Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng Zalo Loyalty trên phần mềm SalesUp ERP và SalesUp DMS

namihate

Thành viên mới
8/2/18
182
1
18
VND
Những đối tác của GESO khi triển khai các phần mềm SALESUP ERP và SALESUP DMS sẽ được tích hợp thêm tính năng Zalo Loyalty - giải pháp nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp. Vậy tích hợp tính năng này doanh nghiệp sẽ nhận được gì và nó có cần thiết trong bối cảnh hiện nay.

852817337dcd8a93d3dc%20(1).jpg


1. Chăm sóc khách hàng trong bối cảnh đại dịch và sự ra đời của Zalo Loyalty


Trong bối cảnh đại dịch gia tăng như hiện nay, chăm sóc khách hàng tốt là điều quan trọng để doanh nghiệp duy trì khách hàng hiện tại và có được những khách hàng mới.
Khi đa số khách hàng gặp khó khăn về tài chính và các quyết định mua hàng cũng được cân nhắc kỹ thì các công ty phải tăng cường hoạt động chăm sóc khách hàng để giữ chân người tiêu dùng.

Nếu doanh nghiệp của bạn gây ấn tượng với khách hàng bằng sự giao tiếp và thấu hiểu, thì doanh nghiệp đó có nhiều khả năng tồn tại và phát triển.

web2-2.jpg

Giao tiếp cởi mở với khách hàng

Truyền thông là rất quan trọng trong đại dịch. Khách hàng sẽ đánh giá cao sự trung thực của bạn và liên hệ thường xuyên sẽ giúp giải quyết các mối quan tâm trước khi chúng phát sinh.
Bên cạnh đó, phản hồi các góp ý của khách hàng nhanh chóng sẽ giúp khách hàng có thiện cảm với doanh nghiệp nhiều hơn vì họ thấy mình được ưu tiên và tôn trọng.

Thể hiện sự đồng cảm và thấu hiểu​

Trong khi doanh nghiệp đang gặp khó khăn thì nhiều khách hàng cũng vậy. Để giải quyết nỗi sợ hãi và lo lắng của khách hàng, bạn cần thực sự lắng nghe họ, giải đáp những vướng mắc như những người bạn với nhau.
Nên đưa ra nhiều giải pháp cụ thể cho khách hàng, chẳng hạn cung cấp các giải pháp trực tuyến, ưu tiên các dịch vụ vận chuyển và thanh toán trực tuyến để họ cảm thấy an tâm và an toàn khi vẫn được phục vụ chu đáo trong mọi hoàn cảnh.

Ứng dụng công nghệ để tối ưu dịch vụ chăm sóc khách hàng​

Công nghệ làm thay đổi cách hoạt động doanh nghiệp và giờ đây với dịch vụ chăm sóc khách hàng, nó sẽ mở ra một hướng đi giúp doanh nghiệp nâng cao sự tương tác với khách hàng.

Zalo Loyalty - giải pháp tích hợp trên phần mềm SALESUP ERP và SALESUP DMS dựa trên nền tảng Zalo, nhờ đó doanh nghiệp sẽ duy trì và phát triển khách hàng triệt để. Vì Zalo là kênh giao tiếp thông dụng hiện tại với hơn 100 triệu tài khoản đăng ký và 60 triệu người dùng. Đây được xem là mảnh đất màu mỡ để doanh nghiệp có thể khai thác, tận dụng phục vụ doanh nghiệp và chăm sóc khách hàng của họ.

2. Tích hợp Zalo Loyalty trên phần mềm SALESUP ERP VÀ DMS​

Khi tích hợp Zalo Loyalty trên các phần mềm ERP, DMS của GESO sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp dễ dàng tận dụng hỗ trợ hoạt động của doanh nghiệp.

web-2-2.jpg

Loyalty​

Tiện ích này giúp doanh nghiệp phân loại từng nhóm khách hàng cụ thể, từ đó thiết lập các chương trình ưu đãi phù hợp theo từng đối tượng. Mỗi khi khách hàng thực hiện giao dịch, điểm tích lũy sẽ tăng lên đến một ngưỡng số điểm mục tiêu sẽ được hưởng ưu đãi theo từng mốc cụ thể.

Các chương trình tích điểm, nhận ưu đãi cũng sẽ góp phần tăng mức độ trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khách hàng cũng dễ dàng tra cứu lịch sử đơn hàng, số điểm đã tích lũy cũng như chương trình ưu đãi của riêng mình ngay trên Zalo.

Sàn thương mại điện tử thu nhỏ​

Các sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được trưng bày trên App Zalo, khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm như giá, hình ảnh, các bình luận đánh giá từ khách hàng đã mua hàng, thêm vào giỏ hàng, đặt hàng và thanh toán. Thông tin được cập nhật và đồng bộ nhanh chóng ngay từ phần mềm SALESUP ERP và SALESUP DMS để nhân viên kịp thời tiếp nhận xử lý các đơn hàng cũng như hỗ trợ người dùng.

Chăm sóc khách hàng​

Zalo Loyalty khi tích hợp trên phần mềm ERP và DMS giúp doanh nghiệp đơn giản hóa việc gửi tin nhắn đến khách hàng cũng như khi khách hàng tương tác sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào. Đây là yếu tố giúp tăng thiện cảm của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Hỗ trợ Automation Marketing​

Từ cơ sở dữ liệu của khách hàng trên phần mềm SALESUP ERP hay SALESUP DMS, doanh nghiệp dễ dàng tự động hóa các tác vụ đến từng nhóm khách hàng với nhiều tính năng thú vị như:
- Thiết lập từng nhóm đối tượng cụ thể mà doanh nghiệp mong muốn.
- Gửi tin nhắn cho từng nhóm đối tượng phù hợp.
- Phân tích và tracking dữ liệu khách hàng để hỗ trợ các hoạt động marketing sau này của doanh nghiệp
- Tự động thông báo khi có các chương trình khuyến mãi hoặc chúc mừng sinh nhật đến khách hàng.
Các tính năng trên chắc chắn có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận số lượng lớn khách hàng tiềm năng với chi phí tối ưu rất nhiều so với các kênh Marketing khác.

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng được chuẩn hóa cụ thể và rõ ràng nhờ vào tính năng Zalo Loyalty, sẽ giúp nâng cao sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng đối với doanh nghiệp, đồng thời gia tăng lợi thế cạnh tranh so với đối thủ trong bối cảnh thị trường còn đang loay hoay đi tìm lời giải cho bài toán chăm sóc khách hàng trong mùa dịch Covid như hiện nay.

Vì vậy từ bây giờ, doanh nghiệp hãy hành động ngay để dẫn đầu thị trường bằng cách ứng dụng ngay tính năng Zalo Loyalty tích hợp trên phần mềm SALESUP ERP và SALESUP DMS nhằm tạo lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
chuyendoiso.365 05 lý do vì sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm tích điểm Các dịch vụ khác 0
Kmchi Tư vấn Vì sao lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói lại tốt cho doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
H vì sao nên kinh doanh onl fb Các dịch vụ khác 0
Cong thinh Cần bán Vì sao bảng hiệu quảng cáo giúp thúc đẩy kinh doanh phát triển Thời trang Nữ 0
T Tư vấn Vì sao doanh nghiệp cần phải sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh? Các dịch vụ khác 0
S Vì sao cần ứng dụng web 360 cho doanh nghiệp tại Việt Nam? Các dịch vụ khác 0
C vì sao quảng cáo trực tuyến là xu thế và luôn cần thiết doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Vì sao doanh nghiệp cần sớm sử dụng phần mềm quản lý Các dịch vụ khác 0
N Vì sao mà doanh nghiệp cần lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ ? Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Vì sao quý doanh nghiệp nên đặt in danh thiếp tại bao bì Hữu Tiến? Các dịch vụ khác 0
lpvreal Tư vấn Vì sao cộng đồng doanh nhân lại lựa chọn Altara Residences Quy Nhơn Căn hộ chung cư 0
I Vì sao phải cần lập báo cáo doanh nghiệp. Các dịch vụ khác 0
I Cần bán Vì sao cần phải lập báo cáo doanh nghiệp – Intelerp sofware Máy tính để bàn 0
I Cần bán Vì sao cần phải lập báo cáo doanh nghiệp Máy tính để bàn 0
abitstore12 Vì sao phải tăng tỷ lệ chốt đơn khi kinh doanh online Các dịch vụ khác 0