VÒNG BI - BẠC ĐẠN F1

Thành viên mới
12/5/17
54
0
6
Để phục vụ cho việc đi lại học tập khi các em học sinh chưa đủ điều kiện điều khiển các phương tiện như xe gắn máy, xe mô tô thì xe đạp điện đã trở thành lựa chọn tối ưu. Không những thế, với tình trạng giá xăng ngày càng tăng cao như hiện nay, xe đạp điện dần có sức hút không chỉ với lứa tuổi học sinh mà còn với nhiều lứa tuổi khác nhau. Cũng như các loại phương tiện khác, xe đạp điện gồm nhiều bộ phận khác nhau, trong đó bộ phận giữ vai trò quan trọng trong chuyển động của xe phải kể đến đó là vòng bi, bạc đạn. Vòng bi, bạc đạn sử dụng cho xe đạp điện trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại khác nhau.

Các loại vòng bi, bạc đạn xe đạp điện hay sử dụng là vòng bi cầu có nắp chắn bụi ( nắp chắn bụi bằng sắt, nắp chắn bụi bàng cao su), kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ. Tùy vào vị trí lắp đặt, và loại xe đạp điện khác nhau mà vòng bi, bạc đạn cũng có các kích thước khác nhau. Các loại thông dụng nhất ví dụ như: vòng bi 6000 ZZ, bạc đạn 6000 2RS, vòng bi 6003 ZZ,bạc đạn 6003 2RS, vòng bi 6004 ZZ, vòng bi 6202 2RS, vòng bi 6202 ZZ,…
Với tốc độ quay lớn hơn so với xe đạp thông thường, nên vòng bi xe đạp điện cũng đòi hỏi vòng bi bạc đạn được sử dụng phải là loại có chất lượng tốt, hoạt động ổn định. Vì vậy, bạn nên lựa chọn mua vòng bi chính hãng của các Thương hiệu nổi tiếng như bạc đạn SKF, bạc đạn KOYO, bạc đạn NSK, bạc đạn NACHI, bạc đạn NTN,… từ các nhà cung cấp và phân phối vòng bi, bạc đạn uy tín để đảm bảo về chất lượng của vòng bi bạc đạn khi mua. Hiện nay trên thị trường Việt Nam Technology US.A. Vòng Bi, Bạc Đạn F1 được sản xuất, lắp ráp Tại NAM THIEN SON CO.,LTD Theo tiêu chuẩn chất lượng Mỹ. Vòng bi, Bạc đạn F1 dùng thay thế cho các loại vòng bi, bạc đạn của các hãng như Koyo, NTN, NSK, NACHI, SKF vẫn đảm bảo 100% về chất lượng, giá cả cạnh tranh.
Quý khách có nhu cầu về vòng bi, bạc đạn vui lòng liên hệ: 0977.189.348 - 028.66844344, truy cập vào website: http://bacdanf1.com hoặc tìm kiếm trên google với các từ khóa “Bạc đạn, bac dan, vòng bi, vong bi, bạc đạn giá rẻ, bac dan gia re, bạc đạn tốt, bac dan tot, bac dan so 1 viet nam, bạc đạn số 1 việt nam, vòng bi tốt, bạc đạn chuyên dụng, bạc đạn côn, bạc đạn duy nhất cung cấp đa dạng chủng loại vòng bi, vòng bi duy nhất cung cấp tất cả các thông số kỹ thuậtđể lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp trong SX & KD để góp thêm sức mạnh cho quý Công ty bạn.
 

Attachments

Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Cần bán Vòng bi bạc đạn Stieber tại Việt Nam Máy Móc Công Nghiệp 0
duchuy020102 Bạc đạn ( Vòng bi ) BD130-16A Phụ tùng xe và dịch vụ 0
duchuy020102 Bạc đạn ( Vòng bi ) BA180-4Wash NTN Phụ tùng xe và dịch vụ 0
duchuy020102 Bạc đạn ( Vòng bi ) 33215 NTN Phụ tùng xe và dịch vụ 0
C Bộ cảo bạc đạn, cảo vòng bi chữ H Phụ tùng xe và dịch vụ 0
M Tư vấn Nơi nào bán vòng bi skf, vòng bi, bạc đạn skf chính hãng tốt nhất hiện nay? Các dịch vụ khác 0
H Vòng bi bạc đạn skf chính hãng Các dịch vụ khác 0
X Vòng bi bạc đạn công nghiệp chất lượng cao Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Cung cấp các loại vòng bi,bạc đạn, gối trục, vành chặn dầu... RENK Máy Móc Công Nghiệp 0
V Vòng Bi Bạc Đạn SKF NU210 …Liên hệ: 0906039569 Máy Móc Công Nghiệp 0
V Vòng Bi Bạc Đạn SKF NU205 ECP…Liên hệ: 0906039569 Máy Móc Công Nghiệp 0
VÒNG BI - BẠC ĐẠN F1 Cách lựa chọn mỡ bôi trơn cho vòng bi ( bạc đạn ) Máy Móc Công Nghiệp 0
M Cần bán ctv-Hiện tượng bong tróc ở vòng bi, bạc đạn do quá tải nhiệt Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
VÒNG BI - BẠC ĐẠN F1 Cần bán Chuyên vòng bi ,bạc đạn xe máy số 1 Việt Nam Máy Móc Công Nghiệp 0
thegioibacdan Cần bán Những tiêu chuẩn khi lựa chọn vòng bi ,bạc đạn tốt nhất Phụ tùng xe và dịch vụ 0