Vietjet mở đường bay sài gòn - đồng hới

AloTrip

Thành viên mới
5/4/14
7
0
1
VND
Cuối tháng 4 vừa rồi, Vietjet mở đường bay Sài Gòn - Đồng Hới phục vụ nhu cầu đi lại giữa hai thành phố của người dân trong nước và du khách quốc tế. Đây là một trong những đường bay mới được VietJet khai thác từ đầu năm 2015.
vietjetair-airbusa320200-at-tan-son-nhat-airport-355.jpeg


Vừa qua, Vietjet đã chính thức khai trương chuyến bay TP.Hồ Chí Minh - Đồng Hới. Tuyến bay này không những kết nối trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước - Tp.Hồ Chí Minh và thành phố Đồng Hới thuộc tỉnh Quảng Bình xinh đẹp, mà còn là cầu nối giúp du khách trong nước và người dân giữa hai thành phố đi lại dễ dàng hơn. Các chuyến bay của Vietjet đi Đồng Hới có giờ bay thuận tiện, dịch vụ chất lượng, và giá vé hấp dẫn. Nhân dịp khai trương này, Vietjet đã tăng 30,000 ghế để phục vụ hành khách.

Đường bay Sài Gòn - Đồng Hới được Vietjet khai thác với tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần trong giai đoạn đầu, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 35 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh lúc 10h20 và đến Đồng Hới lúc 11h55. Chiều ngược lại khởi hành lúc 12h40 từ Đồng Hới và đến Thành phố Hồ Chí Minh lúc 14h15. Việc Vietjet mở đường bay Sài Gòn - Đồng Hới sẽ đóng góp rất nhiều vào sự phát triển kinh tế, xã hội và du lịch ở tỉnh Quảng Bình nói chung và Thành phố Đồng Hới nói riêng.
nhat-le-bridge-817.jpeg

Thành phố Đồng Hới nằm bên dòng sông Nhật Lệ, được tạo hóa ban cho một vùng sinh thái biển ven sông với thắng cảnh thơ mộng hữu tình. Đồng Hới cũng là nơi chứa đựng những bản sắc văn hóa lâu đời, những chiến tích ghi dấu ấn lịch sử… Vùng đất này đang trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước đến chiêm ngưỡng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Đồng Hới để có những trải nghiệm thú vị. Từ Đồng Hới, du khách cũng có thể dễ dàng tham gia vào các tour du lịch kết nối các di sản thế giới ở miền Trung như Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, Cố đô Huế, Thánh địa Mỹ Sơn, Phố cổ Hội An và Không gian Văn hoá Cồng chiêng Tây Nguyên.
nhat-le-beach-706.jpeg


Thời điểm thích hợp nhất để đặt vé máy bay đi Đồng Hới để tận hưởng kỳ nghỉ của mình là vào mùa hè. Thật tuyệt vời nếu bạn có thể vừa tắm biển vừa đi thăm thú thiên nhiên và khám phá vùng đất miền Trung. Nằm ngay trung tâm Thành phố Đồng Hới, Bãi biển Nhật Lệ là bãi biển đẹp nhất trong số những bãi biển ở Quảng Bình. Nơi đây, được thiên nhiên ban cho bãi cát trắng mịn và dòng nước biển trong xanh, soi thấu đáy. Hãy đến Làng biển Bảo Ninh để thưởng thức làn điệu dân ca, tham dự lễ hội cầu ngư. Từ Đồng Hới, du khách dễ dàng đến di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, suối nước khoáng Bang và dạo chơi bên bờ sông Gianh khám phá cuộc sống con người xứ Quảng. Nếu bạn có thời gian, hãy đến đỉnh U Bò hay thám hiểm động Thiên Đường kỳ vĩ.