Tổng hợp - Khác

Barrie tự động chất lượng

Mã tin: 2044586
Nơi đăng: Hà Nội
18/06/2019 09:34
  bacnam

Barrie tự động hiện đại nhất

   Barie tự động góp phần rất quan trọng đối với những khu vực bãi đỗ xe, khu công nghiệp, trạm thu phí, những khu vực cần bảo vệ… Thiết kế hiện đại, vận hành tự động bằng điều khiển từ xa, Barrie tự động hiện đại nhất được rất nhiều các doanh nghiệp, cơ quản, đơn vị, chung cư, khu trung tâm thương mại lớn lựa chọn lắp đặt.

Tại những khu công nghiệp, cơ quan hay khu mua sắm thường rất đông người qua lại, vào những giờ cao điểm hay tan tầm rất dễ gây ùn tắc giao thông mà còn có nguy cơ về an ninh, dễ gây mất tài sản…
      Sử dụng barrier tự động khi có phương tiện ra hoặc vào các khu vực cần được bảo vệ thì các đơn vị cần yêu cầu chủ phương tiện xuất trình giấy tờ, đưa ra những thông tin xác nhận, sau đó nhân viên bảo vệ mới bấm điều khiển mở thanh chắn để xe đi qua nhanh chóng và tiện lợi.
     Barie tự động đảm bảo an ninh tuyệt đối. Thiết kế rào chắn có công dụng đặc biệt trong việc duy trì và đảm bảo an ninh cho các cơ quan, khu công nghiệp. Ngoài ra, thanh chắn barie còn giúp các doanh nghiệp tăng thêm tính chuyên nghiệp và uy tín trong mắt đối tác và khách hàng, tạo dựng hình ảnh văn minh, hệ thống an ninh được đảm bảo với mọi hoạt động ra vào. Các phương tiện đều được kiểm soát chặt chẽ.

Tham khảo: Cửa từ
      Một trong những công dụng nổi bật khác của thanh chắn barie không thể không nhắc đến nữa là ngăn chặn tại những khu vực giao giữa đường ray và đường bộ. Nơi được coi là vị trí nguy hiểm, thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông. Khi tàu gần đến, barie sẽ hạ xuống, đảm bảo không có phương tiện giao thông nào có thể đi qua, hạn chế khả năng xảy ra tai nạn đường sắt đáng tiếc.
      Những tính năng khác của barie tự động: sử dụng khoá từ giúp đóng mở thanh chắn một cách hiệu quả nhất. Động cơ ngẫu lực có momen khởi động lớn, kết hợp bộ truyền động đặc biệt giúp barie tự động hoạt động êm ái. Thời gian hoạt động đóng mở đến 5 triệu lần mà không cần bảo trì, bảo hành tới 12 tháng. Thời gian đóng mở thanh chắn nhanh: 0.6 đến 5 giây, có thể điều chỉnh tốc độ đóng mở linh hoạt phù hợp với nhiều ứng dụng. Đóng mở thanh chắn bằng điểu khiển từ xa, nút bấm, thẻ thông minh… Dễ dàng mở thanh chắn bằng tay khi mất nguồn. 
Vnsmart với kinh nghiệm và kỹ năng lắp đặt, phân phối hệ thống Barrie tự động hiện đại nhất, cửa xếp hợp kim nhôm, cổng trượt tự động cùng nhiều thiết bị hiện đại khác, mở ra một không gian hiện đại, đẳng cấp cho các công trình. 
Xem thêm: Cổng dò kim loại