Tư vấn Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ nhất năm 2019

tungseo

Thành viên mới
31/1/19
46
0
6
VND
Đặt vé máy bay giá rẻ đi Malaysia trên vemaybaygiarenhat.vn

Malaysia có rất nhiều sân bay, trong đó Kuala Lumpur International Airport là sân bay quốc tế lớn nhất và đông đúc nhất Malaysia. Được thiết kế bởi kiến trúc sư Kisho Kurokawa (người Nhật Bản) thiết kế, sân bay này không chỉ có không gian hiện đại mà còn vô cùng tiện ích và sang chảnh với đầy đủ nơi ăn – chốn ngủ cho những hàng khách transit.

Năm 2010 chính phủ Malaysia đã mở thêm sân bay Kuala Lumpur 2 chuyên để phục vụ các chuyến bay giá rẻ. Nơi đây là trung tâm hoạt động chính của các hãng hàng không giá rẻ như Air Asia, Malindo Air, Cebu Pacific Air, Tiger Airways/Scoot, Lion Air… Đặc biệt, từ đây Air Asia khai thác rất nhiều đường bay Việt Nam – Malaysia với vé máy bay giá cực rẻ.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đến Malaysia?

Săn vé máy bay giá rẻ không phải là một chuyện dễ dàng. Nó đòi hỏi bạn phải biết lên kế hoạch từ sớm, tính toán thời gian và tận dụng mọi phương tiện để nắm bắt thông tin nhanh nhất. Tuy nhiên, bạn có thể theo dõi tin giá rẻ qua các kênh sau đây:

vemaybaygiarenhat.vn là trang so sánh giá vé máy bay của hơn 100 hãng hàng không và đại lý vé máy bay. Vì vậy, để săn vé giá rẻ, bạn có thể thường xuyên truy cập vemaybaygiarenhat.vn để cập nhật thông tin giá vé máy bay.
Để thuận tiện hơn, bạn có thể đăng ký nhận thông tin giá vé máy bay trên trang web vemaybaygiarenhat.vn.
Tải App của Skyscanner để cập nhật thông tin một cách nhanh nhất.
Theo dõi Facebook của các hãng hàng không hay bay chuyến này như Air Asia, Vietjet Air, Thai Lion Air.
Nên đi du lịch Malaysia vào khoảng thời gian nào?

Malaysia mỗi mùa lại có những nét đẹp riêng, vì thế bạn có thể đến đây vào bất cứ lúc thời điểm nào trong năm. Thời tiết ở Malaysia khá ấm áp và ổn định trong cả năm với nền nhiệt trung bình khoảng từ 25 độ C. Ở Malaysia có nhiều thung lũng và các dãy núi bao quanh nên mùa mưa có thể lạnh hơn một chút nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến chuyến du lịch của bạn.

Tuy nhiên, nếu là người không thích trời mưa, bạn nên tránh đến đây vào tầm giữa tháng 10 - tháng 3 năm sau. Còn nếu bạn muốn có một chuyến du lịch Malaysia giá rẻ thì nên tránh đến đây vào khoảng tháng 12 – cuối tháng 1 năm sau vì thời điểm nay trùng với những đợt nghỉ lễ lớn như Giáng sinh, Năm mới nên giá vé máy bay và giá dịch vụ tăng cao đột biến. Ngoài ra, khoảng thời gian giữa tháng 5 – cuối tháng 6 cũng không phải là lúc đặt ve may bay di Malaysia thuận lợi, bởi đây là thời điểm học sinh – sinh viên Malay, Singapore và Trung Đông được nghỉ hè, họ sẽ đổ về các vùng biển nên khách sạn rất đông trẻ con và giá cả cũng không dễ chịu chút nào.