Mua bán chung - Thủ công mỹ nghệ

5 Lý do Gia chủ nên trưng bày Tượng phật phong thủy trong nhà

Mã tin: 2043618
Nơi đăng: Hà Nội
15/06/2019 11:20

Mỗi vật phẩm phong thủy đều mang một ý nghĩa và giá trị riêng, ảnh hưởng ít nhiều tới cuộc sống và vận mệnh của gia chủ. Có những món đồ phong thủy chỉ mang tính chất trưng bày nhưng bên cạnh đó cũng có những vật phẩm mang nhiều công năng và giá trị phong thủy cực lớn như những bức tượng phật hay các loài linh vật phong thủy bằng đồng. Tượng phật phong thủy không chỉ hỗ trợ đắc lực cho chủ nhân trên con đường làm ăn, kinh doanh buôn bán mà còn mang lại sự bình an, may mắn, tài lộc. Nếu bạn là một tín đồ phong thủy, hãy đọc bài viết dưới đây để biết 5 lý do tại sao những người làm ăn nên thờ tượng phật phong thủy trong nhà nhé !

Mang lại bình an, may mắn cho gia chủ

Phật là hiện thân của phước tốt, thiện lành, giàu lòng từ bi, thương người. Để đắc đạo thành Phật, Người cũng đã trải qua muôn vàn đau khổ nên thấu hiểu rõ những đau khổ của cuộc đời con người.

[IMG]
Tượng Phật tam thế

>> Xem thêm tượng Phật Tam thế cao 67cm, được đúc từ đồng đỏ nguyên khối.

Như Phật Bà Quan Âm luôn cầm bình cam lộ và cành dương liễu để phổ độ chúng sinh, tưới những giọt nước mát mẻ cho tâm hồn con người, tượng Phật phong thủy luôn phù hộ, mang lại bình an cho mọi người.

Nhiều người thường đeo vòng tượng Phật để làm bùa hộ mệnh, mang lại an lạc, suôn sẻ trong mọi việc.

Giúp trí tuệ thông suốt, thăng tiến trong sự nghiệp

[IMG]
Tượng Phật Bà Quan Âm


Theo tích truyện của Trung Hoa, 5 thầy trò Đường Tăng cũng chỉ vì giáo lý của nhà Phật mà phải trải qua 81 kiếp nạn kinh khủng nhất, để rồi truyền giảng đạo Phật cho dân chúng, giác ngộ và thoát khỏi khổ ải trần gian. Ngày nay, con người ta cũng tìm đến Phật pháp để thanh lọc tâm hồn, xóa bỏ u mê tăm tối, hỉ nộ ái ố của trần gian để hướng tới cái tâm thiện lành, trong sạch nhất. Việc trưng bày tượng Phật phong thủy trong nhà cũng như luôn có một người nhắc nhở, giác ngộ tâm can mình được thư thả, bình tĩnh. Từ đó, trí tuệ thông suốt, làm việc hiệu quả, đạt được nhiều thành công trong công việc, sự nghiệp.

Hỗ trợ con đường làm ăn, kinh doanh buôn bán

[IMG]
Tượng Phật Di Lặc bằng đồng vàng mộc


>> Xem chi tiết mẫu tượng Phật bằng đồng vàng mộc cỡ nhỏ, trang trí bàn làm việc, bàn uống nước rất đẹp.

Tượng Phật nói chung đều mang lại những ý nghĩa tích cực cho con người, một số Phật còn hỗ trợ con đường làm ăn, kinh doanh buôn bán hiệu quả như: tượng Phật Di Lặc, ông Thần Tài,... Hình ảnh Phật Di Lặc cười lớn với cái bụng phệ đứng trên đống tiền hay tay đỡ thỏi vàng, tay kéo túi tiền sau lưng,... đều mang ý nghĩa tượng trưng cho tài lộc, phú quý. Nếu trưng bày trong nhà sẽ giúp đỡ rất nhiều cho gia chủ. Vì vậy, hầu hết trong nhà của người làm kinh doanh buôn bán đều trưng bày tượng Phật phong thủy hoặc món đồ nào ý nghĩa biểu tượng cho may mắn, thu hút năng lượng tốt cho gia chủ.

Tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian sống

[IMG]
Tượng Phật Chuẩn Đề

>> Xem ngay mẫu tượng Phật Chuẩn Đề cao 26cm được chế tác cực tinh xảo.

Nhu cầu cuộc sống không chỉ dừng lại ở tính đầy đủ, tiện nghi mà yếu tố thẩm mỹ, trang trí không gian cũng được các gia chủ chú ý. Bên cạnh những món đồ trang trí quen thuộc như: tranh ảnh, cây cối,...thì tượng Phật phong thủy đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Nhất là những mẫu tượng Tam Đa, tượng Phật Di Lặc,... được ưa chuộng hơn cả vì phù hợp với nhiều người. Các mẫu tượng Thích Catượng Phật A Di Đà thì cần quan tâm đến tuổi, mệnh,....

Trưng bày tượng Phật phong thủy trong phòng khách, phòng làm việc là tốt nhất vì sẽ mang năng lượng tốt nhất cho gia chủ.

Thể hiện đẳng cấp sang trọng của người sở hữu

[IMG]
Tượng Phật Di Lặc mạ vàng 24k

Những người trưng bày tượng Phật trong nhà thường là người có tâm hướng về Phật, thấu hiểu giá trị của Phật pháp. Đặt tượng Phật phong thủy sẽ thể hiện đẳng cấp, vị trí của gia chủ, qua đó, bạn bè, đối tác có thể đánh giá tính cách, lối sống, độ uy tín của gia chủ.

Tượng Phật phong thủy thường được làm từ đồng, đá, gỗ, thạch anh,... Với mỗi chất liệu, tượng sẽ có vẻ đẹp khác nhau. Nhưng hiện nay, nhiều người chuộng tượng Phật bằng đồng hơn cả bởi những đặc trưng của chất liệu đồng: độ bền, giá trị phong thủy. Được đúc thủ công từ đồng nguyên chất, các mẫu tượng Phật bằng đồng có độ tinh xảo rất cao: khuôn mặt tượng chân thực, phúc hậu; độ bền vĩnh cửu, không bao giờ lo sứt mẻ, đồ vỡ (điều này kiêng kỵ tuyệt đối trong thờ cúng, phong thủy).

[IMG]
Tượng Phật phong thủy bằng đồng


>> Xem thêm mẫu tượng Phật hoàng Trần Nhân Tông mang ý nghĩa phong thủy rất tốt.

Tượng Phật bằng đồng giúp hấp thu năng lượng phong thủy rất tốt, nên những món đồ phong thủy làm bằng chất liệu này được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Đồ đồng Quang Hà chuyên cung cấp, sản xuất các mẫu tượng Phật phong thủy, đồ thờ cúng, nhận chế tác theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Xem chi tiết mẫu tượng Phật chế tác thủ công của Đồ đồng Quang Hà:


=>> Xem hết các mẫu tượng Phật bằng đồng của chúng tôi để lựa chọn được mẫu tượng ưng ý nhất.

=>> Xem thêm thông tin nên thờ tượng Phật nào trong nhà để mang lại may mắn, bình an cho gia chủ.

Nguồn5 Lý do Gia chủ nên trưng bày Tượng phật phong thủy trong nhà