Vé máy bay khuyến mãi VietnamAirlines 69000 đồng

PNvietnamtravel

Thành viên mới
Nhằm kích cầu du lịch trong nước, VietnamAirlines mở chương trình khuyến mãi cực sốc vé máy bay giá chỉ 69.000 trên toàn mạng bay thật hấp dẫn, cơ hội bay với chi phí thật rẻ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật thú vị cùng hãng hàng không VietnamAirlines. Hãy sẵn sàng săn ngay cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ khuyến mãi này thôi.

cach-san-ve-may-bay-gia-re-vietnam-airlines-1.jpg


Mua vé máy bay khuyến mãi VietnamAirlines 69000 đồng

Chương trình sẽ được ngay hôm nay, bây giờ bạn hãy nghĩ ngay đến chuyến bay tuyệt vời của mình, ngày bay hợp lý mà bạn chọn. Sau đó bạn hãy chọn thông tin hành trình vào ô tìm vé phía phải của màn hình, sau đó chỉ cần bạn nhấp vào nút “Tìm Chuyến Bay”. Hệ thống tìm vé tự động của chúng tôi sẽ tìm cho bạn những chiếc vé máy bay khuyến mãi VietnamAirlines 69000 đồng trong thời gian nhanh nhất, ngay khi màn hình hiển thị đầy đủ thông tin các chuyến bay, bạn hãy chọn cho mình một chuyến bay hợp lý nhất và đặt vé theo hướng dẫn nhé.

vn.jpg


Nếu bạn không tìm được cho mình chiếc vé máy bay khuyến mãi VietnamAirlines 69000 đồng, đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi vào số 0947.899.993 hoặc chat trực tiếp với chúng tôi vào ô bên dưới để được hỗ trợ săn vé khuyến mãi nhé. Chúng tôi với hy vọng mang đến cho bạn những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất để cùng tận hưởng những chuyến bay thú vị cùng VietnamAirlines.

Công ty TNHH PN Việt Nam
Website: Vé máy bay Việt Nam
Hotline: 0819008858
Add: 134/54 Dương Thị Mười, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM