Tổng hợp - Năng lượng

8live đưa tin Trò cũ HLV Park Hang Seo chắc chắn không thể tham dự King’s Cup

Mã tin: 2020565
Nơi đăng: Bắc Giang
21/04/2019 22:57

 

Lục Xuân Hưng là một trong những gương mặt để lại nhiều tiếc nuối nhất tại đội tuyển Việt Nam. Ở AFF Cup 2018, Xuân Hưng đã không được thi đấu 1 phút nào. Và tưởng chừng như anh sẽ có cơ hội ra sân ở Asian Cup 2019 thì chấn thương lại kéo đến.

Những tưởng HLV Park Hang Seo sẽ có thể đợi Xuân Hưng tại King’s Cup tới đây thì một lần nữa trung vệ này lại phải lỡ hẹn với đội tuyển Việt Nam.

Theo đó với chấn thương dây chằng đã gặp phải hồi tháng 12 vừa qua, Xuân Hưng đã phải sang Hàn Quốc phẫu thuật. Không may mắn như Văn Thanh và Đình Trọng, Xuân Hưng dù đã phẫu thuật xong nhưng chấn thương vẫn chưa thể bình phục hoàn toàn.

xuan hung
Xuân Hưng đã gặp chấn thương dây chằng khá nghiêm trọng hồi tháng 12 vừa qua
Xem thêm: kèo nhà cái bóng đá hôm nay
 

Lúc này trung vệ đang chơi bóng cho Thanh Hóa đã trở về Việt Nam không lâu sau 2 tháng điều trị và theo dõi tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, thời gian để anh trở lại sân cỏ sẽ lâu hơn nhiều so với hai đồng đội ở đội tuyển Việt Nam kể trên.

Chia sẻ về tình hình chấn thương của Xuân Hưng, HLV Nguyễn Đức Thắng của Thanh Hóa tỏ ra khá tiếc nuối:

“Về trường hợp của Hưng, tôi có hỏi thì bác sỹ nói rằng phải đầu tháng 8 cậu ấy mới có thể quay lại tập luyện. Và phải đến tháng 9, Xuân Hưng mới thi đấu được trở lại. Với việc phải nghỉ đến 8 tháng vì chấn thương thì rất khó để Hưng thi đấu giải năm nay với phong độ cao”.

Với diễn biến hồi phục của Xuân Hưng như vậy, cầu thủ đang thuộc biên chế Thanh Hóa chắc chắn không được HLV Park Hang Seo triệu tập cho giải King’s Cup diễn ra từ ngày 5-8/6 tới đây.