Vé máy bay đi nga thưởng thức rượu vodka một phần văn hóa nga

etihadsupper

Thành viên mới
13/8/14
40
0
6
VND
Rượu Vodka – một phần văn hóa Nga không chỉ là thức uống bình thường mà nó còn là một nét văn hoá , giá trị tinh thần , người bạn của mỗi người dân Nga. Đến Nga , mà chưa đến thưởng thức rượu Vodka thì du khách mua vé máy bay đi Nga thật sự đã bỏ qua một nét văn hóa vô cùng rất thú vị của nước Nga.

NplAFNf.jpg


Manh nha từ thế kỷ 15 , cùng quá trình lịch sử hơn 500 năm , người Nga còn có cả các câu chuyện dài về văn hóa uống rượu của mình. Rượu Vodka đã chứng kiến bao thăng trầm lịch sử của nước Nga , luôn có mặt trong các buổi tiệc vui với là sự chia sẻ các lúc đau buồn.

hiện tại Vodka vẫn là sợi dây liên kết giữa nhiều lớp người trong từng lớp Nga. Cả người lao động hay nhà kinh doanh , cả phụ nữ độc thân hay giới trẻ trong hộp đêm , …Tất cả họ , trong các giây phút vui sướng tột bực hay đau khổ tận cùng đều uống vodka. Nếu được lựa chọn tốt với dùng theo khẩu vị cùng cùng các chiếc ly đẹp đẽ thì vodka sẽ làm đẹp bất kể chiếc bàn ăn nào , liên kết bất kể nhóm người nào với biến buổi họp tập thành một ngày hội đích thực.

Chính về lịch sử với ảnh hưởng của mình , tại Moscow còn có hẳn bảo tàng Rượu Vodka. Ghé thăm bảo tàng này , khách du lịch có thể tìm hiểu về lịch sử 5 thế kỷ phát triển rượu Vodka Nga với để được nghe các giai thoại xung quanh thứ đồ uống này trong nhiều sự kiện quan trọng của nước Nga. Bảo tàng này hiện đang trưng bày hơn 600 loại Vodka , cùng nhiều mẫu chai , nhãn hiệu , nhiều công thức cùng cùng nhiều tài liệu liên quan tại các thời kì khác nhau.

Nếu có cơ hội sở hữu cho mình các tấm vé máy bay đi Nga giá rẻ du lịch , bạn đừng quên thưởng thức chút rượu đặc sản của nước Nga này với sở hữu một chút chai mang về làm quà cho bạn hữu , người thân nhé!

INvENzb.jpg


Astrakhan nằm tại bình nguyên sông Volga , cách 1500 km về phía đông nam của Matxcova. Lần hàng đầu thành phố được nhắc đến vào thế kỷ 13. Vào thời điểm đó , thành phố được biết dưới tên Haji-Tarkhan , với mang chức năng dinh thự mùa thu của nhiều vị Khan Golden Horde. Thành phố là trung tâm thương mại lớn trên đường từ Ba Tư với Ấn Độ đến nhiều hầu quốc Nga với châu Âu. Mua vé máy bay đi Nga giá rẻ đến Astrakhan , bạn sẽ được chiêm ngưỡng một thành phố có cấu trúc tuyệt đẹp , mang đậm phong cách Nga.

Khoảng hơn chục năm trở lại đây , người Việt Nam từ nhiều thành phố khác của Nga bắt đầu chuyển xuống Astrakhan làm ăn với hình thành nên cộng đồng người Việt cùng ngành nghề chủ yếu là buôn bán tại chợ Kizovski ( người Việt quen gọi là chợ Cộng ) với xây dựng. Năm 1998 nhà nước Việt Nam Vẩn tiếp tục gửi sinh viên sang Astrakhan Học hỏi với học tập.

Cho đến thời điểm năm 2009 , cộng đồng người Việt Nam tại Astrakhan có khoảng hơn 200 người , trong đó đơn vị lưu học sinh Việt Nam chiếm 100 sinh viên với Học hỏi sinh , học tại hai trường đại học lớn nhất Astrakhan là Đại học Tổng hợp Kỹ thuật đất nước Astrakhan với Đại học đất nước Astrakhan cùng nhiều ngành như đóng tàu , công nghệ sinh vật học thực phẩm , thủy sản , thực vật học , vô tuyến viễn thông , dầu khí , tài nguyên nước , …

Du khách có thể book vé máy bay đi Anh xem pháo hoa thắp sáng bầu trời thành phố London,Du khách có thể tập trung bên bờ sông Thames ở trung tâm thành phố để chiêm ngưỡng những màn pháo hoa rực rỡ.Hoặc có thể chọn vé máy bay đi Pháp mê mẩn với món macaron và chụp ảnh ở tháp Eiffel.


Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

website đặt ve may bay vietnambooking.com