Lao động, việc làm - Sinh viên làm thêm

Bạn là Sinh viên và muốn Tết này kiếm thêm thu nhập tại Thành phố?!

Mã tin: 1639615
Nơi đăng: TP HCM
12/12/2016 15:07
  mocnhi

Có khi nào bạn thường trực suy nghĩ trong đầu rằng Tết chẳng có việc gì để làm vì quá nhàn rỗi, và mong muốn tận dụng khoảng thời gian này để có thêm ít “lúa” tiêu xài trong năm? Nếu vậy thì hãy tham khảo về công việc Cộng tác viên giúp việc Tết tại bTaskee nhé!

Btaskee là công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ thông qua ứng dụng “bTaskee”. Xem thông tin thêm tại đây: http://www.thesaigontimes.vn/154666/Tim-nguoi-giup-viec-nha-thoi-cong-nghe.html. Hiện công ty đang tìm kiếm Cộng Tác Viên Giúp Việc Nhà Theo Giờ toàn khu vực TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng để phục vụ dịp Tết nguyên đán 2017.

Bạn ĐƯỢC GÌ khi trở thành Cộng tác viên với bTaskee?

· Chủ động trong công việc

Bạn sẽ nhận thông báo về các công việc được đăng tải về thời gian, địa điểm và được chủ động lựa chọn công việc bạn muốn làm. Hơn nữa, bạn có thể nhận việc ngay tại nhà hoặc bất cứ đâu, chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone có kết nối 3G/Wifi.

· Linh động về thời gian

Không ràng buộc bởi lịch làm việc cố định, bạn có thể nhận việc và sắp xếp làm việc theo thời gian rảnh trong Tết của mình.

· Thu nhập cao

Chỉ cần dành ra từ 4 - 6h mỗi ngày, chắc chắn sau Tết bạn sẽ có một khoản thu nhập khá đấy! Ngoài ra, bạn còn có thể nhận những phần thưởng thêm khi hoàn thành tốt công việc của mình.

Bạn CẦN GÌ để trở thành Cộng tác viên của bTaskee?

.    Bạn có thời gian rảnh vao dịp Tết này và mong muốn kiếm thêm thu nhâp;

· Có điện thoại Smart-phone;

· Photo CMND, thẻ sinh viên và Sổ hộ khẩu thường trú.

Nếu bạn quan tâm đến công việc làm thêm này, xin vui lòng liên lạc đến số 090.688.7347 để biết thêm chi tiết.

Link tải ứng dụng:

Android: https://goo.gl/k1kaGS

iOS: https://goo.gl/tsekLY

Website công ty: www.btaskee.com