Xác định thay mặt kính oppo F7 hay thay màn hình.

Nhung Dương

Thành viên mới
1/4/19
181
0
16
Những sự cố như rơi vỡ mặt kính điện thoại rất hay xảy ra với các dòng Smartphone hiện nay. Điện thoại sau khi rơi màn hình bị lỗi khá nghiêm trọng khiến người dùng không thể thao tác được bất kỳ tính năng nào trên máy. Ngoài ra nó còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy làm cho chúng ta cảm thấy khó chịu mỗi khi cầm chiếc dế yêu của mình. Nếu như điện thoại Oppo F7 của bạn gặp vấn đề trên hãy thay mặt kính Oppo F7 mới ngay nhé.
74436

Xác định thay mặt kính oppo F7 hay thay màn hình.
  • Khi chiếc oppo F7 của bạn bị vỡ do rớt hoặc va chạm mạnh bạn hãy kiểm tra xem màn hình không bị các vấn đề sọc, đốm mực, tối đen và cảm ứng bình thường vậy bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo F7.
  • Nếu màn hình không bị các vấn đề chớp sọc, bể đốm nhưng bị liệt thì bạn phải thay màn hình bởi oppo F7 cảm ứng trực tiếp trên màn hình mà không có mặt kính cảm ứng riêng.
  • Nếu màn hình bị các vấn đề chớp sọc, bể đốm mực thì chắc chắn bạn cần thay màn hình oppo F7
  • Đối với màn hình không lên hãy để kỹ thuật kiểm tra nếu chỉ do lỏng socket nguồn kỹ thuật sẽ gắn lại cho khách hàng và nếu bể kính thì chỉ cần thay mặt kính. Ngược lại sẽ thay màn hình nguyên bộ.

74437

Các bước thay mặt kính Oppo F7 chuyên nghiệp tại trung tâm

Trung tâm chúng tôi chuyên sửa chữa, thay mặt kính OPPO F7 chính hãng, chuyên nghiệp, giá thành phải chăng, dịch vụ nhanh chóng. Địa chỉ tại: 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM. Cùng xem quy trình thay màn hình của chúng tôi:

Bước 1: Chuyên viên kiểm tra sẽ nhận máy từ khách hàng => Kiểm tra tình trạng hiện tại của máy => ghi nhận tình trạng máy, kiểm tra lỗi => Báo giá cho khách hàng.
Bước 2: Kĩ thuật viên tháo ráp tiến hành tháo ráp máy trước mặt khách hàng => Chuyển tiếp kĩ thuật viên sửa chữa.
Bước 3: Kĩ thuật viên sửa chữa tiến hành sửa chữa, thay mặt kính OPPO F7 của khách hàng.
Bước 4: Hoàn tất quy trình sửa chữa => Khách hàng kiểm tra tình trạng màn hình, phần cứng, phần mềm của máy
Bước 5: Nhân viên tiếp tân sẽ tiến hành dán tem bảo hành, triển khai chương trình khuyến mãi cho khách hàng