Mua bán chung - Thực phẩm

Bánh Ít Lá Gai - Đặc Sản Bình Định

Mã tin: 2058920
Nơi đăng: TP HCM
14/07/2019 15:16

Bánh ít lá gai là loại bánh gắn liền với phong cách ẩm thực xứ Nẫu Bình Định. Bánh ít lá gai Bình Định đặc biệt thơm ngon bởi vị ngọt của đường, hương thơm của nếp mới của dừa, vị béo những không ngán của dừa, vị cay nhẹ của gừng và đặc biệt hơn là mùi thơm của lá gai làm cho bánh ít nơi đây đặc biệt hơn cả mà không bánh ít ở đâu có.

Món bánh này thường được xuất hiện vào các dịp lễ tết như Tết Nguyên Đáng, Tết Đoan Ngọ, mồng Một, Rằm và nhất là vào các ngày Giỗ ở Bình Định.

Bánh ít có ở nhiều nơi nhưng chỉ ở Bình Định mới có bánh ít lá gai. Bánh ít lá gai là đặc sản của Bình Định nổi tiếng vì hương vị thơm ngon. Sau này, cách làm bánh ít lá gai lan rộng khắp vùng ven biển miền Trung. Khi đi chơi xa hay thăm người thân, người Bình Định thường làm, hoặc mua vài ba chục bánh mang theo ăn dọc đường, hoặc để biếu, làm quà. Bánh có thể bảo quản ở điều kiện thoáng mát 3 đến 4 ngày má bánh vẫn ngon.

Đặc Sản Bình Định Online Địa Chỉ Cung Cấp Đặc Sản Bình Định Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Võ Gia - Địa Chỉ Cung Cấp Bánh Ít Lá Gai Đặc Sản Bình Định Uy Tín – Chất Lượng Hàng Đầu Tại TP.HCM.

Thông Tin Liên Hệ Đặt Mua Bánh Ít Lá Gai Bình Định

  • Hotline: 097 40 47 465
  • Zalo: 097 40 47 465

Xem Thêm Giới Thiệu Bánh Ít Lá Gai - Đặc Sản Bình Định Nổi Tiếng Tại TP.HCMhttps://dacsanbinhdinhonline.com/san-pham/banh-it-la-gai

Theo Dõi Đặc Sản Bình Định Võ Gia Tại

https://vi-vn.facebook.com/BanhItLaGaiDacSanBinhDinh/

https://www.instagram.com/baudabinhdinh/

https://twitter.com/dacsanbinhdinh1