Thời trang, mỹ phẩm - Mỹ phẩm, trang sức

Bán lắc chân bạc đẹp tphcm

Mã tin: 1742768
Nơi đăng: TP HCM
13/09/2017 23:31

Đến với bán Lắc chân bạc đẹp tphcm, ngoài ý nghĩa phong thủy, sức khỏe còn có ý nghĩa về tình yêu mà không phải ai cũng biết.

Sử dụng lắc chân bạc đẹp ngoài vẻ đẹp của ánh kim, những viên đá đính kèm còn có ý nghĩa phong thủy. Hơn thế nữa, lắc chân bạc còn có ý nghĩa về tình yêu đôi lứa, giúp bạn trẻ khoe chân dài, tự tin thể hiện cá tính

 b 

Giá gốc 339.000vnd --> Giảm 35% còn 220.000 vnd

Áp dụng đến ngày 30.09.2017

Đeo lắc chân bạc mang đến sự tự tin khi bạn ở đán đông, trong hội nghị, hội thảo hay các buổi party hoành tráng. Các bạn là phái đẹp thì nhất định phải đẹp, phải điệu đà các kiểu. Vì trời cho mỗi người một thiêng chức, đẹp thì có quyền thôi. Chân trắng, Chân dài, không mặc quần nửa mông, không đeo lắc chân bạc, thật đáng tiết. Ngoài ra, nó còn giúp các bạn có sự tự tin, thu hút mọi ánh nhìn từ phái mạnh, việc lựa chọn mẫu mã phối với trang phục thể hiện đến tính cách và liên quan lớn đến thành công của bạn.

Con gái đeo lắc chân bạc ngoài khoe đôi chân trắng trẻo thon dài còn ý nghĩa gì nữa nhỉ? Ở nhiều quốc gia, đeo lắc chân bạc còn mang ý nghĩa trói buộc, khẳng định chủ quyền, cô ấy như muốn nói cho cả thế giới biết cô ấy đã có người yêu và đó là một tình yêu sâu sắc.

Bán lắc chân bạc đẹp tphcm ở đâu là đẹp nhất?

Hãy đến với website : trangsucbacchinhhang.weebly.com để có một lắc chân bạc đẹp, độc lạ nhất tphcm

                                        Hotline: 0932 772 909

Từ khóa tìm kiếm: Bán lắc chân bạc đẹp tphcm