Web design vietnam- Khám phá các yếu tố tạo nên trang web hiệu quả và tối ưu

songhan309

Thành viên mới
5/7/19
31
0
6
bitly.com.vn
Để web design vietnam toát lên vẻ đẹp thực sự là điều không quá khó nhưng cũng chẳng phải dễ dàng. Nếu bạn biết cân đối giữa các yếu tố thì kết quả nhận được sẽ như ý muốn. Vậy những yếu tố cần lưu ý để tạo web design đạt chuẩn là gì? Nào hãy cùng điểm qua nội dung sau nhé.

web design vietnam.jpg


Quy tắc trong web design vietnam là gì? Đâu là các yếu tố thuyết phục thị trường click chuột ghé thăm?
Kể cả web design vietnam và quốc tế không chỉ dừng lại ở việc thiết kế đẹp mắt mà còn tối ưu được chỉ số Google Analytics. Cũng giống như món ăn nếu chỉ đẹp mắt nhưng không hề ngon miệng thì coi như vứt đi. Vì vậy hãy cân nhắc nhiều yếu tố làm cho website được đẹp và dễ dàng sử dụng.

Thứ nhất về mục đích, một website tốt luôn luôn phục vụ tốt những nhu cầu của người dùng. Lượng khách truy cập vào website của bạn để tìm kiếm thông tin, giải trí hoặc các hoạt động khác chính là thước đo hiệu quả tốt nhất. Thứ hai, tính kết nối của website với người dùng, tốc độ kết nối càng nhanh chứng tỏ cách sắp xếp nội dung và hình ảnh website hiệu quả.

Thứ ba, về kiểu chữ và màu sắc chính được dùng trong web. Quy tắc web design vietnam là tối ưu hoá kiểu chữ nghệ thuật, màu sắc tối giản, hài hòa nhưng không quá nhàm chán. Việc này tránh cho trang web của bạn trở nên rối mắt. Càng đơn giản thì càng tốt, nét đẹp luôn đến từ những nét mộc mạc nhất. Thứ tư, cân nhắc việc sử dụng hình ảnh phải truyền đạt thông điệp của sản phẩm, dịch vụ, hình chất lượng cao hoặc hình chụp thật càng tốt.

Thứ năm, những chỉ dẫn trong cách thiết kế web. Việc này giống như bạn dẫn khách dạo vòng nơi bán hàng của bạn. Nếu dẫn đi quá nhiều mà không thỏa mãn nhu cầu cuối cùng thì gây cảm giác khó chịu và họ sẽ không quay lại website lần nào nữa. Ngoài ra, hệ thống đề mục sắp xếp các nội dung theo từng khu vực, từng cột, nhóm thông tin với nhau giúp cho nội dung được bố trí khoa học, gọn gàng, tạo hiệu ứng đáng kể.

Quy tắc cuối cùng của web design vietnam là chú ý đến thời gian load của website bởi những trang có thời gian quá chậm sẽ làm cho người dùng ức chế và sau đó là không có sau đó. Tóm lại điều bạn cần làm là lên một kế hoạch để cân nhắc những điều đáng lưu ý cứ thế mà hành động.