Vì sao nên sử dụng thanh trượt và con trượt Hiwin EGH Series ?

hiwinvietnam

Thành viên mới
23/8/19
18
0
1
Xin chào các bạn.

Trong thị trường cung cấp thiết bị công nghiệp tại Việt Nam hiện nay, Hiwin đang là nhà sản xuất con trượt và thanh trượt nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng sử dụng. Chính vì vậy, hãng không ngừng chế tạo và sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng.


EGH series là thanh trượt và con truot Hiwin đã và đang được sản xuất và cung cấp rộng rãi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Mỗi dòng tương thích với mỗi điều kiện làm việc khác nhau. Để hiểu rõ hơn về công dụng của dòng thanh trượt và con trượt này của Hiwin, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Thanh trượt và con trượt EGH series của Hiwin là dòng sản phẩm với thiết kế bản mỏng giúp tối ưu hóa được không gian làm việc. Cụ thể nhà sản xuất đã giảm bề dày khối thiết bị và độ dài hành trình tối thiểu bằng cách giảm chiều dài và độ dày của con trượt và thanh trượt. Chính vì vậy, với máy và ứng dụng yêu cầu bộ phận chuyển động tuyến tính cần phải tối ưu về mặt kích thước thì đây là một sự lựa chọn không thể tốt hơn dành cho các bạn.

Những lĩnh vực phổ biến mà các doanh nghiệp thường hay sử dụng con trượt và thanh trượt Hiwin EGH series mà chúng ta có thể đã bắt gặp qua:
  • Cơ chế vận chuyển vật tư, thiết bị trong những ứng dụng tự động tốc độ cao
  • Bộ phận quan trọng trong những dụng cụ đo chính xác
  • Các loại máy trong ngành sản xuất và chế biến gỗ

Ngoài ra các bạn còn có thể ứng dụng chúng cho những thiết kế máy phù hợp. Khả năng tương thích theo đánh giá của mình là khá tốt. Mặc dù với thiết kế bên ngoài trông có vẻ yếu, nhưng so sánh với những sản phẩm đến từ các thương hiệu khác thì có sự vượt trội hoàn toàn.

Thanh trượt Hiwin và hệ thống bị trượt trong con trượt được làm bằng thép hợp kim và thép không gỉ. Đây là những vật liệu có độ cứng cao và cho khả năng chống lại hao mòn và gỉ sét rất tốt. Nhờ vậy, không những mang lại khả năng chịu tải, các bạn còn có thể sử dụng với thời gian lâu hơn và bền hơn so với các sản phẩm tương tự.


Thiết kế con trượt được trang bị thêm hệ thống bôi trơn. Chính nhờ hệ thống này mà khả năng trượt của con trượt luôn được duy trì ở trạng thái tốt. Trơn tru và êm là những cảm nhận mà người sử dụng nhận thấy trong quá trình sử dụng dòng sản phẩm này.

Để có cái nhìn tốt hơn và chân thực hơn về sản phẩm, đặt hàng và sử dụng ngay để kiểm chứng các thông tin mà mình nói có đúng không nhé. Các bạn sử dụng các thông tin sau để mua được hàng thật và chính hãng tại nhà phân phối của Hiwin tại Việt Nam nhé.

CÔNG TY TNHH NGÂN ANH PHÁT

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình.