Xưởng sản xuất tấm đan bê tông có tuổi thọ cao trong chăn nuôi

itcviet

Thành viên mới
22/3/18
517
0
18
VND
Để có một trang trại sạch sẽ thông thoáng thì tấm đan bê tông là điều không thể thiếu. Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán tấm đan bê tông uy tín. Tuy nhiên không phải đâu cũng có sản phẩm chất lượng. Làm thế nào để mua được những sản phẩm chất lượng nhất ? Xưởng sản xuất tấm đan bê tông có tuổi thọ cao trong chăn nuôi mua ở đâu ? Đó là những câu hỏi mà nhiều bà con thường băn khoăn. Cùng theo dõi bài viết sau đây để có cho mình câu trả lời nhé.
Tấm đan bê tông phù hợp và cần thiết với chuồng trại chăn nuôi như thế nào ?
Chuồng trại chăn nuôi ngày một đa dạng. Tùy thuộc vào diện tích cũng như quy mô nuôi mà chúng ta lựa chọn những sàn bê tông phù hợp nhất. Vừa tránh sự lãng phí, vừa tiết kiệm và vừa khuôn với kiểu chuồng trại.
Chuồng trại là một trong những vấn đề quan trọng nhất trong chăn nuôi . Bởi môi trường có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của vật nuôi. Chuồng càng tốt, sạch sẽ góp phần ngăn chặn những dịch bệnh. Tăng sức đề kháng cho vật nuôi. Chính vì thế, tấm đan bê tông mang trong mình những sứ mệnh rất quan trọng.
tấm đan bê tông

Tấm đan bê tông trong chăn nuôi

Tấm đan bê tông của công ty TNHH Hùng Đồng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc trong sản xuất.
Mặt khác với ưu điểm độ chịu lực chịu uốn cao. Nhẹ hơn đổ bê tông truyền thống 50%. Nên tấm đan bê tông được các nhà thầu ưu tiên hàng đầu để sử dụng làm tấm lót sàn cho các công trình cải tạo nâng thêm tầng, nhà kết cấu thép.
Khả năng hấp thụ nhiệt thấp 0,1 W/Mo. Độ kháng thấm nước cao nên tấm đan bê tông không độc hại . Không ảnh hưởng đối môi trường và sức khỏe con người. Tấm đan bê tông dùng để thay thế các tấm đan bê tông gián ngói vừa nhanh chóng vừa tiện lợi. Giá thành rẻ nên trong một số năm gần đây được sử dụng nhiều.
Xưởng sản xuất tấm đan bê tông có tuổi thọ cao trong chăn nuôi
Công ty TNHH Hùng Đồng được biết đến là nhà cung cấp tấm đan bê tông chuồng chất lượng có tuổi thọ hiện nay. Với dây chuyền hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề và nhà xưởng rộng rãi. Chúng tôi đã sản xuất rất nhiều sản phẩm tấm đan bê tông để phục vụ bà con trong chăn nuôi.
Tại sao tấm đan bê tông của Hùng Đồng lại được bà con ưa chuộng như vậy ?
  • Tấm đan bê tông của chúng tôi là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Có cấu tạo và có sự hợp lý giữa các thành phần nên độ bền và độ cứng cao. Có khả năng chịu được áp lực lớn. Nó được sản xuất từ các vật liệu đá xi măng, cát và lõi là thép chất lượng nhất. Nên thành phẩm tạo ra luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, tấm đan bê tông tại đây có kết cấu rất hợp lý với những lỗ nhỏ. Tạo sự thông thoáng cho chuồng heo.
  • Thứ hai, công ty Hùng Đồng cung cấp các tấm đan bê tông với nhiều kích thước khác nhau. Và có thể nhận đặt theo yêu cầu. Chính vì thế chúng ta có thể dễ dàng xây dựng và ghép lại như kích thước chuồng mìn mong muốn.
  • Thứ ba, bạn sẽ mua tấm đan bê tông với giá thành rẻ nhất so với chất lượng sản phẩm so với trên thị trường. Và được các nhân viên chúng tôi vận chuyển đến địa đúng địa điểm và thời gian mong muốn.
  • Và cái cũng quan trọng không kém đó chính là tinh thần phục vụ khách hàng của Hùng Đồng. Luôn nhiệt tình, thân thiện và cố gắng đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất. Hùng Đồng luôn tận tâm để đem lại sự hài lòng cho quý khách.


Tấm đan bê tông trong chăn nuôi
Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi. Hi vọng bà con sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho trang trại của mình.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D Tư vấn Xưởng sản xuất bao dứa Bình Dương | 0908.858.386 Các dịch vụ khác 0
cosobiada Xưởng sản xuất pin cài áo kim loại xi vàng Các dịch vụ khác 0
D Xưởng sản xuất sổ tay bìa simili, may cuốn sổ tay còng simili Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ - 0903 339 386 Các dịch vụ khác 0
cosobiada Xưởng sản xuất bìa trình ký, cặp da đựng hồ sơ nhiều ngăn Các dịch vụ khác 0
cosobiada Xưởng sản xuất cuốn bìa da a4, bìa hồ sơ còng a4 Các dịch vụ khác 0
D Xưởng sản xuất bìa da trình ký, gia công bìa sổ tay a5 Các dịch vụ khác 0
P Xưởng sản xuất bìa da đựng tài liệu a4 Các dịch vụ khác 0
P Xưởng sản xuất bìa đựng chứng chỉ, bìa đựng bằng cao đẳng Các dịch vụ khác 0
D Cơ sở sản xuất sổ bìa da, xưởng may bìa da sổ tay Các dịch vụ khác 0
cosobiada Xưởng may bìa sổ tay a5 giá rẻ, sản xuất sổ bìa da quà tặng Các dịch vụ khác 0
D Xưởng sản xuất cuốn bìa da đựng hồ sơ, bìa còng hồ sơ a4 Các dịch vụ khác 0
P Xưởng sản xuất pin cài áo kim loại, huy hiệu ăn mòn Các dịch vụ khác 0
D Xưởng sản xuất bìa da đựng bill tinh tiền, bìa kẹp bill a5 Các dịch vụ khác 0
cosobiada Xưởng sản xuất bìa trình ký a4, may bìa da đựng hồ sơ Các dịch vụ khác 0