Tư vấn Vì Sao Nên Uống Nước Ion Kiềm ? Tác Dụng Của Nước Ion Kiềm Trong Cuộc Sống

Chúng ta có 70% cơ thể là nước, tất cả vận hành của cơ thể để dựa trên sự vận hành và di chuyển của các phân tử nước trong cơ thể. Vì vậy thì trước tiên phải kết luận rằng nước cực kì quan trọng với cơ thể của chúng ta.

Hằng ngày chúng ta ngoài nước uống thì cũng sẽ dung nạp thêm nhiều thực phẩm khác. Trong đó có những thực phẩm chưa rất nhiều lượng axit hóa. Khi đi vào cơ thể chính nước là nguồn dung môi hòa tan và cũng là vật chất vận chuyển chúng đi nuôi cơ thể. Lâu dần gần như lượng nước của chúng ta đã dần bị axit hóa.

Theo nghiên cứu của tổ chức y tế thế giới WHO thì độ PH = 7,3 – 7,5 là độ PH thích hợp và tốt nhất để tế bào cơ thể hoạt động bình thường. Vậy nếu chúng ta đang axit hóa cơ thể bằng những thực phẩm giàu axit thì liệu cơ thể của chúng ta có đạt được độ PH như vậy hay không ? Xin thưa là không ! Nếu bạn không tin có thể đi kiểm tra, nhất là đối với anh chị nào hay cà phê, uống nước có gas và đặc biệt là bia rượu thì khẳng định là độ PH trong cơ thể của anh chị sẽ dưới 7 tức là dưới mức trung tính, đạt độ axit nhẹ. Vậy làm thế nào để có thể tăng được độ PH trong cơ thể ?

Giải pháp đầu tiên có thể là đơn giản nhất đó là anh chị, các bạn hay ăn uống khoa học, giảm bớt hấp thụ những thực phẩm giàu tính axit và tăng những thực phẩm giàu tính kiềm. Giải pháp đầu tiên có thể là đơn giản nhất đó là anh chị, các bạn hay ăn uống khoa học, giảm bớt hấp thụ những thực phẩm giàu tính axit và tăng những thực phẩm giàu tính kiềm. Những thực phẩm này có rất nhiều trong tự nhiên nhất là những rau củ quả và những thực phẩm ít dầu mỡ. Anh chị có thể tham khảo những thực phẩm đó bằng tháp thức ăn hoặc một số lời khuyên của chuyên gia.
co-nen-uong-nuoc-ion-kiem-khong-1.png

Cách Thứ 2 đơn giản hơn rất nhiều, đó là sở hữu cho mình một chiếc máy lọc nước ion kiềm. Máy này sẽ tạo ra loại nước ion kiềm có độ PH từ 8. đến 10. giúp anh chị và các bạn trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể, đồng thời tăng độ kiềm của cơ thể để đảm bảo một môi trường hoạt động tốt nhất cho tế bào của cơ thể chúng ta. Nước ion kiềm thì được bán rất nhiều trên thị trường và cũng không khó để chúng ta sở hữu một chiếc máy ion kiềm phù hợp với gia đình của mình. Để tham khảo cách chọn máy ion kiềm anh chị có thể tham khảo tại đây.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Cẩm Thy Vì sao nên chọn mua cho mình mắt kính gọng tròn? Thời trang Nữ 0
W Vì sao chúng ta nên chọn sử dụng cân điện tử Các dịch vụ khác 0
nochu201 Tư vấn Vì sao bạn nên sử dụng nước tẩy trang phục hồi FATION NoSCalm Repair Cleansing Water mỗi ngày? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
D Vì sao bạn nên Chọn chạy quảng cáo livestream Các dịch vụ khác 0
dodecorphong Cần bán 4 lý do vì sao bạn nên lựa chọn bình hoa lụa cao cấp làm quà Nội Thất - Xây Dựng 0
thuyle120489 Vì sao bạn nên chọn tổng đài ảo của TriAnh Solutions Các dịch vụ khác 0
bach bach Tư vấn Vì sao nên đầu tư hàng hóa phái sinh Các dịch vụ khác 0
vinhphat Cần bán Nên chọn Máy lạnh Multi thay vì Máy lạnh cục bộ - vì sao Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Bảo Ngọc Kavi Vì sao bạn nên chọn kính đổi màu chống ánh sáng xanh thay vì các dòng kính khác Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
B Cần bán Vì sao nên chọn các mẫu trang thờ gỗ treo tường theo kích thước phong thủy? Nội Thất - Xây Dựng 0
R Vì sao bạn nên chon cho mình chiếc ví da cá sấu thật? Các dịch vụ khác 0
thuyle120489 Vì sao bạn nên nhanh tay chọn Lamia Bảo Lộc Các dịch vụ khác 0
bgdoor Tư vấn Vì sao nên chọn mua Máy tập chạy bộ điện Hải Phòng Các dịch vụ khác 0
NhatHuy Tư vấn Vì sao iPhone USB-C có thể giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn? Mobile 0
T Vì sao các du học sinh nên nộp sớm gia hạn visa thị thực Mỹ trước kỳ hạn Các dịch vụ khác 0