Điện thoại - Linh phụ kiện ĐT

Bán kính thực tế ảo Mojing S1 phiên bản 2019 New 100%

Mã tin: 2042266
Nơi đăng: Quận 1
12/06/2019 17:20

Nhu cầu về kính thực tế ảo dành cho điện thoại Iphone ngày càng cao vì số lượng người dùng iphone rất lớn, đồng thời bởi cấu hình của Iphone khi kết hợp với các dòng kính thực tế ảo cho iphone sẽ cho ra chất lượng rất tốt.

Ưu điểm của Iphone khi kết hợp với kính thực tế ảo

Iphone có những ưu điểm phù hợp với kính thực tế ảo như màn hình lớn, độ phân giải màn hình cao, sắc nét, công nghệ màn hình chất lượng cao khi kết hợp với kính thực tế ảo sẽ cho chất lượng hình ảnh 3D sắc nét và chân thực, hình ảnh đẹp.

Hệ điều hành IOS được các dòng kính thực tế ảo hiện nay hỗ trợ xem được hình ảnh 3D, 360 độ, side by side.

Cấu hình của Iphone luôn được đánh giá cao, tốc độ đường truyền nhanh cũng như thời lượng pin tốt, đây cũng là yếu tố tốt khi sử dụng với kính thực tế ảo.

Mojing S1 Lite dành cho Iphone

Mojing S1 Lite là dòng kính thực tế ảo cao cấp của hãng Baofeng Mojing sản xuất năm 2019, thấu kính có cấu tạo vật lý Fresnel, đây là cấu tạo thấu kính tương tự kính HTC Vive, vật liệu làm thấu kính bằng thủy tinh cao cấp PMMA, đường kính thấu kính rộng 48mm, giúp Mojing S1 Lite là dòng kính thực tế ảo cho chất lượng hình ảnh chân thực, được đánh giá tốt, cũng như cho góc nhìn rộng, lên đến 110 độ. Với công dụng xem film, chơi game hay nghiên cứu khoa học, giáo dục cho kết quả tuyệt vời nhất.

Hai bên thân kính có nút điều chỉnh tiêu cự đồng trục, giúp bạn điều chỉnh dễ dàng phóng to nhỏ hình ảnh tùy theo nhu cầu sử dụng, ngoài ra bạn không cần điều chỉnh khoảng cách giữa hai mắt vì thấu kính đã có thiết kế full khoang.

Trọng lượng siêu nhẹ 199gram, Mojing S1 Lite xứng đáng là một trong dòng kính thực tế ảo nhẹ nhất, không hề gây ra bất tiện khi sử dụng lâu.

Bên ngoài phần tiếp xúc với mắt của Mojing S1 Lite được làm lớp lót kính bằng mút mềm thoáng khí và dễ chịu, tránh được ánh sáng từ bên ngoài vào làm giảm chất lượng hình ảnh.

Mojing S1 Lite có khoang đựng kính phù hợp với điện thoại Iphone 6 đến Iphone XS Max: màn hình từ 4.7 inch - 6.5 inch.

Địa điểm bán Mojing S1 Lite chính hãng

Để có thể tìm mua được sản phẩm kính thực tế ảo thuộc dòng cao cấp chính hãng, bạn có thể liện hệ website Mojings1.com , đây là địa chỉ uy tín, luôn cung cấp các dòng kính thực tế ảo chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian. Shop luôn có hệ thống tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình đồng thời có chế độ bảo hành uy tín.

Shop cam kết nói không với hàng fake, hàng kém chất lượng, tạo được sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng bởi chính chất lượng của sản phẩm.

SHOP KÍNH THỰC TẾ ẢO CONGNGHEVR.INFO
Địa chỉ: 34 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc:
+ Sáng từ: 8h00 - 12h00
+ Chiều từ: 13h30 - 17h30
Hỗ trợ: 0932 114 768 - 036 3233 678
Email: congnghevr.info@gmail.com