình thức vay vốn này vì vậy đội ngũ nhân viên công ty sẽ hiểu rõ về dịch vụ, có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ thủ tục, giúp khách hàng được vay vốn nhanh – gọn – lẹ. Dịch vụ vay tiền nhanh bảo hiểm y tế của công ty Tài chính 247 đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng gần xa. Hãy liên hệ ngay website: http://taichinh247.vn để được hỗ trợ thêm.