Tư vấn Vì sao nên sử dụng SolidCAM iMachining trong gia công

vuquynhnga88

Thành viên mới
22/10/14
596
0
16
Hà Nội
thienhatravel.vn
Vì sao nên sử dụng SolidCAM iMachining? - Những thách thức của nền công nghiệp mới, cạnh tranh cao và nhu cầu đổi mới diễn ra từng ngày. Xem chia sẻ của Jeffrey Rowe, một người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực thiết kế công nghiệp, cơ khí và sản xuất với nhìn nhận và đánh giá sắc sảo của ông ấy về SolidCAM iMachining.
- Áp dụng SOLIDWORKS & SolidCAM trong sản xuất thiết bị dệt may
- Sản xuất máy thở bằng phần mềm SolidCAM
- Ưu điểm của sản xuất dụng cụ chỉnh hình với SolidCAM

Vì sao nên sử dụng SolidCAM iMachining? - Những thách thức của nền công nghiệp mới, cạnh tranh cao và nhu cầu đổi mới diễn ra từng ngày. Xem chia sẻ của Jeffrey Rowe, một người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực thiết kế công nghiệp, cơ khí và sản xuất với nhìn nhận và đánh giá sắc sảo của ông ấy về SolidCAM iMachining.
Vì sao nên sử dụng SolidCAM iMachining?
Hôm nay, tôi đã xem một hội thảo về phiên bản mới nhất của SolidCAM với công nghệ iMachining. Đồng chủ trì của buổi thuyết trình là Shaun Mymudes, COO, Bắc Mỹ và Ken Merritt, kỹ sư ứng dụng cao cấp.
Sau một chút lý thuyết về SolidCAM iMachining, khoa học về góc cắt và sự khác biệt của nó so với đối thủ như thế nào, một cuộc trình diễn trực tiếp qua Webcam đã bắt đầu với phần mềm iMachining mới điều khiển trung tâm gia công Hurco VMX42 HSi. Gia công được thực hiện với một mũi dao chạy ở tốc độ 10.000 vòng/phút và di chuyển với tốc độ từ 85-200 inch/phút đã cắt và hoàn thành một chi tiết pocket bằng vật liệu thép 1018 theo một trình tự ngắn gọn.


Nhờ các thuật toán điều khiển chuyển động dao độc đáo của iMachining và góc cắt thay đổi, những người thuyết trình cho biết sự cải thiện đáng kể về hiệu quả thời gian chu kỳ / tiết kiệm thời gian (trong trường hợp này là hơn 70%), cũng như giảm được sự mài mòn đối với dao cụ.
Thậm chí hơn cả CAD, phần mềm CAM quản lý các tham số, chẳng hạn như bản thân máy, vật liệu, dao cụ, tốc độ, nguồn cấp dữ liệu, điều kiện cắt, v.v... Phải thừa nhận rằng một số phần mềm CAM tốt hơn những phần mềm khác để quản lý tất cả các thông số này trong khi cố gắng sản xuất các chi tiết chất lượng. SolidCAM iMachining là giải pháp duy nhất trong số đó cả về kiểu đường chạy dao lẫn phương pháp lập trình với công nghệ Technology Wizard tự động hóa nhiều khía cạnh của việc xử lý nhiều tham số.
Vì sao nên sử dụng SolidCAM iMachining?

SolidCAM 3-Axis iMachining được tích hợp hoàn hảo trong SOLIDWORKS
iMachining Technology Wizard tính toán và tạo ra tốc độ tiến dao, tốc độ trục chính, cũng như chiều sâu và chiều rộng của vết cắt được tối ưu hóa. Sử dụng công nghệ Controlled Step-Over, đường chạy dao iMachining đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện cắt do Wizard đặt ra. iMachining Level Slider cho phép bạn chọn trong số tám mức có thể lựa chọn để tự động điều chỉnh cho các điều kiện cố định, điều kiện máy móc, kẹp dao trong thế giới thực.
Bản giới thiệu trực tiếp và tổng quan về phần mềm hôm nay đã cung cấp một số lý do thuyết phục nhất để nâng cấp lên hoặc cân nhắc chuyển đổi gói CAM mà tôi đã thấy trong một thời gian. - Vì sao nên sử dụng SolidCAM iMachining?

Jeffrey Rowe có hơn 40 năm kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực thiết kế công nghiệp, cơ khí và sản xuất. Về mặt xuất bản, ông đã viết hơn 1.000 bài báo cho CAD, CAM, CAE, và các ấn phẩm kỹ thuật khác, cũng như tư vấn ở nhiều năng lực trong cộng đồng thiết kế. Với tư cách là biên tập viên của MCADCafe, Jeff mang đến kinh nghiệm thực tiễn sâu rộng với nhiều sản phẩm phần mềm thiết kế và sản xuất, đồng thời đưa ra nhận xét của mình về các sản phẩm và dịch vụ này như một người dùng cuối thực sự chứ không phải là sự cường điệu tiếp thị vô căn cứ.
Xem thêm CÁC GIẢI PHÁP GIA CÔNG SOLIDCAM TẠI Giải pháp - Vihoth
ViHoth Corporation - Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth
Trụ sở: Số 17 - Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: +84-24-3797 0256 - Hotline: 0982 018 497 - Email:media@vihoth.com
Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.com| https:www.gstarcad.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Abitphanmem Tư vấn Vì sao nên sử dụng phần mềm bán hàng online trên Facebook Các dịch vụ khác 0
M Vì sao nên thuê xe 7 chỗ đi Cổ Thạch, Bình Thuận ? Du Lịch 0
K Vì sao nên chọn mua máy lạnh điều hòa tủ đứng Midea? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Vì sao khi tải MT4, bạn nên cài đặt thêm chương trình expert advisor? Các dịch vụ khác 0
T Tọa đàm 'Vì sao nên giáo dục sớm trẻ cách quản lý tài chính' Tin tức cập nhật 0
thuongmai247 Vì sao nên bổ sung cần tây vào bữa ăn hàng ngày? Ẩm thực 0
N Vì sao bạn nên chọn sen vòi nhập khẩu Đức? Các dịch vụ khác 0
T Tọa đàm 'Vì sao nên giáo dục trẻ em về tiền ngay từ bé' Tin tức cập nhật 0
T Vì sao không bao giờ nên dựa vào cửa sổ máy bay? Tin tức cập nhật 0
top10tphcm Vì sao bạn nên tẩy lông mặt thường xuyên Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Vì sao quý doanh nghiệp nên đặt in danh thiếp tại bao bì Hữu Tiến? Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Tư vấn Nếu thường xuyên sử dụng tinh dầu, đây là lý do vì sao nên mua nồi chưng tinh dầu mini Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
kimthuong2018 Tư vấn Vì sao bạn nên sử dụng máy thái thịt? Các dịch vụ khác 1
D Vì sao nên lựa chọn bàn đá lavabo trong thi công nhà tắm Các dịch vụ khác 0
T Vì sao nên chọn siêu thị ô tô online Xe Ô tô 0