Viêm loét dạ dày có vi khuẩn HP chữa mãi không khỏi. Nguyên nhân tại sao?

Maimin11

Thành viên mới
16/5/20
78
0
6
Không biết các bạn trẻ bây giờ có như mình không. Mình năm nay mới 25 tuổi mà đã thấy xuất hiện đủ cả các loại bệnh. 2 năm trước sau khi ra trường, do không tìm được việc làm như ý nguyện cộng thêm thất tình do chia tay người yêu mình đã để bản thân rơi vào xa đọa.

Thời sinh viên tuy không khá giả gì nhưng mình luôn thực hiện lối sống khoa học, ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ, tham gia các lớp yoga thường xuyên. Thế mà từ quãng thời gian đó, mình bẵng đi những thói quen lành mạnh đó. Cuộc sống của mình chỉ là những chuỗi ngày ngủ nướng, xem phim thâu đêm và ăn mì gói, lâu lâu chán chán thì đi nhậu nhẹt tới bến cùng lũ bạn đại học. Cứ như thế khoảng gần 1 năm và rồi mình bị viêm dạ dày lúc nào không hay.

Những cơn đau bụng quằn quại kéo đến, kèm theo ợ hơi, buồn nôn khiến mình vô cùng khó chịu. Từ hồi con dạ dày bị hư tổn, mình chả thiết tha ăn uống gì nữa, mà ăn cũng không thấy ngon. Và khuân mặt xấu xí của mình xuất hiện từ đấy, không hiểu sao hồi đó mặt mình mọc rất nhiều mụn, trị mãi không khỏi, đấy là còn chưa kể đến khoản xuống cân nhanh chóng. Có thể khoảng thời gian đó đã khiến mình thức tỉnh.

Mình đi khám ở Bệnh viện đại học Y Hà nội, được bác sĩ chẩn đoán bị viêm dạ dày có HP và được kê điều trị bằng thuốc kháng sinh trong 14 ngày. Nhưng do mình bị sợ uống kháng sinh nên nhiều khi mình cũng lười uống thuốc và bệnh tình của mình từ đó đến nay cũng chưa thuyên giảm được nhiều mấy.

Mọi người ở đây có ai biết có phương pháp chữa viêm dạ dày nào không giới thiệu cho em với ạ?