Máy tính - Domain, Web, Hosting

3 Lý do nên thiết kế web bất động sản riêng thay vì đăng lên trang môi giới

Mã tin: 1981977
Nơi đăng: TP HCM
17/01/2019 20:34

Bất động sản là thị trường lớn, theo đó người có nhu cầu thường tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định giao dịch. Chúng tôi nhận thấy nhiều chủ đầu tư chọn cách đăng dự án trên các web môi giới bất động sản như cafeland, chotot, batdongsan… Nhưng liệu đó có phải là cách tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả không? Theo chúng tôi, có 3 lý do nên thiết kế web bất động sản riêng thay vì đăng dự án lên các trang rao vặt.

1. Sức cạnh tranh trên trang môi giới cao

Dễ thấy hàng ngày có rất nhiều thông tin dự án bất động sản đăng liên tục trên các trang môi giới. Người mua dễ bị lạc vào “mê hồn trận” và nếu thông tin dự án của bạn không nổi bật thì sẽ nhanh chóng bị bỏ qua. Bạn muốn thêm nhiều nội dung để tạo khác biệt và tăng độ tin cậy nhưng bị giới hạn về số chữ. Vậy phải làm sao đây?

Một trang web giới thiệu về dự án bất động sản sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Trên web, bạn có thể tùy biến nội dung và hình ảnh sao cho làm nổi bật ưu điểm dự án của bạn. Mọi thông tin bạn muốn được thể hiện đầy đủ với bố cục hợp lý, giúp người mua dễ tìm kiếm, tra cứu.

Thiết kế web bất động sản

Một website giới thiệu dự án căn hộ Stown Thủ Đức do Letweb thiết kế.

 2. Website thể hiện sự chuyên nghiệp cao

Bất động sản là một trong những thị trường có giá trị giao dịch lớn. Nên càng thể hiện được sự chuyên nghiệp thì độ uy tín tăng, cơ hội ký kết hợp đồng cũng cao. Và website là công cụ thể hiện sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư.

Ở thời đại 4.0, website được ví như “bộ mặt” của doanh nghiệp. Trên bộ mặt ấy thể hiện đầy đủ thông tin của chủ đầu tư cùng vẻ ngoài bắt mắt, thu hút. Thiết kế web bất động sản chính là vẽ nên bộ mặt ấy một cách chỉn chu, thể hiện sự chuyên nghiệp.

Thiết kế web bất động sản

Nhiều thông tin chi tiết về dự án căn hộ được hiển thị đầy đủ, rõ ràng trên website

3. Tính năng trên website thu hút nhiều khách truy cập

Thiết kế web bất động sản có thể tạo ra nhiều tính năng để thu hút lượng khách truy cập. Ví dụ tính năng tạo khung chat hỗ trợ tư vấn trực tuyến cho khách hàng. Trước khi cân nhắc mua mặt hàng có giá trị cao như bất động sản, người mua thường đặt nhiều câu hỏi liên quan đến dự án căn hộ. Trở thành nhà tư vấn thân thiện, sẵn sàng giải đáp trực tuyến là một cách thu hút lượng truy cập và tăng độ tín nhiệm trong lòng khách. Hoặc có thể thêm phần đánh giá của khách hàng cũ về dự án, căn hộ từng mua.

Những tính năng đó không thể có trên một trang web môi giới bất động sản.

Và như vậy, với 3 lý do trên, tạo một website giới thiệu riêng sẽ khiến dự án của bạn nổi bật như ngọn hải đăng trong “biển” dự án ở thị trường môi giới.

Nên thiết kế web bất động sản thế nào?

Nếu bạn không biết nên bắt đầu thiết kế web từ đâu thì đừng lo lắng. Dịch vụ thiết kế web trọn gói của Letweb chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Một website hoàn thiện từ giao diện, tính năng đến nội dung sẽ nằm trong tay bạn chỉ 1 tuần sau khi đưa yêu cầu. Nhấc máy và gọi vào hotline 0919 1000 75 để được tư vấn thêm nhé.

Từ khóa, tag

thiết kế thiết kế website website